kham-pha-9-vung-khoai-cam-moi

Ngoài những điểm G quen thuộc, cả đàn ông và phụ nữ còn có những vùng khoái cảm đầy bất ngờ khác mà nếu kích thích đúng cách, bạn dễ dàng khơi dậy ham muốn ở họ.

Bạn đang thì thầm vào tai bạn gái thì chợt nhận thấy nàng thở gấp đầy vẻ mãn nguyện và sung sướng. Ngược lại, cô ấy có thể cũng sẽ ngạc nhiên thú vị khi thấy bạn hưng phấn vì được cô ấy vuốt ve phần bên trong của đùi.

Mỗi người đều có những vùng rất nhạy cảm mà nếu biết cách kích thích bạn sẽ đem lại khoái cảm cực độ cho anh ấy/cô ấy.

Nhiều người trong chúng ta lầm tưởng rằng chỉ có phụ nữ mới có nhiều điểm G còn đàn ông thì chỉ có một. Tuy nhiên, trên thực tế, hầu hết các Adam đều cảm thấy rất hưng phấn khi được đối tác quan tâm đến những vùng đặc biệt khác ngoài “cậu bé”. Bạn có thể dễ dàng kích thích những vùng này chỉ với sự va chạm, vuốt ve.


kham-pha-9-vung-khoai-cam-moi


Sau đây là những vùng khoái cảm đầy bất ngờ ngoài những vùng quen thuộc:

1. Đôi môi

Nụ hôn được coi là biểu tượng của tình yêu và là điều không thể thiếu trong màn “dạo đầu” để có một “hiệp chính” tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra điều đó. Hãy sử dùng môi, lưỡi và răng để đùa nghịch với môi trên và dưới của người ấy. Sau đó, hãy hôn anh ấy/cô ấy với tất cả đam mê và nồng nhiệt.

2. Chân tóc, trán và mí mắt

Nhiều điểm G ở đàn ông được kích thích nhất khi cơ thể của họ hoàn toàn thư giãn và thoải mái. Nếu được kích thích đúng cách, vùng đầu, trán và mắt có thể đem đến hưng phấn cho bạn tình. Khu vực mí mắt và phía trên đó tập trung rất nhiều dây thần kinh. Hãy vuốt ve nhẹ nhàng dọc theo đường lông mày và trên thái dương, đó là một cách tuyệt vời để khởi động màn “dạo đầu”.

Vuốt ve đầu nhẹ nhàng có thể khiến bạn tình cảm thấy thực sự phấn khích hơn bất kỳ chiêu kích thích nào khác. Bên cạnh đó, khu vực nằm giữa góc ngoài của mắt và má cũng rất nhạy cảm. Hãy đặt một nụ hôn đầy đam mê và cháy bỏng tại đó rồi tiếp tục vờn môi hoặc thở nhẹ lên tất cả các phần khác trên khuôn mặt bạn tình, sau đấy lại tập trung về khu vực đó.

Phản ứng của mỗi người trước các cách kích thích hoàn toàn phụ thuộc vào tâm trạng và thể xác của anh ta/cô ta tại thời điểm ân ái. Việc kích thích khu vực đầu và mặt sẽ giúp bạn tình thấy khoái cảm về mặt tâm trí hơn là thể xác.

3. Vùng từ tai đến cổ

Tai là một trong những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể nhưng lại thường bị lãng quên. Chỉ cần được thở nhẹ vào tai thôi, bạn tình sẽ thấy được kích thích mạnh mẽ. Tai cũng là một điểm khởi đầu tốt cho màn “dạo đầu”.

Anh M.T, 32 tuổi, nhân viên lập trình, tiết lộ: “Những vùng nhạy cảm “chết người” của đàn ông là cổ, mặt và dái tai. Khi được bạn tình mút dái tai nhẹ nhàng, cánh mày râu chúng tôi sẽ nhanh chóng tưởng tượng như đang được đối tác chạm môi vào những chỗ nhạy cảm khác”.

