nhung-dieu-phu-nu-mong-muon-o-dan-ong

Bạn là một người phụ nữ hiện đại. Vậy với người đàn ông của mình, bạn có những yêu cầu gì? Chúng ta hãy cùng xem người phụ nữ ngày nay mong muốn gì ở chồng mình nhé!

[IMGnhung-dieu-phu-nu-mong-muon-o-dan-ong
/IMG][]


Mong muốn lớn lao nhất của người vợ là chồng hãy tin tưởng và coi mình như chỗ dựa bình yên mỗi khi trở về nhà.

1. Chú ý đến vấn đề tài chính của chàng. Tất nhiên, tiền không phải là duy nhất. Thế nhưng tiền lại chính là nhân tố đảm bảo sự duy trì cho mối quan hệ ổn định trong gia đình của bạn. Nếu như có người phụ nữ nào đó nói với bạn rằng “Tôi chẳng hề quan tâm tới vấn đề tài chính của anh ấy, cái mà tôi quan tâm chỉ là được chung sống cùng anh ấy mà thôi”. Như vậy là cô ấy đã nói dối.

2. Rất nhiều cô gái hiện đại ngày này đã nói rằng, điều làm họ quan tâm nhất đó chính là ngoại hình của chàng khi ra ngoài. Nhiêu cô gái chia sẻ rằng “Tôi không thích bạn trai của mình ra ngoài trong bộ dạng lôi thôi, quần áo nhăn nhúm, thậm chí cả tuần không thèm cạo râu”. Họ yêu cầu chàng trai của mình chú ý tới những điều tối thiểu như tắm và thay quần áo hàng ngày, đặc biệt là thay nội y. Và tất nhiên, việc nuôi dưỡng thói quen như vậy luôn làm cho những cô gái cảm thấy hài lòng.

3. Rất nhiều cô gái đã bật mí rằng “Đã là đàn ông thì mỗi thứ phải biết một chút. Người đàn ông của tôi có thể hút thuốc, có thể uống rượu, có thể chơi bài”. Nhưng tuyệt đối không được sử dụng ma túy, không được nghiện cờ bạc, và nhất là không được có tính “trăng hoa”.

4. Đối với người đàn ông mà nói, thì sĩ diện là rất quan trọng. Nhiều người quan tâm tới điều này, và người vợ của anh ta hiểu rõ điều đó. Tuy nhiên, những người phụ nữ ngày nay cho rằng, họ chấp nhận để chồng quyết định mọi thứ, nhưng điều đó không có nghĩa là người chồng được phép bỏ qua ý kiến của người vợ. Trong cuốc sống gia đình, người vợ có thể chấp nhận làm cái bóng trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của chồng, nhưng họ tuyệt đối không chấp nhận là bảo mẫu để can thiệp vào tất cả mọi thứ liên quan tới chàng.

5. Người phụ nữ hiện đại cho rằng, họ không cần chồng mình phải ngày nào cũng tặng hoa cho vợ. Nhưng 1 tuần, hy vọng chàng có thể mang một bông hoa tươi về nhà. Họ không cần chồng phải thường xuyên đưa mình ra ngoài dạo phố, ăn cơm, xem phim. Nhưng họ hy vọng hàng ngày chàng có thể về nhà đúng giờ để ăn cơm do mình nấu. Đặc biệt, là phụ nữ, họ không cần chồng mình phải suốt ngày nhắn tin, nhưng họ cần chàng gọi một cuộc điện thoại để báo rằng mình vẫn bình an.

6. Xưa nay, chúng ta vẫn thường dùng câu “Giặc bên ngô không bằng bà cô bên chồng” để nói về mối quan hệ giữa chị dâu và em chồng. Người phụ nữ ngày nay cho rằng, khi sống chung với em chồng, họ muốn chồng mình hiểu rằng “vợ mình là lớn, và em mình chỉ là thứ hai”. Người chồng có thể đưa tiền cho em gái nhưng nên bàn bạc cũng như thông báo cho người vợ biết để giữ mối quan hệ hòa thuận giữa ba người.

7. Phải luôn cố gắng. Tất cả những người phụ nữ bao giờ cũng tự hào về người chồng của mình. Chính vì thế mà họ muốn chồng mình không nên tự mãn với những gì đang có.

8. Và điều cuối cùng, nhưng là quan trọng nhất, đó chính là khi đã kết hôn, tức là cả hai người đều đang ở trên một con thuyền. Và sự nương tựa lẫn nhau là vô cùng cần thiết. Người vợ muốn chồng hãy tin tưởng và coi mình như chỗ dựa bình yên mỗi khi trở về nhà.

aFamily

bài những điều phụ nữ mong muốn ở đàn ông được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề nhung dieu phu nu mong muon o dan ong tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Lỡ yêu 'bồ' bạn
Lỡ yêu 'bồ' bạn
"Tao muốn mày làm quen với em nó và thay mặt tao tặng em một bông, một bông hoa hồng vào đúng ngày sinh nhật của em thôi". Hic hic. Nhiệm vụ khó khăn quá nhỉ!


Nghệ thuật tỏ tình của Nam giới
Nghệ thuật tỏ tình của Nam giới
Khéo léo lấy lòng
Tung hoả mù
Chiến lược chinh phục
Phỉnh phờ
Cố tỏ ra ân cần
Dốc hết tiền túi để mua quà tặng
Ngón đòn ngoại


Khi "nội tuớng" thất thu "thuế" .
Khi "nội tuớng" thất thu "thuế" .
Không phải anh chồng nào cũng nhiệt tình kê khai hết "tài sản" của mình với vợ. Trường hợp như thế, người vợ không những tò mò, mà lại còn lo lắng, sợ


Mùa Noel đó em còn nhớ không?
Mùa Noel đó em còn nhớ không?
- Mùa Noel đó mình quen nhau. Em có còn nhớ em đã đánh rơi chiếc khăn choàng cổ trên đường Nguyễn Huệ? Sài Gòn tấp nập người nhưng anh đã nhặt chiếc khăn


Bế tắc với mối tình không lối thoát
Bế tắc với mối tình không lối thoát
- Mỗi lần chồng chị ta đi công tác, chúng tôi lại càng có điều kiện để gặp gỡ nhau hơn. Có lúc, tôi đã muốn thoát ra khỏi mối quan hệ này, bởi sợ lâu


Nỗi lòng biết tỏ cùng ai?
Nỗi lòng biết tỏ cùng ai?
- Là con gái nông thôn, cái gì em cũng biết làm: trồng rau, trồng lúa, chăn bò, chăn trâu... Lớn lên được tía má cho ăn học đàng hoàng, em biết thêm sửa chữa


Tử vi 2016 về tình yêu của nữ tuổi sửu
Tử vi 2016 về tình yêu của nữ tuổi sửu
coi tu vi Nữ tuổi sửu khi yêu trở nên yếu mềm và mỏng manh khi ở bên cạnh tình yêu của họ. Họ luôn biết cách quan tâm chắm sóc người họ yêu và luôn


Những lý do khiến tớ vẫn là cô nàng “độc thân vui vẻ”
Những lý do khiến tớ vẫn là cô nàng “độc thân vui vẻ”
Những lý do khiến tớ vẫn là cô nàng “độc thân vui vẻ”


Đâu phải cứ yêu mới được vui vẻ, đâu phải cứ yêu mới nhận được hạnh