nhu-cau-tinh-duc-cua-dan-ong

Chồng tôi năm nay 28 tuổi, vì điều kiện chăm sóc con nên tôi và anh không sống chung nhau. Chồng tôi thì cách vài ngày lại lên thăm hai mẹ con tôi nhưng những ngày anh lên thăm mẹ con tôi rất thất thường. Có lúc 2 ngày lên một lần, có lúc 3-4 ngày lên một lần và có khi cả tuần lên một lần.

Những lúc đó thì lần nào chúng tôi cũng quan hệ. Cuối tuần anh đón hai mẹ con tôi về chơi thì tôi thấy hai ngày liên tục anh đòi quan hệ.

Tôi thắc mắc không biết nhu cầu tình dục chồng tôi như vậy có bình thường? Tại sao anh lại quan hệ thường xuyên và lại có lúc cả tuần. Liệu những lúc xa tôi anh có phản bội không?Trong đầu tôi lúc nào cũng nghi ngờ những lúc anh không gần tôi mà chịu đựng được là do anh đi giải tỏa bên ngoài. Còn về tôi, nếu ba ngày anh không lên là tôi cảm thấy ham muốn nhiều lắm. Nhu cầu tình dục của tôi là bình thường hay nhiều?

Tôi đọc một số báo nói là nhu cầu tình dục được tính như sau: Từ 20 tuổi: 2 x 9 = 18 là một tuần sẽ quan hệ 8 lần; từ 30 tuổi: 3 x 9 = 27 là trong 2 tuần quan hệ 7 lần.

Chồng tôi có thói quen là hay uống rượu vào buổi tối trước khi ngủ. Tôi đang hoang mang lắm, tôi sợ sau này chồng tôi sẽ phản bội tôi. Cho tôi lời khuyên (Thiên Thanh).


Lo lắng của bạn là không nên. Điều này sẽ nhanh chóng làm rạn nứt mối quan hệ đang khăng khít của vợ chồng bạn nếu bạn không có thay đổi về suy nghĩ.

Chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh và phát hiện được nhu cầu của đàn ông hay phụ nữ. Những điều bạn nói về số lần quan hệ theo độ tuổi không phải là nhu cầu tình dục mà đó là số lần quan hệ tối đa nên thực hiện ở mỗi độ tuổi theo quan điểm phương Đông.

Về phía chồng bạn, anh ấy đang ở độ tuổi cường tráng nhất của người đàn ông (20-30 tuổi) nên đòi hỏi như vậy là rất bình thường. Nếu anh ấy đòi hỏi ít đi thì mới là bất thường. Thêm vào đó, việc anh ấy đòi quan hệ chứng tỏ ham muốn đối với bạn rất lớn. Do đó, bạn không nên lo lắng về vấn đề này.

Về phía bạn, nếu cứ tiếp tục nghi ngờ vô cớ về chồng mình, bạn sẽ có những hành vi vô thức và cả ý thức làm chồng cảm nhận được việc đó. Như vậy, rạn nứt giữa hai bạn không sớm thì muộn sẽ nảy sinh mà nguyên nhân lại bắt nguồn từ bạn. Hãy dành thời gian để vun đắp tình cảm giữa hai người, đừng quá lo lắng vô cớ mà làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

bài nhu cầu tình dục của đàn ông được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề nhu cau tinh duc cua dan ong tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

'Vật lạ' ở âm đạo
'Vật lạ' ở âm đạo
"Sau khi quan hệ tình dục, tôi thấy ở âm đạo có một khối thịt nhỏ lồi ra, không chảy máu hay dịch gì nhưng hơi khó chịu khi đi lại vì bị cấn. Không


3 loại dụng cụ giúp tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng
3 loại dụng cụ giúp tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng
1.Sử dụng thảo dược hỗ trợ từ bên trong để tạo đà.

Có nhiều loại thảo dược khá nổi tiếng và được chứng minh có công dụng tốt, ở đây


Tinh trùng chỉ ra cách khỏi đầu dương vật 1cm
Tinh trùng chỉ ra cách khỏi đầu dương vật 1cm
Xin chào bác sĩ,
Hỏi: Cháu 29 tuổi, lập gia đình được 1 năm, nhưng vì điều kiện công việc nên phải kế hoạch. Đến nay muốn có con, nhưng vì:
- Vợ


Ngày an toàn khi giao hợp...
Ngày an toàn khi giao hợp...
Hỏi:

Tôi xin hỏi về "ngày an toàn" khi giao hợp đó la những ngày nào? Xin cám ơn bác sĩ (N.T.T)

Trả lời:

Nếu muốn dùng phương pháp canh


Một tinh hoàn vẫn sinh con bình thường
Một tinh hoàn vẫn sinh con bình thường
Tôi chỉ có một tinh hoàn. Vậy làm sao tôi có thể làm vợ mình có thai? Bác sĩ tư vấn của Redbook trả lời như sau:


Dù có một tinh hoàn thì bạn


Bí quyết “đậu” thai
Bí quyết “đậu” thai
Kết hôn một thời gian dài mà que thử thai không thèm lên hai vạch, khiến không ít phụ nữ lo lắng. Nếu rơi vào tình huống này, bạn hãy thử áp dụng một số


6 điều về sex khiến quý ông bất an
6 điều về sex khiến quý ông bất an
Chẳng dễ dàng gì khi phải thú nhận với nàng rằng mình chưa từng "bóc tem" dù đã qua tuổi trưởng thành khá lâu. Một số vấn đề khác trong chốn riêng tư


Nam giới cũng mất… trinh
Nam giới cũng mất… trinh
Thời buổi bùng nổ thông tin, vẫn có nhiều quý ông thiếu kinh nghiệm phòng the, quá hấp tấp khi lâm trận (nhất là lần đầu tiên), bị rách phanh hãm quy đầu