em-can-tien-con-anh-can-gia-dinh

Sáng nay bất chợt nghe bài hát Jingle Bells từ cửa hàng bên cạnh phát ra, những hình ảnh xưa cũ lại hiện về như vừa mới đó!

Đã mười một năm hơn rồi em nhỉ, ngày anh gặp em, em trong dáng vẻ của cô nữ sinh năm nhất với chiếc cặp da có vẻ nặng hơn cả chủ nhân của nó bên vai.

Em, người con gái mảnh khảnh với bờ môi đỏ mọng không phải vì son. Anh, chàng trai tỉnh lẻ xa nhà vào đại học, cố tỏ ra mình chững chạc. Em cô gái thị thành như cố tình ngây thơ không biết anh đang nhìn em!

Mười một năm hơn kể từ đó, ngày 24/12/2008, anh và em luôn bên nhau. Chúng ta đã đi qua nhiều cung bậc của cuộc sống buồn vui đan xen cùng hạnh phúc! Năm năm là vợ chồng, giờ đây chúng ta đang trên bờ vực của cuộc sống gia đình.

Em giờ đã chọn cho mình một hướng đi mới, một hướng đi không cần anh bên cạnh, em luôn muốn có nhiều tiền bằng bất cứ giá nào, dù phải đánh đổi một gia đình!

Anh cần một gia đình theo đúng nghĩa của nó. Một gia đình đầm ấm có tiếng cười đùa của trẻ thơ, vợ chồng luôn thành thật với nhau, cùng chăm lo cho con cái, không phải vì tiền mà quên hết giá trị đính thực của gia đình.

Em bảo anh không biết làm giàu. Ừ, đúng là anh không biết làm giàu thật. Anh chỉ biết mình nên làm những gì mà điều kiện và khả năng của mình cho phép, không nên quá mộng tưởng, không nên lý thuyết hóa khả năng của mình!

Anh biết rằng em không cam tâm với cuộc sống hiện tại, nhưng em có biết rằng cuộc sống hiện tại là do mình tạo ra không? Đừng đổ lỗi cho ai hết, nếu mình biết nỗ lực, nếu mình biết giá trị đích thực của cuộc sống, nếu mình biết cách cân bằng công việc và gia đình, nếu mình biết dành dụm, nếu mình biết trân trọng đồng tiền làm ra thì mình cũng đâu đến nỗi phải túng thiếu phải không em!

Chúng ta giờ đây như vô hình trong mắt nhau, cùng ở trong một ngôi nhà, cùng nằm trên một giường, nhưng sao xa cách quá!

Em có biết vì sao khi hai người cãi nhau người ta thường nói lớn tiếng với nhau không? Vì khi đó hai trái tim họ ở quá xa nhau nên không thể nghe thấy. Chúng ta cũng vậy, dù không còn cãi nhau nữa, vì chúng ta không còn lý do để cãi nhau nữa, vì chúng ta không còn nhìn chung về một hướng nên không còn bất đồng để tranh cãi nữa! Chúng ta giờ đang đi trên cùng một đường nhưng ngược hướng!

Một tình yêu, một cuộc hôn nhân, một gia đình không trọn vẹn với của anh và em!

Giờ đây, anh xin cầu chúc cho em thành công trên con đường em đã chọn. Rồi em sẽ có một tương lai không như hiện tại, em sẽ tìm được bến đỗ mới cho mình và em sẽ bình yên!

Le Phuong

bài em cần tiền, còn anh cần gia đình. được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề em can tien, con anh can gia dinh. tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Xin gọi nhau là cố nhân.
Xin gọi nhau là cố nhân.
Em viết dòng này mong trút hết tâm tư mà bấy lâu nay cất giữ,mong rằng viết ra hết em sẽ thấy trong lòng không còn gợn sóng. Chúng ta quen biết nhau cho đến nay


5 lý do để không chần chừ… hôn nhau
5 lý do để không chần chừ… hôn nhau
Bài được vetruoc10gio sửa lúc 2011-11-20 10:01

5 lý do để không chần chừ… hôn nhau


Hôn là hành vi mang lại cảm hứng vui vẻ và hạnh


9x tung clip nóng, anh nóng câu like
9x tung clip nóng, anh nóng câu like
Với một số bạn trẻ, việc kiếm “like” cho Facebook của mình giờ đây dường như quá dễ dàng.

Bức ảnh này sẽ không thể khiến hàng chục nghìn


Các chiêu lạ 'hấp' lại tình yêu .
Các chiêu lạ 'hấp' lại tình yêu .
http://www.cafeden.org/upload/files/jmddb2mzhudtezmm2xo4.jpg
Ảnh: Corbis.com.


Mấy ngày nay, chị em trong cơ quan thấy chị Thoa, đã xấp xỉ 50, cứ thỉnh


Mùa Noel đó em còn nhớ không?
Mùa Noel đó em còn nhớ không?
- Mùa Noel đó mình quen nhau. Em có còn nhớ em đã đánh rơi chiếc khăn choàng cổ trên đường Nguyễn Huệ? Sài Gòn tấp nập người nhưng anh đã nhặt chiếc khăn


Em yêu anh, một tình yêu mù quáng
Em yêu anh, một tình yêu mù quáng
- Sau khi đã vần vò em chán rồi, anh quay ra ngủ. Em nhìn anh ngủ mà thấy tủi thân cho mình, em cũng đã từng hỏi chính mình tại sao em lại phải như thế? Tại


Chu kỳ tình cãm của đàn ông
Chu kỳ tình cãm của đàn ông
Những cô gái đang yêu và cả những phụ nữ có chồng nhiều năm cũng có khi ngơ ngác tại sao "chàng" của họ đang say đắm đến thế bỗng rời ra hờ hững,


Khám phá 9 vùng khoái cảm mới
Khám phá 9 vùng khoái cảm mới
Ngoài những điểm G quen thuộc, cả đàn ông và phụ nữ còn có những vùng khoái cảm đầy bất ngờ khác mà nếu kích thích đúng cách, bạn dễ dàng khơi dậy