ly-do-phu-nu-thich-tinh-mot-dem

Sự mất niềm tin trong tình yêu, sợ bị ràng buộc, để trả thù đã khiến không chỉ có đàn ông mà có phụ nữ muốn nếm trải mùi vị của kiểu "tình một đêm".

Askmen đã đưa ra 5 lý do khiến phụ nữ dấn thân vào những cuộc tình chớp nhoáng.

1. Không có thời gian cho một mối quan hệ ổn định

Bất cứ ai, người từng ở trong mối quan hệ lâu dài đều biết rằng giữ cho nó chạy tốt mất rất nhiều sức lực và thời gian của cá nhân tham gia nó.

Những người phụ nữ bận rộn tạo lập sự nghiệp và thích vui chơi rất quan tâm đến kiểu tình một đêm. Với họ không cần thiết mất nhiều thời gian để ở bên cạnh ai đó. Họ thích tận dụng những gì tình cờ, ngẫu nhiên và hoàn toàn thú vị hơn.

Tình một đêm là giải pháp hoàn hảo cho những người phụ nữ này bởi vì họ có thể có tất cả thứ mình muốn. Họ hẹn hò với một ai đó, cùng ăn tối vui vẻ và lên giường mà không cần có bất kỳ sự thỏa thuận nào.


ly-do-phu-nu-thich-tinh-mot-dem2. Sợ bị ràng buộc

Những phụ nữ khác chọn cách quan hệ này vì họ sợ phải cởi mở bản thân với một người đàn ông và sợ bị tổn thương. Có thể họ từng bị đau khổ trong quá khứ và hy vọng rằng việc “đi hoang” này là cách tốt để tránh phát triển bất kỳ cảm xúc thực với một ai đó, người có thể làm họ đau lòng một lần nữa.

3. Coi đó là hành động thú vị

Vài cô nàng chỉ có hứng thú với sex. Trên thực tế, họ thích hoạt động trên giường hơn là những gã đàn ông. Đối với kiểu phụ nữ này, tình dục là trò giải trí và họ muốn nó xảy ra liên tục nếu có thể.

Phía nữ mong muốn đạt được sự hài lòng ngay lập tức. Bất cứ lúc nào cơ hội đến tay là họ tận dụng hết mọi lợi ích của nó.

4. Để trả thù

Có rất nhiều đối tác nữ tin rằng đàn ông là người điều kiển trò chơi ái tình vì thế nhiều nhiều cô gái bị đối xử chẳng khác gì đồ chơi. Trong khi vài phụ nữ tìm cách rút ra kinh nghiệm thì số khác tìm cách trả thù. Mỗi gã đàn ông sẽ phải trả giá cho việc làm tổn thương trái tim của nàng.

Họ tự coi mình là nạn nhân và gộp mọi loại đàn ông vào cùng một ruộc. Bằng cách lao vào "tình vui phút giây thôi" họ muốn những người đàn ông này phải nếm trải nỗi đau họ từng có. Tuy nhiên, dường như chị em nhận ra rằng trong cuộc chạy đua dài kỳ này, tự họ đang làm tổn thương mình.

5. Để quên tình cũ

Vài phụ nữ sử dụng các cuộc tình phút chốc như là cách để quên đi anh chàng trong quá khứ của mình. Họ ngủ với rất nhiều đàn ông nhằm mục đích vượt qua nỗi đau rằng chuyện tình cảm của mình chấm dứt. Họ tránh cảm giác bị cô đơn giống như sợ một căn bệnh truyền nhiễm.

bài lý do phụ nữ thích tình một đêm được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề ly do phu nu thich tinh mot dem tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Rùng mình ghen kiểu..."vắt kiệt"
Rùng mình ghen kiểu..."vắt kiệt"
- Một thời làm gái nhảy, Nga (Hà Nội) yên phận sau khi lấy chồng bằng một quán nail be bé. Nhưng chồng cô hoàn toàn không yên tâm với "xuất xứ" của vợ nên


Tình yêu của anh tôi
Tình yêu của anh tôi
http://15m.thunglunghoahong.com/Uploads/HotNews/22082008/News/2082282836.jpg

Tình yêu của anh và chị đang độ nồng nàn thì một tai nạn giao thông bất ngờ đã


Tử vi trọn đời cho nam tuổi giáp dần
Tử vi trọn đời cho nam tuổi giáp dần
tu vi tron doi Những chàng trai tuổi dần khi sinh ra đã mang số mệnh làm người lãnh đạo, người đi đầu trong mọi hoạt động. Nhưng tùy vào năng lực mà phán


Lỗi tâm lý trong tình yêu của con gái
Lỗi tâm lý trong tình yêu của con gái
Lỗi tâm lý trong tình yêu của con gái

Con gái chỉ giỏi phán xét, đưa ra những ý kiến không đâu, trong khi con trai lúc nào cũng phải "vắt óc" làm sao


Con Nuôi
Con Nuôi
Thầy giáo lớp 1 thảo luận với lớp về một bức hình chụp, có một cậu bé màu tóc khác mọi người trong gia đình. Một học sinh cho rằng cậu bé trong hình


10 cách chia tay một cách tế nhị
10 cách chia tay một cách tế nhị
Dù cho bạn hay người tình của bạn quyết định chấm dứt mối quan hệ, cũng không thể chia tay một cách dễ dàng. Chúng ta thấy không ai có thể thực sự vui


Thuốc Chữa " Bệnh Thất Tình "
Thuốc Chữa " Bệnh Thất Tình "

THUỐC CHỮA " BỆNH THẤT TÌNH "
Muốn thoát khỏi cảm giác vì bị “đá”, trước hết cần đả thông tư tưởng, chủ động xoay chuyển trạng thái


Cái giá của sự ngạo mạn
Cái giá của sự ngạo mạn
Anh từng làm một cô gái đau đến tận cùng như anh hôm nay, bởi vì anh không muốn để ái tình cản bước tiến của anh, dù rằng anh cũng thương cô ấy lắm...