dieu-thu-vi-khi-quot-yeu-quot

- Tình dục đóng một vai trò hết sức quan trọng trong đời sống vợ chồng. Mỗi người hay chính xác hơn là mỗi cặp uyên ương đều có một cách thể hiện "chuỵện ấy" khác nhau. Hơn nữa, "chuyện ấy" là sự kết hợp của tình yêu - khoa học và nghệ thuật, chính vì vậy "chuyện ấy" luôn là mới, đòi hỏi phải khám phá và đầy thú vị...


Ở đâu thì thú vị?

Phần lớn mọi người đều có chung ý kiến phòng ngủ chính là nơi của "chuyện ấy". Nhưng một số khác lại cho rằng đôi khi cũng phải biết mang "chuyện ấy" ra khỏi phòng ngủ. Một không gian hoang sơ có nước, có cây xanh hay một bãi biển vắng vẻ, một căn nhà nhỏ có thể nhìn thấy sao trời qua cửa sổ... và chỉ có hai người chính là không gian hoàn toàn thích hợp cho "chuyện ấy".
Có người kể lại rằng họ tìm thấy thiên đường ngay ở nhà mình mà không phải là trong phòng ngủ: có lần họ bên nhau trên sân thượng, không gian thoáng đãng, gió thổi nhẹ, không ai nhìn thấy họ cả, cảm xúc trào dâng và họ đã có được giờ phút tuyệt diệu. Rồi có những cặp tình nhân lại thấy hứng khởi khi nơi "gặp gỡ" lại ở trong phòng tắm, trong xe ôtô...
Theo các chuyên gia tư vấn thì yêu đương không nhất thiết phải gắn liền với giường chiếu. Bạn chỉ cần một ánh mắt nhìn, một nụ hôn phớt lên đôi môi, một cái tin nhắn trong điện thoại cũng là cử chỉ gần gũi tạo cảm hứng cho cả hai người cùng nhau đi tới thiên đàng hạnh phúc. Vậy thì hãy tự tìm cho mình một không gian thích hợp, đủ tạo ra cảm xúc mãnh liệt. Đương nhiên là không gian ấy, thời điểm ấy chỉ có hai người. Và tất nhiên, cho dù ở đâu thì cả hai đều phải chuẩn bị đầy đủ cả về sức khỏe tinh thần và thể chất.


dieu-thu-vi-khi-quot-yeu-quot

Bạn chỉ cần một ánh mắt nhìn, một nụ hôn phớt lên đôi môi...


Bao nhiêu là... đủ?


Có người kể lại rằng, trong suốt "kỳ trăng mật" vợ chồng họ "yêu" nhau tới 3 lần một ngày, thật là một kỷ lục để người khác phải ghen tỵ? Cũng có người tâm sự, vợ chồng họ rất yêu nhau và rất đều đặn chỉ một lần một ngày trừ những ngày đặc biệt. Một số cặp lại "gặp" nhau hoàn toàn theo cảm hứng, có khi nhiều lần trong ngày, trong nhiều ngày rồi lại nghỉ... nhiều ngày.
Như vậy thì 3 lần một ngày, 2 lần một tuần hay nhiều hơn, ít hơn không phải là... tiêu chuẩn. Có thể với bạn là đủ nhưng với đối tác lại thừa hoặc thiếu. Điều quan trọng là sự hòa hợp, tự nguyện dâng hiến. Hai người tự tìm cho nhau tần suất gặp nhau thích hợp với tiêu chí là mang lại cho nhau niềm vui, hạnh phúc, sức khoẻ và... đừng ảnh hưởng đến công việc.
Ngoài ra nếu bạn biết điều tiết thì chuyện ấy sẽ rất có lợi cho sức khỏe tim mạch, tiêu hao năng lượng và là liều thuốc ngủ hữu hiệu cho những người bị mất ngủ thường xuyên.
"Chuyện ấy" và công việc?
Do mải mê công việc, cả ngày làm việc trí óc mệt mỏi nên chuyện ấy của các cặp vợ chồng hiện đại bị ảnh hưởng. Lại có một số người thực sự "mê tín" không bao giờ làm chuyện ấy trước khi có "công việc lớn". Khủng khiếp hơn có người còn kiêng đến khi công việc hoàn thành khiến “đối tác” chờ dài tới khi cáu gắt, rồi lâu dần, sinh chán chuyện “yêu” dẫn tới tình cảm vợ chồng sứt mẻ.
dieu-thu-vi-khi-quot-yeu-quot

