nhu-ng-ye-u-to-ta-c-do-ng-to-i-hung-phan

Theo một nghiên cứu kéo dài của các chuyên gia Anh - Mỹ, có 10 yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến hứng thú của “chuyện ấy”.

1. Di truyền

Mức độ mạnh yếu của hưng phấn có thể là do bị ảnh hưởng của nhân tố di truyền.

2. Hormone nam giới


Hormone nam có ảnh hưởng lớn nhất đến hưng phấn, nếu nồng độ hormone nam trong cơ thể hơi thấp, bất kể là nam hay nữ, thì mức độ hưng phấn đều bị giảm đi.

3. Cảm giác

Mượn sự trợ giúp của các cảm giác như thị giác, vị giác, thính giác, khứu giác và cảm giác va chạm để “kêu gọi” sự kích thích thần kinh của cả nam và nữ, từ đó “đánh thức” độ hưng phấn.

4. Kinh nghiệm chuyện ấy và kinh nghiệm xã hội

Trước đây nếu bạn đã từng có kinh nghiệm vui vẻ trong “chuyện ấy” và người có kinh nghiệm xã hội thì rất dễ “đánh thức” hứng phấn. Ngược lại thì rất khó.

5. Thời gian hồi phục sau “chuyện ấy”

Rất nhiều người sau khi đạt được mãn nguyện trong “chuyện ấy” thì cần một quãng thời gian mới có thể đánh thức lại được hưng phấn cho lần tiếp theo, và mức độ lâu dài của quãng thời gian này cũng tuỳ thuộc vào từng nguời.

6. Môi trường

Ví dụ như không khí, nhiệt độ, thời tiết, ăn uống bao nhiêu và có uống thuốc chữa bệnh hay không?

7. Văn hoá

Luân lý, lẽ sống, pháp luật có sự ràng buộc đối với từng người.

8. Trạng thái tinh thần

Ví dụ như lo lắng, sợ hãi, tức giận, uất ức, đau đớn, cảm giác không thoải mái...

9. Tuổi tác

Thông thường, nam giới ở độ tuổi từ 18-25 thì hưng phấn ở mức độ cao điểm nhất, nhưng nữ giới thì từ độ tuổi 35-40 mới có hưng phấn cao điểm. Cùng với tuổi tác ngày một tăng, mức độ hoormon nam cũng theo đó giảm đi, da phản ứng chậm chạp, tuần hoàn máu trong các cơ quan sinh dục kém và áp lực cuộc sống đều làm cho hứng thú giảm đi.

10. Tình trạng sức khoẻ

Chỉ có một cơ thể mạnh khỏe thì mới có thể duy trì được hưng phấn trong chuyện ấy, nếu cơ thể có bệnh (bệnh về nội bài tiết, bệnh về cơ quan sinh dục và bệnh giới tính...) đều gây ảnh hưởng lớn đối với hứng thú trong “chuyện ấy”.

Tóm lại. giữ cho cơ thể mạnh khoẻ, tâm trạng cân bằng, vui vẻ là điều kiện thiết yếu để thức tỉnh hứng thú với “chuyện ấy”.


Việt Anh
Theo panjk

bài những yếu tố tác động tới hưng phấn được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề nhũng yéu tó tác dọng tói hung phan tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Quan hệ 10 phút thì 'cô bé' bị khô .
Quan hệ 10 phút thì 'cô bé' bị khô .
Em mới cưới chồng được 2 tháng nhưng khi quan hệ với chồng chỉ khoảng 10 phút là bị khô âm đạo. Em không biết phải làm cách nào để cho chồng em vui (Minh


Những điều cần lưu ý khi sử dụng nước hoa cao cấp
Những điều cần lưu ý khi sử dụng nước hoa cao cấp
Công dụng của nước hoa cao cấp là cung cấp mùi thơm từ các loại tinh dầu. Nước hoa cao cấp lại có lượng tinh dầu nhiều hơn, mùi thơm cũng đậm đặc hơn.


Một số lưu ý trước và sau khi hút thai
Một số lưu ý trước và sau khi hút thai
Hút thai là một trong những thủ thuật phá thai ngoại khoa được khá nhiều bạn nữ áp dụng do có độ an toàn tương đối cao, thời gian thực hiện nhanh chóng.


Vừa 'vào trong' thì thấy 'đèn đỏ'
Vừa 'vào trong' thì thấy 'đèn đỏ'
Vừa 'vào trong' thì thấy 'đèn đỏ'

Em năm nay 24 tuổi mới kết hôn được hai tháng nhưng có một vấn đề luôn làm em lo lắng. Có một lần trong lúc


Kinh hoàng… bệnh hột xoài .
Kinh hoàng… bệnh hột xoài .
1. Mình nghe nói có căn bệnh tên là… bệnh hột xoài nhưng không biết là có căn bệnh này tồn tại thật không. Nếu có thì nó là bệnh gì và có nguy hiểm


Điều em muốn…
Điều em muốn…
Một cuộc thăm dò mới đây được thực hiện trên trang web Planet về những điều phụ nữ thích khi “yêu” đã làm không ít quý ông bất ngờ.


1.


'Cô bé' khóc rất ít
'Cô bé' khóc rất ít
Em năm nay 25 tuổi. Em và bạn trai thường xuyên quan hệ với nhau bằng miệng và tay. Mỗi lần như vậy em đạt được cảm giác cực khoái. Thật ra em cũng không


'Cô bé' có mùi
'Cô bé' có mùi
Em vẫn thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cho "cô bé" của mình, nhưng không hiểu sao "nó" của em rất nhanh có mùi trở lại. Bình thường mỗi tối trước khi đi ngủ