valentine-danh-cho-nguoi-doc-than

Bạn còn single và đang thấy chạnh lòng trước Valentine's day...Hãy đọc bài này, để thấy rằng, chưa có người yêu, thì Valentine's day cũng không hoàn toàn vô nghĩa

1. Hãy tha thứ cho chính mình

Tất cả sai lầm và cảm giác nuối tiếc của bạn đều là những chuyện của quá khứ. Đã đến lúc phải có cái nhìn mới mẻ về bản thân và cuộc sống. Một chương mới của cuộc sống đang chờ bạn trước mắt. Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy mau lật trang.

2. Cô đơn cũng là một cơ hội

Đừng vội mặc cảm. Thời gian cô đơn là cơ hội quý giá cho bạn đó. Hãy sử dụng thời gian này để kiếm tìm"một nửa" của mình.

3. Chấp nhận chính mình

Bạn không cần phải thay đổi mình để tìm kiếm tình yêu. Bạn sẽ có được người yêu đích thực, bất kể bạn có là người thế nào đi chăng nữa. Hãy nhìn vào những người giống mình và hãy nghĩ rằng mình cũng như họ. Mặc cảm sẽ tan biến.

4. Thoát ra khỏi vỏ bọc

Hãy là bạn chứ đừng lo nghĩ về cân nặng quá cỡ, tình trạng ly dị, cái đầu hói, bệnh tật hay tuổi tác. Không cần "thanh minh" về ngoại hình của mình. Tinh thần, tính cách sẽ quyết định con người của bạn. Hãy nhìn ra điều đó và người khác cũng sẽ làm vậy.

5. Tìm kiếm tình bạn khi yêu

Động viên, chấp nhận và quan tâm tới những phẩm chất của đối phương. Nhận thức ra tình bạn và sự lãng mạn cần tồn tại song song để tạo nên một nền tảng trên đó mối quan hệ có thể duy trì lâu dài.

6. Hãy kiên nhẫn chờ đợi

Đừng vì sự cô đơn mà làm đảo lộn cuộc sống của bạn. Bạn có thể tìm hiểu nhiều người và đừng vội quyết định sớm. Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ tìm được người ưng ý nhất.

7. Đừng quá để ý đến suy nghĩ của người khác

Đừng quá lo lắng về việc người khác sẽ nghĩ gì về bạn. Đừng ngồi chờ người khác mang lại hạnh phúc cho bạn. Hãy tự tin và hạnh phúc sẽ tìm đến với bạn.

8. Luyện khiếu hài hước

Làm cho người khác cười là một cách gây cảm tình rất hiệu quả. Phần đông những người độc thân đều cho rằng khiếu hài hước là yêu cầu hàng đầu của mình trong những cuộc hẹn. "Hãy mỉm cười với cuộc đời và cuộc đời sẽ mỉm cười lại với bạn"-một nhà hiền triết đã nói như vậy đấy.

9. Thể hiện sự quan tâm chân thành với đối phương

Một trong những điều dễ thương nhất là có ai đó luôn quan tâm đến bạn. Vậy bạn cũng học cách lắng nghe và quan tâm đến họ. Hãy nhớ những gì mà họ đã nói với bạn và đừng bao giờ lỡ hẹn. Lối quan tâm này hiệu quả hơn cả những món quà đắt tiền hay những lời tâng bốc xu nịnh đấy.

10. Loại bỏ cách nhìn bi quan

Đọc báo mà xem, bạn sẽ thấy hạnh phúc đâu cứ phải việc có một hình thức ưa nhìn, giàu có và nổi tiếng. Nồi nào sẽ có vung nấy. Những người đàn ông ở tuổi tứ tuần, lùn, hói vẫn lấy được vợ đấy thôi. Hãy vui sống và cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy tình yêu.

11. An ủi người khác

Khi chuyện tình cảm bạn đổ vỡ, bạn sẽ thấy cần có thời gian để hàn gắn vết thương hoặc không muốn dính đến chuyện yêu đương nữa. Thay vì để người khác động viên, bạn hãy tìm đến những người cùng cảh ngộ và...an ủi động viên họ. Tâm lý học đã chứng minh khi đó tức là bạn đang tự động viên chính mình. Bạn sẽ thấy tự tin hơn và cảm giác cô đơn chán chường sẽ nhanh chóng qua đi. (Đẹp)

bài valentine dành cho người độc thân được đăng bởi: admin với tựa đề valentine danh cho nguoi doc than tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Con Nuôi
Con Nuôi
Thầy giáo lớp 1 thảo luận với lớp về một bức hình chụp, có một cậu bé màu tóc khác mọi người trong gia đình. Một học sinh cho rằng cậu bé trong hình


Tâm sự mùa đông
Tâm sự mùa đông
Anh thương mến! Em đang nghe "mùa đông không lạnh" và nhớ anh nhiều lắm. Có lẽ thời tiết Việt Nam đã vào đông rồi đó. Em chẳng biết mình yêu đông tự bao


Thế em xin anh một ngày yêu em nhé !
Thế em xin anh một ngày yêu em nhé !
Bài được freiya2310 sửa lúc 2012-1-26 01:05

Thế em xin anh một ngày yêu em nhé !

http://files.myopera.com/mammothpt/blog/160609153415tinh%20yeu%20hoc%20tro.jpg


Lỗi tâm lý trong tình yêu của con gái
Lỗi tâm lý trong tình yêu của con gái
Lỗi tâm lý trong tình yêu của con gái

Con gái chỉ giỏi phán xét, đưa ra những ý kiến không đâu, trong khi con trai lúc nào cũng phải "vắt óc" làm sao


Màu của tình yêu.
Màu của tình yêu.
Màu của tình yêu

Giữa đêm lạnh, em đột ngột thức giấc. Em choàng tỉnh vì đôi mắt em chạm phải một làn môi âu yếm. Giấc mơ tình yêu đầu tiên


Sự chênh lệch trong tình yêu
Sự chênh lệch trong tình yêu
- Khi phát hiện người yêu lăng nhăng tôi đã chia tay. Nhưng không ngờ sau đó anh ta bày ra nhiều trò bôi nhọ danh dự tôi làm tôi suy sụp rất nhiều. Trong lúc


Nước hoa kích dục nữ loại nào tốt nhất
Nước hoa kích dục nữ loại nào tốt nhất
Giới thiệu nước hoa kích dục nữ hiệu quả tốt nhất và tuyệt đối an toàn cho người dùng.
Các bạn đang tìm mua một loại nước hoa kích thích tình dục


Tại sao tôi vẫn cô đơn?
Tại sao tôi vẫn cô đơn?
- Hơi hơi đẹp trai, thông minh, ăn nói linh hoạt, hài hước, công việc ổn định... tôi tự chấm điểm mình 8,5/10. Nhưng tôi tự hỏi sao đến giờ tôi vẫn chưa