Những khu vực nhạy cảm nhất là phía bên trong tai. Hãy vờn và âu yếm vành tai của bạn tình rồi cắn nhẹ vào tai họ, sau đó chuyển xuống cổ anh ấy/cô ấy. Chắc chắn, đối tác sẽ cảm thấy cực kỳ hưng phấn.

4. Vùng từ cổ đến vai

Có thể bạn không tin nhưng trên thực tế, chỉ cần được kích thích vùng này, một số phụ nữ đã dễ dàng đạt được cực khoái. Khi được mơn trớn, vuốt ve, khu vực này có thể tạo ra khoái cảm đặc biệt.

Chị D.P, 29 tuổi, nhân viên văn phòng, chia sẻ: “Tôi cho rằng mọi phụ nữ đều nghĩ rằng điểm G của họ nằm ở vùng phía dưới nhưng sự thật là, giống như tôi, nhiều phụ nữ cảm thấy dễ cảm thấy hưng phấn ở vùng cổ hơn tất cả những vùng khác”.

Chúng ta nên coi cơ thể của bạn tình như một thể liên hoàn và mỗi centimet trên đó đều đáng để được quan tâm, âu yếm chứ không nên coi nó như một cái bản đồ mà trên đó chỉ ra từng khu vực cụ thể. Từ cổ đến vai là một trong những vùng dễ tạo được khoái cảm nhất. Đa số đàn ông và phụ nữ đều thật sự phấn khích khi được kích thích từ phía sau và hai bên cổ cho đến điểm cuối cùng của xương vai.

Đây không chỉ là một điểm G của bạn tình mà còn là vùng cho phép bạn thể hiện sự “hoang dại” của mình mà không làm đau anh ấy/cô ấy. Thời gian bạn dành cho vùng này càng lâu thì bạn tình sẽ càng hưng phấn.

5. Vùng từ rốn đến bàng quang

Rốn là một điểm rất nhạy cảm và khu vực giữa bụng, kéo dài từ rốn cho đến bụng dưới, cũng vậy. Chỉ với sự âu yếm, vuốt ve và nụ hôn, bạn có thể khiến bạn tình thấy hưng phấn. Hãy vuốt ve rốn bằng cách đặt một ngón tay vào đó và vẽ những vòng tròn trên bụng và quanh rốn một cách từ từ, nhẹ nhàng. Đừng quên hôn và vờn rốn, vùng xương chậu đồng thời đặt tay lên eo cô ấy khi đang làm điều đó. Tuy nhiên, nhớ thận trọng và nên thay đổi cách vuốt ve từ nhẹ, chậm cho đến mạnh và nhanh.

Chị Y.T, 36 tuổi, chia sẻ: “Phụ nữ cần được kích thích trước khi vào “hiệp chính” do họ thường bị chi phối bởi những công việc hằng ngày. Sự vuốt ve, âu yếm là một cách kích thích tâm trí hiệu quả trước khi kích thích thể xác. Tôi nhận thấy vùng bụng rất nhạy cảm. Nếu được kích thích đúng, tôi sẽ nhanh chóng thấy khoái cảm”.

6. Vùng sau đầu gối

Vùng này rất mỏng và mềm và rất dễ bị kích thích bởi sự vuốt ve do các dây thần kinh rất gần với bề mặt da. Hãy hôn nhẹ nhàng và dùng lưỡi kích thích đối tác tại khu vực này.

Tuy nhiên, nhớ cẩn thận bởi đây là vùng rất nhạy cảm. Không nên có những động tác quá mạnh hoặc quá nhiều.

7. Đùi

Phía trong đùi cực kỳ nhạy cảm khi được chạm, vuốt ve và kích thích bằng lưỡi. Cũng giống như vùng sau của đầu gối, phần đùi trong có nhiều đầu dây thần kinh nên khi được kích thích, chủ nhân sẽ cảm thấy phấn khích.

Hãy kích thích vùng này ngay trước khi tiến tới bộ phận "chính yếu" của đối tác. Sử dụng nụ hôn nhẹ nhàng và dùng đầu ngón tay vuốt ve chậm rãi từ đầu gối của đối tác lên đến gần bộ phận sinh dục của anh ấy/cô ấy.

