thac-mac-ve-sex

Nhiều cô gái lo lắng hỏi chuyên gia tư vấn rằng người yêu chỉ mới "loanh quanh ngoài cổng, chưa đột nhập vào nhà" thì có bị mất trinh và mang thai không.

Dưới đây là giải đáp cho những câu hỏi về giới tính có tần suất xuất hiện thường xuyên nhất:


1. Tới đỉnh hay không tới đỉnh?

“Không biết cô ấy có đạt đến cơn cực khoái cùng lúc với tôi không?”, “ Sao tôi chưa lần nào có được cảm giác nhức nhối ngất trời, nổ tung cơ thể, bủn rủn châu thân như thế cả?”

Từ "như thế" mà người hỏi đề cập là những cảnh lên tới đỉnh trong các “văn hóa phẩm đặc biệt” về sex. Trong khi đó, theo trả lời của các bác sĩ, thì cực khoái đồng thời giữa hai người thường chỉ là đích muốn vươn đến chứ ít khi xảy ra, và lại càng không phải là chuyện bắt buộc. Tốt nhất là cứ yên trí với việc “làm tới đâu hưởng tới đó”, bằng lòng rằng khi anh khi chị, đừng đòi hỏi quá mà mất vui.

Chỉ có điều chắc chắc là tình dục liên quan mật thiết đến văn hóa. Ở đâu chuyện tình dục càng được tự do, thoát khỏi nhiều mối ràng buộc không đáng có thì ở đó, tỷ lệ nữ giới đạt đến “đỉnh” càng cao.

2. Tại sao trên bảo dưới làm ngơ?

Sự ra đời các thuốc chữa rối loạn cương từng khiến cho nhiều quý ông vui sướng nghĩ rằng thế là từ nay vĩnh biệt chuyện trên bảo dưới làm thinh. Có trục trặc gì, một viên, thế là xong!

Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy. Thuốc chỉ có tác dụng với đúng đối tượng của nó, giá lại cao, nếu mua ở thị trường trôi nổi thì thật giả khó phân. Bởi vậy, các quý ông nên đến "quấy rầy" bác sĩ về vấn đề “trên bảo dưới làm lơ” của mình.

3. Mất hay còn? “Dính chưởng” hay chưa?

Các câu hỏi sau thường xuất hiện nhiều nhất ở các tờ báo dành cho tuổi học trò, được chính phe nữ viết thư gửi đến: “Bọn em/anh ấy mới chỉ như vậy... như vậy... thì em có bị mất trinh không? Có bị mang thai không?”. Nghe miêu tả thì mới loanh quanh ngoài cổng, chưa đột nhập vào nhà, nhưng khi nghe lời bác sĩ đi thử thai, khám thai thì nhiều trường hợp "dính chưởng”.

4. Tự thỏa mãn có phải là tội lỗi?

Đa phần những người viết thư cho bác sĩ kể về tật thủ dâm của mình đều có thái độ mặc cảm và xấu hổ. Họ luôn thắc mắc: “Em làm như vậy có hại gì không? Có ảnh hưởng gì đến quan hệ với bạn gái sau này không? Làm sao để chấm dứt?”.

Trả lời câu hỏi này có 2 quan điểm phổ biến. Một số bác sĩ bảo “không nên”, sẽ dẫn đến rối loạn cực khoái vì khi đã trở thành thói quen thì người đó chỉ cảm thấy thõa mãn khi “chính mình thực hiện cho mình” chứ không phải là với người khác phái.

Một số bác sĩ thì bảo “không việc gì”, thậm chí trong thời kỳ bệnh AIDS đang hoành hành như hiện nay thì thủ dâm còn được xem như một loại “tình dục an toàn”.

Tuy nhiên, hai "phe" đều thống nhất ở một điểm là cái gì cũng phải có chừng mực, không nên lạm dụng.

5. Dùng tư thế lạ, có phải anh ấy hư hỏng?

Rất nhiều phụ nữ gửi thư đến bác sĩ: “Những kiểu cách kỳ quái, sa đọa đó chắc là ảnh học được trong mấy cuốn phim sex và được bọn gái làng chơi dạy cho!”. Những phụ nữ này cảm thấy bị xúc phạm, thậm chí bị hạ nhục, đánh đồng ngang với gái đứng đường khi người chồng muốn “thử nghiệm” một tư thế mới, không giống với những gì là “cổ điển, hợp lẽ tự nhiên và luân lý xã hội” mà lâu nay họ vẫn tiến hành với nhau.

Nhưng bác sĩ thì bảo rằng, vợ chồng với nhau thì không có tư thế nào phi đạo đức hơn tư thế nào hết. Nên chiều nhau để đem đến sự mới lạ và niềm hạnh phúc cho cả hai. Thậm chí, có bác sĩ còn thẳng thắn: "Anh ấy hoàn toàn không bệnh hoạn hay có vấn đề gì trong đòi hỏi này cả. Còn nếu chị cứ giữ rịt lấy ý nghĩ này thì chị mới là người có vấn đề”.

