xin-anh-hay-quen

[][IMGxin-anh-hay-quen
/IMG][]

- Anh yêu này, có lẽ những dòng chữ này sẽ không đến được với anh vì có bao giờ anh quan tâm đến những cảm xúc của em đâu, nhưng em vẫn yêu anh.


Không khó khăn nào có thể làm em chùn bước khi nghĩ về anh. Với em không có khái niệm ai yêu nhiều hơn ai, vì thế không bao giờ em hỏi rằng anh yêu em nhiều không.
Có bao giờ anh đặt anh vào tình cảnh của em để hiểu được những cảm xúc của em? Có lẽ những vết đau ngày xưa cũ chưa lành trong anh nên mãi anh vẫn không nhận ra được em yêu anh nhiều thế nào.
Đành rằng để quên được một cuộc tình kéo dài suốt bốn năm là quá khó với anh, những cảm giác, sự khát khao yêu thương còn mãi gởi nơi xa xăm vô tận mà chính anh không thể nào khiến nó quay về với thực tại. Đành rằng sự phản bội làm anh gục ngã, trái tim anh chai lì với những vết đau, niềm tin vỡ tan khi nhìn vào cuộc sống. Đành rằng thương yêu anh dành cho người ta nhiều vô tận, sự hi sinh không tính được bằng lời...
Nhưng anh ơi, xin hãy nghĩ về em, dù chỉ là một chút nào đó nhỏ nhoi…
Anh đâu biết rằng trái tim chưa một lần yêu của em đã rung động khi gặp anh lần đầu, nhưng em nhận ra rằng trái tim mình lỡ lỗi nhịp rồi. Cảm giác đau đớn vẫn nguyên vẹn như ngày nào - ngày mà em biết rằng em là người đến sau và anh chưa thể quên được người ta.
Niềm tin của anh đã mất hết khi đến với em, trong anh chỉ còn lại sự hoài nghi về em, anh không tin vào em hay nói một cách chính xác hơn, anh không còn tin vào sự chung thủy của tình yêu.
Đến giờ phút này, em xin anh hãy quên quá khứ, hãy để con tim được rộng mở đón chào một tình yêu mới bằng tất cả sự chân thành không một chút nghi ngờ.
Xin anh hãy quên người đó và đến với em. Có thể em không bằng người ta về ngoại hình hay địa vị xã hội, nhưng em có sự thủy chung. Em không hứa sẽ mang lại cho anh những cảm xúc yêu thương như lúc đầu, nhưng em hứa sẽ bên anh mãi mãi, chia sẻ với anh những buồn vui và đau khổ trong cuộc sống.
Xin anh hãy cho mình một cơ hội để trái tim không còn sống với những đau khổ.


maivang@

bài xin anh hãy quên được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề xin anh hay quen tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Trong Tình Yêu , Không Có Khái Niệm
Trong Tình Yêu , Không Có Khái Niệm

1099
Trong Toán học, chúng ta vẫn thường thay số để giải các phương trình, hệ phương trình...
Khi một


Valentine dành cho người độc thân
Valentine dành cho người độc thân
Bạn còn single và đang thấy chạnh lòng trước Valentine's day...Hãy đọc bài này, để thấy rằng, chưa có người yêu, thì Valentine's day cũng không hoàn toàn vô


Khi em kết nghĩa "tòm tem" với chồng
Khi em kết nghĩa "tòm tem" với chồng
- Đằng sau một người đàn ông thành đạt là bóng dáng một người phụ nữ, đằng sau người phụ nữ thành đạt là một khoảng trống, đôi khi là một vực


Nỗi lòng biết tỏ cùng ai?
Nỗi lòng biết tỏ cùng ai?
- Là con gái nông thôn, cái gì em cũng biết làm: trồng rau, trồng lúa, chăn bò, chăn trâu... Lớn lên được tía má cho ăn học đàng hoàng, em biết thêm sửa chữa


Một Lãng Quên...!!!
Một Lãng Quên...!!!
Sau tình yêu, cái đáng sợ nhất không phải là ghét bỏ hay thù hận, mà là sự lãng quên...
Thời gian lặng lẽ trôi ...
Không biết hai người đã ngồi


Chồng mê mẩn cô bạn thân
Chồng mê mẩn cô bạn thân
Tôi là một người đàn bà thuộc thế hệ 7X, cuộc sống cũng như bao người đàn bà đã có gia đình khác: sáng đi làm, chiều về quán xuyến việc bếp núc


10 cách hòa giải trong tình yêu & hôn nhân
10 cách hòa giải trong tình yêu & hôn nhân
Hòa giải là một việc rất khó, không cần biết lỗi tại ai. Hãy thử các bí quyết sau đây để tạo ra sự hòa hợp trong mối quan hệ của bạn.

1, Không


Lỡ yêu 'bồ' bạn
Lỡ yêu 'bồ' bạn
"Tao muốn mày làm quen với em nó và thay mặt tao tặng em một bông, một bông hoa hồng vào đúng ngày sinh nhật của em thôi". Hic hic. Nhiệm vụ khó khăn quá nhỉ!