thoi-diem-can-di-kiem-tra-suc-khoe-tinh-duc

Khi mà các bệnh lây lan qua đường tình dục ngày càng gia tăng thì việc tự bảo vệ mình là điều rất quan trọng. Bạn có quyền được biết về sức khỏe của đối phương trước khi quyết định "trao thân". Chỉ cần một lần sơ sảy, hậu quả về sau có thể rất khó lường hoặc để lại di chứng.

Askmen đưa ra 4 thời điểm cần phải đi kiểm tra sức khỏe của bản thân:

Bước vào mối quan hệ mới

Trừ khi bạn đã được kiểm tra trong khoảng 24 giờ gần đây hoặc đã được kiêng khem từ lần xét nghiệm trước. Kiểm tra các bệnh lây lan qua đường tình dục lần khi bắt đầu mối mối quan hệ mới là điều rất cần thiết.

Điều này đảm bảo rằng không ai bị người kia đổ lỗi vì lây bệnh cho nhau và nhờ đó cả hai sẽ biết được tình trạng của khỏe của đối phương. Yên ổn trong lòng đó chính là mấu chốt của vấn đề bạn cần nói với người ấy trước khi cùng nhau đến phòng khám kiểm tra. Một số phụ nữ sẽ không đi cùng bạn trai vì ngượng vậy thì nên để nàng đi một mình cho thoải mái.

Chuẩn bị có con

Nếu sinh con nằm trong kế hoạch của bạn, thì cả hai vợ chồng nên đi kiểm tra các bệnh STDs trước khi gieo giống thậm chí ngay khi cả hai làm chuyện này từ lúc mới kết hôn. Tại sao lại phải làm vậy? Bởi vì phần lớn các bệnh STIs không thể hiện dấu hiệu rõ ràng cho dù là giới nam hay giới nữ. Vì thế người mắc có thể không biết rằng mình đã bị bệnh, họ vẫn có thể làm lây bệnh cho người khác.

Kết quả của bạn cũng rất quan trọng như của cô ấy bởi chỉ cần bạn bị nhiễm bệnh thì nó sẽ lây lan sang cho cô ấy ngay cả khi đang mang thai. Một vài loại bệnh như giang mai và viêm gan B có thể lây từ mẹ sang thai nhi và gây ra đẻ non.

Một trong hai người ngoại tìnhNếu cả hai người cùng phản bội thì chuyện đi kiểm tra sức khỏe là điều nên làm. Bạn đừng tưởng chỉ giao hợp mới lây bệnh mà ngay cả quan hệ bằng miệng cũng khiến phụ nữ bị nhiễm nấm chlamydia và lậu. Những bệnh tình dục theo đường vi khuẩn không cần phải giao hợp mới lây, cả một số bệnh liên quan đến nấm cũng thế. Lừa dối không khác gì mở hộp chocolate hỏng, bạn không biết trước mình sẽ nhận được gì, nhưng dù là gì đi nữa thì cũng không hài lòng mấy.

Dấu hiệu khác thường trong cơ thể

Phần lớn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục sẽ không bị phát hiện sau một khoảng thời gian nhất định. Nếu chúng ta không phát hiện được STD ở giai đoạn đầu thì những triệu chứng của nó có thể bị hiểu sai hoặc bỏ qua khi bệnh thực sự phát tác

Ví dụ, nếu người phụ nữ ung nhọt khác thường ở cơ quan sinh dục khoảng 5 tháng kể từ khi quan hệ thì đó là lý do chính đáng để phải đi kiểm tra. Tương tự như với ở nam giới, chỉ cần thấy dấu hiệu khác thường về mùi vị và màu sắc của tinh dịch, bạn cũng đừng chủ quan mà hãy đi khám thật sớm.

bài thời điểm cần đi kiểm tra sức khỏe tình dục được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề thoi diem can di kiem tra suc khoe tinh duc tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Bạn có phải là kiểu phụ nữ dễ đạt cực khoái ?
Bạn có phải là kiểu phụ nữ dễ đạt cực khoái ?
- Có những phụ nữ dễ dàng đạt được cực khoái khi làm “chuyện đó”, nhưng cũng có người thật khó để tìm được những giây phút thăng hoa.Phụ nữ


Suýt gặp nạn vì bịt đường ra của “tinh binh” .
Suýt gặp nạn vì bịt đường ra của “tinh binh” .
Chỉ vì sợ… mẹ biết…

Tớ là boy, năm nay đã 15 “cái xuân xanh” rùi nhưng vẫn còn ngây thơ lắm, chưa có người iu và còn chưa biết “tự


Mẹo để "lên đỉnh" cùng chồng .
Mẹo để "lên đỉnh" cùng chồng .
Mẹo nhỏ giúp chồng trì hoãn việc xuất tinh; kèm gợi ý cách kích thích âm vật, điểm G để vợ chồng có thể ‘lên tiên’ kịp lúc.


Kéo nhẹ


Hốt hoảng vì chàng cũng chảy máu khi 'yêu'
Hốt hoảng vì chàng cũng chảy máu khi 'yêu'
Đang say sưa trong 'cuộc' với bạn gái, Thắng bỗng đau nhói ở chỗ kín và thấy máu chảy xối xả ra từ đó. Cô người yêu sợ xanh mặt, ngây người nhìn. Sau


Rũ bỏ e dè của nàng trên giường.
Rũ bỏ e dè của nàng trên giường.
Để nàng tự tin đến gần, bạn hãy làm theo vài chỉ dẫn của Menshealth:Để nàng thấy thoải mái:

“Eva chỉ an tâm ở trần khi


Chất lượng tinh dịch thay đổi theo mùa
Chất lượng tinh dịch thay đổi theo mùa
Sau khi khảo sát tinh dịch của nhiều đàn ông trong 32 tháng, các BS. G. Centola và S. Eberly nhận thấy chất lượng tinh trùng trong tinh dịch thay đổi theo mùa.


Lo chồng khó cương vì bị tiểu đường .
Lo chồng khó cương vì bị tiểu đường .
Chồng em bị bệnh tiểu đường thì có phải kiêng quan hệ vợ chồng không. Em thấy nhiều người nói là dùng thuốc tiểu đường thì dương vật sẽ không cương


Lý do nàng “từ chối”
Lý do nàng “từ chối”
- Chuyện chăn gối là yếu tố không thể thiếu trong việc duy trì và phát triển tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên có đôi lúc, vì một lý do nào đó, nàng hoàn toàn