be-tac-voi-moi-tinh-khong-loi-thoat

- Mỗi lần chồng chị ta đi công tác, chúng tôi lại càng có điều kiện để gặp gỡ nhau hơn. Có lúc, tôi đã muốn thoát ra khỏi mối quan hệ này, bởi sợ lâu dài chồng chị ta phát hiện ra thì sẽ không hay.


Thời đại học tôi đã yêu một cô gái cùng trường suốt hơn 3 năm. Sau khi ra trường và có công việc ổn định, chúng tôi quyết định làm đám cưới. Hai gia đình đã đi lại thân thiết, thậm chí còn dạm ngõ và chuẩn bị hết mọi đồ đạc cho căn phòng tương lai của hai vợ chồng. Mọi thứ dường như vô cùng tốt đẹp, chỉ chờ đến gần ngày cưới chúng tôi cũng sẽ đi đăng kí kết hôn.

Thế nhưng, trong lần đi lấy album ảnh cưới, chúng tôi đã bị tai nạn. Tôi bị chấn thương ở đầu và gẫy xương đùi trái. Còn cô ấy thì đã mất sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tất cả mọi người đều giấu không cho tôi biết sự thật, bởi tôi cũng bất tỉnh gần 4 ngày. Ai cũng nói rằng cô ấy cũng đang nằm viện nhưng tại một phòng khác. Chỉ đến khi tôi nằng nặc đòi đến thăm cô ấy, em gái tôi mới òa khóc nức nở và nói rằng, đám tang của chị ấy đã được tổ chức cách đó vài ngày.

Tôi đã không thể tin vào tai mình, mọi thứ như sụp đổ trước mắt tôi. Người con gái tôi yêu, người vợ tương lai hiền dịu của tôi đã không còn trên cuộc đời này nữa. Mới hôm nào đi xem ảnh cưới, chúng tôi còn dự định phóng to một tấm ảnh để treo trong phòng, vậy mà…

be-tac-voi-moi-tinh-khong-loi-thoat

Mỗi lần chồng chị ta đi công tác, chúng tôi lại càng có điều kiện để gặp gỡ nhau hơn

Tôi mất thăng bằng trong suốt một thời gian dài, lao đầu vào công việc để cảm thấy bớt đau, bớt nhớ và bớt day dứt. Nhưng dường như sau khi cô ấy ra đi cũng đã mang theo mọi tình cảm của tôi. Mỗi lần nhìn lại album ảnh cưới, tôi lại nhớ cô ấy da diết và thậm chí còn tiếc thương đến rơi cả nước mắt. Có rất nhiều cô gái chủ động đến với tôi sau đó, nhưng tôi chỉ cảm thấy hờ hững và lạnh nhạt với tất thảy. Cứ mỗi lần nghĩ đến chuyện đám cưới, tôi lại thấy sống lưng mình ớn lạnh, và không dám nghĩ đến việc kết hôn với ai khác nữa.

Gần đây, có một người phụ nữ mới chuyển đến công ty tôi. Chị ta hơn tôi 11 tuổi nhưng vẫn khá trẻ đẹp và cũng rất biết cách ăn mặc cũng như nói chuyện. Trong những lúc tôi cảm thấy cô đơn và chán nản, chị ta đã đến bên an ủi tôi cũng như chia sẻ với tôi rất nhiều chuyện. Mặc dù chị ta đã có gia đình, có 2 con, hơn nữa, trong lòng tôi cũng không hề có tình cảm rung động nào nhưng tôi lại đi quá giới hạn với chị ta.

Suốt một thời gian dài, chúng tôi đã duy trì mối quan hệ này. Chị ta rất hiểu tâm lý và luôn chiều chuộng tôi. Mỗi lần chồng chị ta đi công tác, chúng tôi lại càng có điều kiện để gặp gỡ nhau hơn. Có lúc, tôi đã muốn thoát ra khỏi mối quan hệ này, bởi sợ lâu dài chồng chị ta phát hiện ra thì sẽ không hay. Nhưng không hiểu tại sao chị ta có ma lực gì mà mỗi lần buồn chán, tôi vẫn muốn đến tìm gặp chị và làm chuyện đó.


be-tac-voi-moi-tinh-khong-loi-thoat

Giờ đây tôi không biết mình sẽ phải làm gì và làm như thế nào?


