10-cach-hoa-giai-trong-tinh-yeu-amp-hon-nhan

Hòa giải là một việc rất khó, không cần biết lỗi tại ai. Hãy thử các bí quyết sau đây để tạo ra sự hòa hợp trong mối quan hệ của bạn.

1, Không nổi giận khi đi ngủ (hoặc không ngủ giường riêng nếu bạn đã kết hôn). Ðây là lời khuyên cần thiết cho bất cứ cặp vợ chồng nào.

2, Trong ngày, cố gắng tìm một giấc ngủ chung với nhau. Khi thức giấc bên người bạn của mình, cả hai đều cảm thấy ở trong một tâm trạng tốt hơn.

3, Nhận và gọi điện. Luôn mở đường dây liên lạc ngay cả khi bạn cảm thấy mình không có lỗi.

4. Gởi một lá thư hoặc một bức thiệp bằng Email. Ðôi khi bạn cảm thấy việc trình bày suy nghĩ và cảm xúc của mình trên "giấy" sẽ dễ dàng hơn.

5, Hãy nắm tay nhau và cùng đi dạo! Chúng ta đọc được bí quyết này ở đâu đó, đúng đấy! Làm sao ta có thể nổi nóng với một người đang nắm tay mình?

6, Cùng đi xem phim với nhau, có thể là một vở hài kịch hoặc một bộ phim truyện hành động. Ðiều này sẽ tạo cho bạn thời gian để hòa giải, tuy nhiên các bạn vẫn còn sống chung trong một nhà.

7, Nếu bạn cần có không gian thì tạo sao lại không cùng nhau đi tắm bọt?

8, Hãy mua tặng cho bạn của mình một vật kỷ niệm hàm ẩn lời xin lỗi nhưng không được đùa cợt hay chế giễu, có thể là hoa, kẹo hoặc một món ăn ưu thích nào đó. Không nên mua những thứ giữ lâu hay đắt tiền, chúng sẽ nhắc lại lần cãi nhau của bạn.

9, Ði vào vấn đề. Ðừng đi lạc hướng khỏi việc cãi nhau hay sự bất đồng và hãy tiến tới những lời lẽ riêng của bạn. Ðiều này làm cho bạn có thể nói ra những gì mà bạn cảm thấy hối hận. Không được nói với bạn tình của mình là bạn không yêu họ. Họ sẽ khó lòng mà quên được những lời nói đó.

10, Hãy nói "cho xin lỗi" Ðôi khi chỉ đơn giản như thế thôi.

bài 10 cách hòa giải trong tình yêu & hôn nhân được đăng bởi: admin với tựa đề 10 cach hoa giai trong tinh yeu & hon nhan tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Tại sao tôi vẫn cô đơn?
Tại sao tôi vẫn cô đơn?
- Hơi hơi đẹp trai, thông minh, ăn nói linh hoạt, hài hước, công việc ổn định... tôi tự chấm điểm mình 8,5/10. Nhưng tôi tự hỏi sao đến giờ tôi vẫn chưa


Nợ nghĩa... trả tình!
Nợ nghĩa... trả tình!
- Tôi giật mình khi có một bàn tay đặt lên vai mình. Cô khẽ sà vào lòng tôi trong hơi thở vồ vập: “Huy, cô xin cháu. Một lần này thôi…”


Chồng tìm bạn gái khác trên mạng, tôi thực sự thấy sốc
Chồng tìm bạn gái khác trên mạng, tôi thực sự thấy sốc
Tôi không biết phải bắt đầu câu chuyện của mình từ đâu nhưng trong lòng tôi bât giờ đang rất buồn và rối bời...

Tôi và anh cưới nhau gần 13


Chu kỳ tình cãm của đàn ông
Chu kỳ tình cãm của đàn ông
Những cô gái đang yêu và cả những phụ nữ có chồng nhiều năm cũng có khi ngơ ngác tại sao "chàng" của họ đang say đắm đến thế bỗng rời ra hờ hững,


Điều thú vị khi "yêu"
Điều thú vị khi "yêu"
- Tình dục đóng một vai trò hết sức quan trọng trong đời sống vợ chồng. Mỗi người hay chính xác hơn là mỗi cặp uyên ương đều có một cách thể hiện


12 điều "phải nhớ" khi "yêu"!
12 điều "phải nhớ" khi "yêu"!
/images/design/email_button.png /images/design/print_button.png /images/design/comment_button.png


Để đánh thức cảm giác yêu chốn phòng the, cần có nhiều "nghệ


Vợ dại và những “bài thuốc” lạ
Vợ dại và những “bài thuốc” lạ
“Sao dạo này em “ưu tiên” chồng thế, còn mua rượu đãi anh nữa!” - Khề khà bưng ly rượu thuốc vợ rót cho, Văn Minh hí hửng. Thấy chồng vui, chai rượu


Tử vi trọn đời cho nam tuổi giáp dần
Tử vi trọn đời cho nam tuổi giáp dần
tu vi tron doi Những chàng trai tuổi dần khi sinh ra đã mang số mệnh làm người lãnh đạo, người đi đầu trong mọi hoạt động. Nhưng tùy vào năng lực mà phán