doc-mat-ma-cua-doi-phuong

- Nhiều khi người yêu thương của bạn nói vậy mà không phải vậy, khiến bạn không biết xử sự thế nào cho phải? Và bạn lúng túng... Dưới đây là cách giải mã những câu nói ẩn ý của người ấy.


doc-mat-ma-cua-doi-phuong

Đôi lúc đằng sau một câu nói giản dị là đầy ngụ ý... - Ảnh minh họa


Chàng nói…

“Anh muốn có một khoảng thời gian thật thú vị”

Các bạn gái cần thận trọng khi chàng đề nghị điều này. Tất nhiên không phải anh chàng nào cũng có ý định lả lơi, nhưng nếu chàng mời bạn đến nhà chơi khi nhà chàng không có ai ở nhà, bạn cần cân nhắc. Có thể ý của chàng không chỉ có nghĩa là hai người chỉ trò chuyện suông với nhau đâu.

→ Giải mã: Phái mạnh và phái yếu coi ý nghĩa của một cuộc hẹn hò tốt không giống nhau. Các cô gái thích sự đa dạng, vui vẻ và sôi động, còn các chàng trai thích được “phiêu” và nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nếu bạn và anh ấy có thể cân bằng về ước muốn thì không sao cả.

“Chúng ta hãy đi xem phim nào”

Bạn đã lên kế hoạch trước về cuộc trò chuyện với chàng và có vài điều quan trọng cần thảo luận. Nhưng lúc nào cũng vậy, bạn không đạt được dự định của mình.

→ Giải mã: Thông thường, phụ nữ thích trò chuyện dài dòng về mối quan hệ của hai người, về hôn nhân và tương lai. Ý tưởng này không hấp dẫn phái mạnh cho lắm và họ ra sức bỏ qua những cuộc thảo luận dài lê thê này. Nhiều khi các chàng làm tổn thương người yêu bằng những hành vi thiếu nhạy cảm. Do vậy, hãy chịu khó lắng nghe những gì nàng muốn nói để tránh phải xin lỗi nàng sau khi ngắt lời nàng.

“Anh cần khoảng không”

Điều này có nghĩa là “xin em hãy thôi làm anh nghẹt thở với những cú điện thoại và các kế hoạch của em”.

→ Giải mã: Cuộc sống thay đổi nhanh chóng sau hôn nhân và người trong cuộc thường cảm thấy bị “cuồng chân” vì những trách nhiệm mới. Do vậy, các bà vợ cần bớt tỏ ra sở hữu chồng. Thay vì tập trung vào anh ấy, hãy tập trung vào các sở thích và không phải lúc nào cũng luôn tay dọn dẹp các món đồ anh ấy vứt lung tung.

Cả hai vợ chồng cần có thời gian cho riêng mình và việc này không gây hại gì cho tình cảm của hai người.

Nàng nói ...

“Em hoàn toàn tin tưởng anh”

Các chàng có thể cho rằng đây là một tín hiệu tốt nhưng thông thường khi nói ra câu này, nàng không ám chỉ như thế. Rất có thể là nàng đang cố gắng thử một cách thức nào đó để khui ra những bí mật ẩn giấu của bạn.

→ Giải mã: Chân thật tạo nên nền tảng của mọi mối quan hệ. Vì vậy khi có gì đó khiến bạn băn khoăn về “một nửa”, hãy nói thẳng với chàng. Khi nói tin tưởng, bạn phải nói thực lòng.

“Em nghĩ chúng ta cần tạm nghỉ”

Câu nói này đơn giản là một yêu cầu của cô ấy khi muốn cần một khoảng thời gian để đánh giá lại mối quan hệ giữa hai người và nó có thể kết thúc bằng dấu chấm hết.

→ Giải mã: Nhiều người gặp phải tình huống này khi yêu. Họ cảm thấy hoàn toàn bối rối về tương lai mối quan hệ của mình và muốn dành thời gian suy nghĩ lại. Khi nàng nói câu này, bạn vẫn còn cơ hội để cứu vớt tình cảm nếu bạn cũng suy nghĩ lại các việc như nàng. Nếu nàng cần một khoảng lặng, hãy cho nàng. Liên tục gọi điện và đề nghị nàng giải thích chỉ làm mọi chuyện tồi tệ hơn.

“Anh có yêu em không?”

Câu hỏi này có thể khiến các ông chồng sửng sốt giật mình vì nghĩ rằng có chuyện gì đó nghiêm trọng xảy ra. Nhưng đừng lo lắng. Nàng hỏi câu đó có thể vì muốn “vòi” chồng một món quà đắt tiền hoặc nói cho chồng một điều gì đó mà chàng không thích lắm...

→ Giải mã: Phụ nữ thích ý tưởng được sống trong một mối quan hệ có cam kết. Vì vậy, họ luôn muốn trấn an bản thân bằng cách hỏi đi hỏi lại câu hỏi này. Đây cũng là một “mánh khóe” của phái yếu để đạt được điều gì đó. Nhưng đừng lạm dụng vũ khí này kẻo nó sẽ sớm mất tác dụng.

THƯƠNG VŨ (Theo Timesofindia)

bài “đọc” mật mã của đối phương được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề “doc” mat ma cua doi phuong tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Đã quên được anh
Đã quên được anh
"Hãy quên anh đi vì anh là một thằng tồi! Anh không xứng đáng với tình yêu của em". Những lời nói ấy như những nhát dao cứa vào tâm hồn em: lạnh buốt,


Lá thư yêu thương
Lá thư yêu thương
http://15m.thunglunghoahong.com/Uploads/HotNews/14022009/Love_Forever/202148261-thing-called-love.jpg

Khi còn bé, tôi rất say mê những câu chuyện cổ tích. Chúng theo tôi


Những Bí mật của thế giới đàn ông
Những Bí mật của thế giới đàn ông
1. Ý thức đấu tranh ở phái mày râu mãnh liệt. Họ luôn tìm kiếm thế đứng, thể hiện chân giá trị của chính mình. Nhưng, họ không phải là "trang hảo hán"


Đen đá không đường.
Đen đá không đường.
Giống như bao chuyện tình yêu trên đời này, em và tôi đến với nhau thật nhẹ nhàng, thật tự nhiên. Cũng quen biết, rồi công việc, rồi quan tâm nhau chút xíu,


Khả năng chữa lành của lòng vị tha
Khả năng chữa lành của lòng vị tha
Ngạn ngữ có câu: "Hãy tha thứ và hãy quên!". Nhưng đa số chúng ta thì thường cảm thấy "quên" dễ hơn là tha thứ cho một người nào đó đã làm ta đau lòng,


Sốt ruột chờ chàng… cởi áo
Sốt ruột chờ chàng… cởi áo
- Cứ tưởng đồ lót phụ nữ chỉ có một kiểu ‘quang gánh’, khuya cài phía sau, ai dè vợ mình lại… ‘chơi’ những món rườm rà hơn thế. Mình ‘ê’ mặt


Ý nghĩa của món quà chàng tặng .
Ý nghĩa của món quà chàng tặng .
http://www.cafeden.org/upload/files/ejcoqd3m5gc0znm2dtxn.jpg

Ẩn đằng sau mỗi món quà là những mong muốn của chàng. Có thể anh ấy không thể diễn tả hết cảm


Tâm sự mùa đông
Tâm sự mùa đông
Anh thương mến! Em đang nghe "mùa đông không lạnh" và nhớ anh nhiều lắm. Có lẽ thời tiết Việt Nam đã vào đông rồi đó. Em chẳng biết mình yêu đông tự bao