"Chuyện ấy" luôn là mới, đòi hỏi phải khám phá và đầy thú vị...
Cũng không ít người có quan điểm hoàn toàn ngược lại mà họ hay gọi là "giải đen" nếu như công việc làm ăn không được thuận buồm xuôi gió. Thực ra "chuyện ấy" cũng như bao chuyện khác của quan hệ vợ chồng. Nó cũng đòi hỏi sự khôn khéo, mềm dẻo và hợp lý của cả hai phía. Chắc chắn là ảnh hưởng đến công việc nếu sau mỗi lần gặp gỡ là căng thẳng, mệt mỏi hay cáu gắt. Còn nếu sau đó là sự sảng khoái, thăng hoa, là minh mẫn và tràn đầy sinh lực,... thì tại sao lại không nhỉ?

bài điều thú vị khi "yêu" được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề dieu thu vi khi "yeu" tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

9x tung clip nóng, anh nóng câu like
9x tung clip nóng, anh nóng câu like
Với một số bạn trẻ, việc kiếm “like” cho Facebook của mình giờ đây dường như quá dễ dàng.

Bức ảnh này sẽ không thể khiến hàng chục nghìn


Bị mẹ vợ cấm… ‘yêu’
Bị mẹ vợ cấm… ‘yêu’
Tôi ghét mẹ vợ. Vị “cảnh sát mặc váy” này không chỉ hoạnh họe rất nhiều chuyện trong nhà mà còn canh gác cửa phòng hạnh phúc của vợ chồng tôi.


Đối tác không thích hôn
Đối tác không thích hôn
Tôi năm nay 30 tuổi và đã có bạn trai được 3 năm. Chẳng có tiếng sét ái tình khi chúng tôi gặp nhau mà chỉ đơn giản là tìm hiểu và dần dần yêu nhau.


Tin nhắn gửi nhầm
Tin nhắn gửi nhầm
http://sl.glitter-graphics.net/pub/11/11216bt1s0hq3dz.gif

Còn nhớ khi hồi đầu mới yêu nhau, ngày đầu tiên anh vừa mua điện thoại di động thì cũng là lúc


Sự chênh lệch trong tình yêu
Sự chênh lệch trong tình yêu
- Khi phát hiện người yêu lăng nhăng tôi đã chia tay. Nhưng không ngờ sau đó anh ta bày ra nhiều trò bôi nhọ danh dự tôi làm tôi suy sụp rất nhiều. Trong lúc


Gel Titan Nga tăng kích thước hiệu quả
Gel Titan Nga tăng kích thước hiệu quả
Gel Titan Nga tăng kích thước dương vật hiệu quả

Công Dụng gel titan Nga làm tăng kích thước dương vật cho nam hiệu quả chỉ 4 tuần sử dụng, tăng ham


Khi chồng coi tiền như vỏ hến
Khi chồng coi tiền như vỏ hến
- Để mái nhà thực sự là tổ ấm, người đàn bà phải biết lo toan và vun vén cho gia đình. Thế nhưng, tôi có vun vén bao nhiêu cũng không lại được cái tính


Khoảng lặng trái tim
Khoảng lặng trái tim
Đi đâu đó gặp người quen hay bạn bè hỏi em: Dạo này tình yêu sao rồi? Bao giờ lấy chồng vậy? Trái tim em như chết lặng và cố gượng cười trừ, nước