doi-tac-khong-thich-hon

Tôi năm nay 30 tuổi và đã có bạn trai được 3 năm. Chẳng có tiếng sét ái tình khi chúng tôi gặp nhau mà chỉ đơn giản là tìm hiểu và dần dần yêu nhau. Chuyện ấy cũng chưa bao giờ có gì khác lạ nhưng vấn đề băn khoăn chính của tôi là anh ấy không thích hôn.

Lần gần đây nhất cả hai đều không chạm môi nhau trong cả quá trình ân ái. Anh ấy thừa nhận rằng đã có một kỷ niệm khá tồi tệ khi hôn một cô nàng, người vừa mới ăn bánh sandwich với trứng.

Anh ấy đã nỗ lực hết sức nhưng vẫn không thể nào quên được mùi vị lúc đó. Sự lảng tránh của anh ấy khiến tôi tổn thường. Giờ đây, tôi chỉ tìm thấy niềm vui qua những nụ hôn với người khác. Làm sao tôi có thể thoát ra khỏi tình trạng này?Chuyên gia tư vấn của Timesonline cho rằng:

Nụ hôn đầu không được như mong muốn có thể khiến người trong cuộc thất vọng. Thông thường, viễn cảnh bạn vẽ ra đó là một nụ hôn ngọt ngào như mật ong cùng với sự hòa quyện của môi và lưỡi. Thế nhưng, khi vấp phải một bộ răng đang bị niềng, cảm thấy thức ăn vẫn dính ở răng hay hơi thở có mùi hôi thì bao nhiêu mộng tưởng sẽ tan biến. Bạn tự nhiên có ác cảm và lo lắng cho nụ hôn tiếp theo.


=266,400]http://ngoisao.net/News/Chang-nang/2009/11/3B9CCA20/hon.jpg[


Đối với phụ nữ, hôn là phương tiện quan trọng đo khả năng tương thích của một đối tác tiềm năng. Một nghiên cứu của Susan M. Hughes, Marissa A. Harrison và Gordon G. Gallup, xuất bản trên tạp chí Evolutionary Psychology (epjournal.net), thấy rằng phụ nữ coi nụ hôn có ý nghĩa như là sự khởi xướng, duy trì và kiểm soát tình trạng hiện tại với một đối tác lâu dài. Ngược lại, người đàn ông đặt ít tầm quan trọng hơn cho nụ hôn, đặc biệt là với các đối tác ngắn hạn và chỉ hôn để có chuyện ấy.

Ngoài ra, hôn giống như một quá trình điều tra, cho phép chúng ta thấy được mùi vị khác nhau của mỗi người. Tại thời điểm khác nhau trong ngày, mùi răng miệng của con người có thể thay đổi. Ban ngày hơi thở và mùi vị của răng miệng được cho là tồi tệ nhất khi bạn "chén" các loại đồ ăn có hành, tỏi, hoặc uống nhiều cà phê. Còn vào buổi tối hơi thở có vẻ trong sạch hơn. Những người ăn kiêng thường có hơi thở hôi, bởi vì họ thường xuyên bị khô miệng và vài người khác thì lại hút thuốc lá.

Hôi miệng là do vi khuẩn sống trong lớp vỏ màu trắng ở lưỡi. Bạn có thể thử nghiệm hơi thở của mình bằng cách nạo lưỡi bằng một chiếc thìa và thử ngửi mùi của nó xem.

Nếu bạn vệ sinh răng miệng tốt (đánh răng và lưỡi và dùng chỉ nha khoa) mà tình hình vẫn không được cải thiện, thì có thể vấn đề là hai bạn đã không có được đam mê cháy bỏng. Nếu không có một kết nối tình dục mạnh mẽ thì không thể đủ độ gắn kết giúp hai người đi tới cam kết lâu dài.

Có một trao đổi phong phú và phức tạp của thông tin liên quan đến hóa chất, xúc giác và biểu lộ tính tình khi hai người hôn. Một khi anha ấy không chịu tạo ra sự trao đổi này thì dù có yêu nhau đến 3 năm cũng khó có thể bằng các cặp đôi yêu nhau một tháng mà lại hôn nhau thường xuyên.

bài đối tác không thích hôn được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề doi tac khong thich hon tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Một Ngôi Sao , Một Định Mệnh
Một Ngôi Sao , Một Định Mệnh
1056
Có bao giờ bạn cảm thấy mình quan trọng đối với một người chưa? Thường thì chúng ta cảm nhận


CÁI DÂM trong TƯỚNG MỆNH HỌC
CÁI DÂM trong TƯỚNG MỆNH HỌC
http://sl.glitter-graphics.net/pub/659/659820efhpl4qvfd.gif


BS. Hồ Đắc Duy

Cái Dâm trong Tướng Mệnh Học cũng là một đề tại trong lúc trà dư tửu


Vì sao đàn ông giỏi che giấu chuyện ngoại tình?
Vì sao đàn ông giỏi che giấu chuyện ngoại tình?
Vì sao đàn ông giỏi che giấu chuyện ngoại tình?


Ngoại tình đem đến nhiều vấn đề đối với các cặp vợ chồng, lo lắng, hồi hộp và cả bão


Ba tin nhắn và một cuộc gọi
Ba tin nhắn và một cuộc gọi
Cuối cùng em đã thu hết can đảm để gọi cho anh. Anh bắt máy. Anh nói anh đang bận tiếp khách, anh sẽ gọi cho em sau. Lại ba ngày tiếp theo anh cũng không gọi. Em


Bị mẹ vợ cấm… ‘yêu’
Bị mẹ vợ cấm… ‘yêu’
Tôi ghét mẹ vợ. Vị “cảnh sát mặc váy” này không chỉ hoạnh họe rất nhiều chuyện trong nhà mà còn canh gác cửa phòng hạnh phúc của vợ chồng tôi.


Gửi anh - người của quá khứ!.
Gửi anh - người của quá khứ!.
Anh đã từng nói rằng em quá ngốc! Ừ thì em ngốc! Em vẫn biết mình thật ngu ngốc, rời bỏ anh rồi lại hối hận day dứt.

Từ ngày chúng ta xa nhau, em


Một chút để suy nghĩ ...
Một chút để suy nghĩ ...
1. Chung Riêng

Chung một con ngõ hẹp, hai nhà chung một vách ngăn. Hai đứa chơi thân từ nhỏ, chung trường chung lớp, ngồi chung bàn, đi về chung lối. Chơi


Vợ dại và những “bài thuốc” lạ
Vợ dại và những “bài thuốc” lạ
“Sao dạo này em “ưu tiên” chồng thế, còn mua rượu đãi anh nữa!” - Khề khà bưng ly rượu thuốc vợ rót cho, Văn Minh hí hửng. Thấy chồng vui, chai rượu