Gần đây, bố mẹ tôi đã bắt đầu giục giã tôi về chuyện lấy vợ và thậm chí còn làm mối cho tôi một vài đám. Nhưng quả thực, tôi không hề có cảm tình với những người đó, luôn cảm thấy họ tẻ nhạt và vô vị. Chị làm cùng công ty cũng khuyên tôi nên lấy vợ để ổn định cuộc sống, đồng thời, tiếp dục duy trì mối quan hệ với chị ta nhằm che mắt thiên hạ. Tôi biết chị ta cũng chỉ đang ở độ tuổi hồi xuân, chồng lại hay đi công tác xa nên mới cần đến tôi như vậy, chứ không phải bởi tình yêu. Nhưng tôi không từ bỏ được. Ở bên chị ấy giống như một thói quen khiến tôi phần nào trốn tránh được nỗi đau thực tại.

Có lẽ, do chính bản thân tôi sợ chuyện kết hôn nên cũng tự cố gắng lao vào mối quan hệ đó và đến giờ thì lại càng trở nên bế tắc hơn. Tôi không thể dứt khoát với chị ta và cũng không muốn có quan hệ nghiêm túc với bất kì cô gái nào đế có thể lấy làm vợ. Thật sự tôi cảm thấy vô cùng khó khăn. Khi chưa thoát ra khỏi nỗi ám ảnh của tình yêu đầu thì tôi lại vướng vào một mớ bòng bong khác. Trước mắt tôi chỉ là một tương lai màu xám xịt. Giờ đây tôi không biết mình sẽ phải làm gì và làm như thế nào? Đến khi nào cánh cửa của cuộc sống mới sẽ đến với tôi?

bài bế tắc với mối tình không lối thoát được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề be tac voi moi tinh khong loi thoat tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Lý do phụ nữ thích tình một đêm
Lý do phụ nữ thích tình một đêm
Sự mất niềm tin trong tình yêu, sợ bị ràng buộc, để trả thù đã khiến không chỉ có đàn ông mà có phụ nữ muốn nếm trải mùi vị của kiểu "tình một


Bị mẹ vợ cấm… ‘yêu’
Bị mẹ vợ cấm… ‘yêu’
Tôi ghét mẹ vợ. Vị “cảnh sát mặc váy” này không chỉ hoạnh họe rất nhiều chuyện trong nhà mà còn canh gác cửa phòng hạnh phúc của vợ chồng tôi.


Ngôn ngữ của tình yêu
Ngôn ngữ của tình yêu
http://15m.thunglunghoahong.com/Uploads/HotNews/20022009/Love_Forever/2022092054-yeu-som-ngon-ngu-tinh-yeu.jpg

Hai người yêu nhau nhưng gặp sự phản đối mạnh mẽ từ phía


Tin nhắn gửi nhầm
Tin nhắn gửi nhầm
http://sl.glitter-graphics.net/pub/11/11216bt1s0hq3dz.gif

Còn nhớ khi hồi đầu mới yêu nhau, ngày đầu tiên anh vừa mua điện thoại di động thì cũng là lúc


Điều bạn gái không nên làm trước khi kết hôn
Điều bạn gái không nên làm trước khi kết hôn
Điều bạn gái không nên làm trước khi kết hôn


1. Để hai gia đình gặp nhau quá sớm: Nhiều cô nghĩ rằng hai gia đình thường xuyên gặp gỡ sẽ


Chồng như củi khô .
Chồng như củi khô .
http://www.cafeden.org/upload/files/mlmojw1dycmgxuzuxzmj.jpg
Tôi rất buồn vì chồng tôi không thích chuyện ấy. Anh ấy luôn thờ ơ. Kể từ ngày yêu nhau đến khi


Chuyện Tình Hai Người Điên
Chuyện Tình Hai Người Điên


Chuyện tình hai người điên

http://www.mietvuon.vn/data/chuyen%20tinh%20nguoi%20dien.jpg

một dấu lặng buồn cho cuộc sống thời


Ảo tưởng về đàn ông
Ảo tưởng về đàn ông
Lại một mùa mưa nữa lại đến, vậy là tôi biết anh được một năm, thời gian không ngắn, nhưng đủ để tôi và anh có thật nhiều kỷ niệm, những buổi