Nhớ đừng cắn vì vùng này rất nhạy cảm!

8. Chân và mắt cá chân

Vùng này có thể đễ dàng được kích thích bởi sự vuốt ve dù là mạnh mẽ hay nhẹ nhàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích được kích thích ở bàn chân vì họ không thực sự tự tin về chúng. Vì vậy, chỉ làm khi đối tác thấy thích thôi nhé.

9. Nách và cổ tay

Đây là vùng đặc biệt nhạy cảm với phụ nữ. Có thể cánh mày râu sẽ bất ngờ khi biết rằng phụ nữ rất thích được bạn tình hôn và gặm nhấm cổ tay của họ. Âu yếm nách của đối tác, bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy cực kỳ thích thú. Hãy dùng ngón tay vuốt ve, mơn trớn nhẹ nhàng vùng nách và cổ tay rồi gãi nhẹ. Sau đó, hôn bắt đầu từ cổ tay cô ấy rồi di chuyển dần lên phía trên cánh tay.

Vùng khoái cảm rất quan trọng trong chuyện ân ái. Hãy khám phá cơ thể bạn tình trên từng centimet để tìm ra những vùng kích thích anh ấy/cô ấy mạnh nhất. Điều đó rất đáng bỏ công sức đấy bởi nó sẽ khiến cả hai dễ đạt khoái cảm hơn rất nhiều.Theo Thụy Vân (aFamily/TOL)

bài khám phá 9 vùng khoái cảm mới được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề kham pha 9 vung khoai cam moi tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

"Cháy" hết mình cùng người trong mộng!
"Cháy" hết mình cùng người trong mộng!
- Tôi nhẹ nhàng cởi từng chiếc cúc áo trên người Nam. Khi ấy, người tôi nóng bừng. Đôi môi khẽ đặt lên môi Nam. Thân thể ấy phát ra một luồng điện


Lạc mất em
Lạc mất em
Anh không thích nhạc vàng. Em lại thích nó, anh chỉ thích một câu trong một bài hát nào đó và em vẫn hát cho anh nghe: "em ơi nếu một mai có ai hỏi người tên


Mưa tháng năm
Mưa tháng năm
Những cơn mưa của tháng năm đến và đi rất nhanh như chính anh vậy. Mưa đi qua nhưng còn lại nỗi nhớ anh trong em. Bao kỷ niệm đã ùa về và hiện lên trước


Khi chồng bị sex đánh mất lý trí
Khi chồng bị sex đánh mất lý trí

Tôi bây giờ đang rất đau khổ và tuyệt vọng, lòng tin vào tình yêu của chồng tôi đã không còn nữa. Hai chúng tôi yêu nhau được 8 năm thì mới tiến


Ngàn lần em xin lỗi.
Ngàn lần em xin lỗi.
Đêm nay em lại không ngủ được. Cần Thơ bây giờ chắc con đường Nguyễn Trãi ngập đầy những trái sao chín rụng phải không anh? Nhớ lúc trước khi anh chở


Tình yêu của anh tôi
Tình yêu của anh tôi
http://15m.thunglunghoahong.com/Uploads/HotNews/22082008/News/2082282836.jpg

Tình yêu của anh và chị đang độ nồng nàn thì một tai nạn giao thông bất ngờ đã


Màu của tình yêu.
Màu của tình yêu.
Màu của tình yêu

Giữa đêm lạnh, em đột ngột thức giấc. Em choàng tỉnh vì đôi mắt em chạm phải một làn môi âu yếm. Giấc mơ tình yêu đầu tiên


Tôi phải tha thứ thế nào đây?
Tôi phải tha thứ thế nào đây?
Chúng tôi lấy nhau gần 20 năm, con lớn học đại học, con gái 17 va út 13. Vợ tôi có học, có hiểu biết. Hai tuần trước tôi tình cờ đọc email của vợ và