da-quen-duoc-anh

"Hãy quên anh đi vì anh là một thằng tồi! Anh không xứng đáng với tình yêu của em". Những lời nói ấy như những nhát dao cứa vào tâm hồn em: lạnh buốt, rướm máu, âm ỉ mãi không thôi.

Em và anh đã quen nhau thật tình cờ. Như anh vẫn nói, đó là số phận. Số phận đã đưa em đến bên anh, một cách kì diệu nhất. Chúng ta đã có những khoảng thời gian thật hạnh phúc, thật đẹp đẽ và ngọt ngào. Em và anh đã mơ về một ngôi nhà bình yên và cả những đứa trẻ. Anh đã nói anh hạnh phúc và vui mừng biết bao khi nghĩ về điều ấy. Và anh còn nói, còn nói về thật nhiều điều nhưng đến một ngày, anh bỗng nói với em rằng: "Có những điều dù không muốn nhưng ta vẫn phải chấp nhận. Tương lai của anh mơ hồ và mịt mù quá. Anh chỉ có thể là kẻ yêu em thế này thôi. Mình chia tay đi em!". Em ngơ ngác, hoảng sợ, không tin vào tai mình. Em òa khóc như một đứa trẻ. Em đã hỏi anh không biết bao nhiêu lần câu hỏi tại sao. Nhưng rồi anh chỉ nói rằng: "Em hãy chấp nhận đi. Xin em đừng hỏi anh tại sao nữa!".

Em chẳng còn sức lực để đứng dậy níu kéo anh. Em ngồi đó, khóc không thành tiếng. Anh đến cạnh, ôm em vào lòng. Em lại òa khóc, van xin anh ở lại với em. Chính anh cũng đã lặng lẽ lấy tay lau đi những giọt nước mắt trên khuôn mặt mình nhưng rồi cuối cùng anh vẫn dứt khoát ra đi, đi mãi mãi. Em đã cố tìm hiểu lí do, nhưng rồi càng tìm hiểu em lại càng thêm đau lòng và em chấp nhận.

Cuộc sống của em từ ấy không còn anh bên cạnh. Em và anh đã mãi đi trên hai con đường. Đau đớn mãi, khuỵu ngã mãi rồi em cũng phải tự đứng dậy. Em đã suy nghĩ rất nhiều, và cũng đã hiểu ra rất nhiều điều. Em quyết định sống mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Với em, giờ đây anh đã là kỉ niệm, dĩ vãng ngọt ngào và có cả đớn đau. Nhưng em không trách anh gì hết, chỉ cần anh bình yên và hạnh phúc với sự lựa chọn của mình, vậy là được rồi!

Em không phủ nhận, những lúc cô đơn em lại nghĩ về anh. Nhưng bây giờ, mỗi khi nghĩ về anh, em thấy lòng mình vô cùng bình thản.

Giống như sao băng trên bầu trời, vụt đến và vụt đi. Chỉ thế thôi!

Phương Uyên

bài đã quên được anh được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề da quen duoc anh tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

10 cách chia tay một cách tế nhị
10 cách chia tay một cách tế nhị
Dù cho bạn hay người tình của bạn quyết định chấm dứt mối quan hệ, cũng không thể chia tay một cách dễ dàng. Chúng ta thấy không ai có thể thực sự vui


5 bí mật lớn nhất của nàng
5 bí mật lớn nhất của nàng
Dù hai bên mới lần đầu gặp gỡ hay đã là vợ chồng "đầu gối tay ấp", nàng vẫn luôn có những bí mật chàng không thể ngờ đến.


Anh cần một lối đi không có em.
Anh cần một lối đi không có em.
Trong mơ hồ anh nghĩ rằng: “Hay mình cứ đứng mãi ở đây, đừng đi đâu hết, biết đâu khi thấy nhớ, em sẽ quay lại và gặp được mình”. Thế là, em vẫn


ĐIỀU LỆ CỦA TÌNH YÊU: BE NICE
ĐIỀU LỆ CỦA TÌNH YÊU: BE NICE

ĐIỀU LỆ CỦA TÌNH YÊU: BE NICE


Khi mình đi làm về, căng thẳng, khi mình chịu áp lực của gia đình bên chồng, bên vợ, khi mình khặp khó khăn


Các chiêu lạ 'hấp' lại tình yêu .
Các chiêu lạ 'hấp' lại tình yêu .
http://www.cafeden.org/upload/files/jmddb2mzhudtezmm2xo4.jpg
Ảnh: Corbis.com.


Mấy ngày nay, chị em trong cơ quan thấy chị Thoa, đã xấp xỉ 50, cứ thỉnh


Những điều kiêng kỵ với phụ nữ ly hôn .
Những điều kiêng kỵ với phụ nữ ly hôn .
Ly hôn thường đồng nghĩa với việc tình yêu vợ chồng chấm dứt, tuy nhiên dù chủ động hay bị động chia tay, bạn cũng cần tránh những việc làm sau:


Chỉ vì một chút nông nổi...
Chỉ vì một chút nông nổi...
Chỉ một chút nông nổi, không kiềm chế khiến tôi phải trả giá đắt.
Hoàng ném bức ảnh vào mặt tôi và buông những lời thật cay đắng xót xa: cô là


10 Nguyên Tắc Hẹn Hò
10 Nguyên Tắc Hẹn Hò

Có rất nhiều phép lịch sự cơ bản tưởng đã lỗi thời nhưng vẫn được các cô nàng ngày nay chú ý. Nếu không muốn mất điểm trong mắt nàng, hãy ghi