6. Sex chiếm bao nhiêu phần trăm trong hạnh phúc gia đình?

Câu hỏi này phần lớn đến từ nữ giới. Các bác sĩ khó có thể đưa ra một con số tỷ lệ chính xác là bao nhiêu phần trăm. Họ chỉ có thể phân con người ra các loại khí chất khác nhau, mỗi loại khí chất lại có một mức độ đòi hỏi khác nhau.

Tuy nhiên, tất cả đều thống nhất với nhau ở điểm: Nam giới coi trọng tình dục hơn nữ giới, nữ giới coi trọng tình cảm hơn nam giới.

7. Sao cô ấy "nguội lạnh” sau khi sinh?

Khi các bà vợ tỏ ra thờ ơ với chuyện gối chăn sau khi có em bé, các ông bố trẻ thường rất hoang mang. Câu hỏi luôn luôn là: “Tại sao cô ấy lại như vậy? Cô ấy không yêu tôi nhiều như trước kia hay có một sự thay đổi nào trong cơ thể cô ấy? Tình trạng này kéo dài bao lâu và tôi có giúp gì được cho cô ấy không?”

Câu trả lời là: Không có sự thay đổi nào về tình cảm của cô ấy đối với bạn cả. Đó chỉ là một trong những triệu chứng của các bà mẹ sau khi sinh và sẽ qua đi trong ít tháng. Hầu như mọi thứ sẽ tự ổn, nhưng tốt hơn hết là các ông bố nên đỡ đần vợ tối đa để cô ấy có thời gian nghỉ ngơi và hồi phục mọi chuyện.

8. Bao nhiêu tuổi sẽ hoàn toàn “tắt lửa lòng”?

Sinh thời, bác sĩ Trần Bồng Sơn đã trả lời câu hỏi này như sau: Không thể xác định tuổi mà con người hoàn toàn mất đi ham muốn yêu đương. Bác sĩ từng gặp một cụ ông 85 tuổi và một cụ bà 64 tuổi vẫn còn ham muốn và khả năng làm việc đó.

Nghĩa là, không có một thời điểm “tắt lửa lòng” chung cho tất cả mọi người, mà tùy thuộc vào điều kiện của từng cá nhân cụ thể. Có một điều tương đối chắc chắn là nữ tắt trước nam, mặc dù họ sống thọ hơn đức ông chồng của mình.(Theo Đẹp)

bài thắc mắc về sex được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề thac mac ve sex tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Tại sao nam giới cần cải thiện kích thước cậu nhỏ?
Tại sao nam giới cần cải thiện kích thước cậu nhỏ?
Kích thước dương vật to có tác dụng gì?

Có rất nhiều lý do khiến cho các đấng mày râu tìm kiếm các kết quả trên google bằng các từ khoá như: tăng


Phải nhờ bác sĩ phá trinh
Phải nhờ bác sĩ phá trinh
Cưới vợ gần một tháng mà Tuấn vẫn chưa được "yêu" lần nào dù đã làm đủ mọi cách, nên đành phải đưa nàng tới phòng khám sản, nhờ bác sĩ


Khốn khổ vì ngứa râm ran nơi vùng kín
Khốn khổ vì ngứa râm ran nơi vùng kín
Bị nấm âm đạo, nhiều người sau dùng thuốc 1 - 2 tuần là lại tái phát. Lần tái phát sau điều trị luôn rắc rối, lâu hơn lần trước. Tình trạng nhiễm


5 lưu ý về sex trước và sau khi sinh .
5 lưu ý về sex trước và sau khi sinh .
Trong suốt quá trình mang thai cho tới khi sinh, nhiều phụ nữ vẫn có ham muốn tình dục... Tất nhiên, khi có thai, họ vẫn có thể gần gũi chồng, nhưng bạn cần


Những tật xấu làm hỏng 'chuyện yêu'
Những tật xấu làm hỏng 'chuyện yêu'

Sạch sẽ quá, sử dụng thuốc tránh thai lâu dài, hút thuốc lá, vận động quá sức để giảm cân... đều có thể khiến chị em giảm hứng thú trong quan hệ


Đồ chơi tình dục và những lợi ích không ngờ
Đồ chơi tình dục và những lợi ích không ngờ
Bài được minhcakho sửa lúc 2018-1-17 00:28

Sextoy hay còn gọi là đồ chơi tình dục, là những dụng cụ, đồ dùng hay những công cụ để phục vụ cho


Đưa nàng lên mây ( phần 2)
Đưa nàng lên mây ( phần 2)
Bạn thực sự cần có thêm kinh nghiệm để đưa nàng lên mây mỗi lần “yêu”? Nếu thế thì đừng bỏ qua một số bí quyết sau đây.


5. Đừng


Những thức phẩm giúp tăng sinh lý nữ hiệu quả
Những thức phẩm giúp tăng sinh lý nữ hiệu quả
Sau tuổi 30, lượng estrogen suy giảm, cơ thể phụ nữ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của sự thoái hóa

Như chúng ta đều biết, phụ