kho-so-vi-luc-nao-cung-them-yeu

Nhiều nam giới, gặp cô nào cũng thích.


Có bạn gái 5 tháng, Minh bị nàng đòi chia tay vì không thể chịu nổi việc hễ lúc nào gặp là Minh chỉ muốn làm "chuyện ấy" và không bao giờ thấy đủ.

23 tuổi, Minh (Thanh Xuân, Hà Nội) tự nhận thấy mình có nhu cầu tình dục rất cao. Trước đây, anh vẫn nghĩ vì rất yêu bạn gái nên cứ nhìn thấy, ngồi cạnh cô là ham muốn trỗi dậy và không thể kiềm chế được. Ngày nào hai người cũng gặp nhau và lần nào Minh cũng đòi hỏi khiến cô bạn đâm sợ và nhất định đòi chấm dứt mối quan hệ.

Cô gái còn không cho Minh cơ hội giải thích hay thể hiện ý muốn nối lại vì ngay sau đó đã chuyển cả chỗ ở và thay đổi số điện thoại. "Có lẽ cô ấy vì sợ hơn là đau khổ khi lảng tránh tôi", Minh thổ lộ.

Nhưng hiện tại, dù đã chia tay, Minh lúc nào cũng vẫn nghĩ tới chuyện quan hệ, không chỉ là nhớ lại những cuộc "yêu" với bạn gái cũ mà còn thèm muốn ngay cả khi nhìn những cô khác. Gần đây, Minh có ý định tìm tới gái làng chơi để thỏa mãn dục vọng nhưng còn ngại ngần vì sợ dính bệnh. Anh đã tìm cách tự thỏa mãn nhiều lần nhưng lại thầm lo sợ việc này sẽ có hại cho sức khỏe và ảnh hưởng tới năng lực đàn ông sau này.

Dù cố gắng lao vào làm việc nhưng ý nghĩ về tình dục lúc nào cũng lởn vởn trong đầu Minh.

Cũng mang tâm trạng như Minh, Thái (30 tuổi) ở Gia Lâm, Hà Nội, luôn thấy dằn vặt và không thể tập trung vào công việc. Thái đã có vợ và một cậu con trai 2 tuổi. Anh là một nhân viên văn phòng, có vẻ ngoài hiền lành, tính ít nói. Trước khi lấy vợ, Thái chưa từng quan hệ tình dục và dù đã yêu vài người nhưng anh luôn có ý thức giữ gìn cho họ.

Vậy nhưng, không hiểu sao, từ khi kết hôn xong, trong đầu Thái luôn bị ám ảnh bởi chuyện nam nữ. Nhiều khi, đang đi ngoài đường, nhìn thấy những cô gái lạ, và có khi không hề ăn mặc gợi cảm, Thái thấy như có luồng điện trong người, ham muốn trỗi dậy mạnh mẽ. Trên cơ quan, cứ có cơ hội là anh mở các trang có hình ảnh người đẹp "mát mẻ" hay đọc các chuyện về sex, có khi hết giờ làm vẫn chưa về nhà.

Sau những lúc đó, Thái thường cảm thấy rất khổ tâm, có lỗi với gia đình. Anh không biết làm cách nào để kiềm chế những suy nghĩ và khát khao đó lạ lùng đó. Mấy hôm nay, anh đã cố tìm kiếm trên mạng xem có loại thuốc gì có thể giúp mình bớt khả năng và ít nghĩ đến "chuyện đó".

Chuyên gia tình dục Đào Xuân Dũng cho rằng, việc lúc nào cũng nghĩ đến tình dục, luôn muốn được quan hệ thường do người đó thiếu năng lực kiểm soát bản thân. Họ có thể luẩn quẩn cả ngày với ý nghĩ về tình dục, có những huyễn tưởng phức tạp, thậm chí tìm tòi những cách mới để thực hành, gặm nhấm lại những trải nghiệm ái ân trong quá khứ, ít khi nghĩ đến chuyện gì khác.

Nếu những ám ảnh này biến thành các hành động như quan hệ tình dục diễn ra một cách ngẫu hứng, có nhiều cuộc tình vụng trộm, thích lui tới nơi có gái mại dâm, nơi xoa bóp, thậm chí có cử chỉ suồng sã, thích động chạm vào người khác... thì được coi là nghiện tình dục.

Về nguyên nhân gây ra hiện tượng này, theo các chuyên gia, đa số những người bị ám ảnh hay nghiện tình dục đã trải qua môi trường gia đình không thuận lợi cho sự phát triển nhân cách đúng đắn. Cha mẹ họ nghiện ngập (rượu, ma tuý) hoặc có những hành vi khiến con cái sớm phát triển giới tính hay sớm có trải nghiệm tình dục. Vì thế đến tuổi trưởng thành họ thường sống thu mình, không cởi mở và thiếu những suy nghĩ sâu sắc, chín chắn.

Theo bác sĩ Dũng, việc không kiểm soát được ý nghĩ và nhất là hành vi của mình về tình dục, có thể gây ra nhiều hậu quả tai hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ gia đình, chất lượng công tác giảm sút, phát sinh những vấn đề tâm lý, tăng nguy cơ cho bản thân và vợ (chồng) mình với các bệnh lây truyền qua đường tình dục do có nhiều bạn tình...

Tuy nhiên, ông cũng cho biết, những ám ảnh quá nhiều hay nghiện tình dục chỉ được coi là bệnh hoạn khi nó dẫn đến các hành vi xúc phạm đến thuần phong mỹ tục, phương hại đến người khác hoặc bản thân (ảnh hưởng đến công việc, học tập...). Còn trường hợp một người có ham muốn tình dục nhiều hơn bình thường với bạn tình hoặc vợ/chồng và được chấp nhận thì không hẳn là bệnh.

Theo bác sĩ, nếu không thể tự mình thoát khỏi những ám ảnh thái quá (bằng lý trí, hoạt động thể thao, tập trung vào công việc, gia đình...), tốt nhất, bạn nên tìm tới các phòng khám, tư vấn về tâm lý, tâm thần, sức khỏe tình dục. Người nghiện tình dục có thể được chữa trị theo những liệu pháp đặc biệt nhằm giúp họ có triết lý tích cực về cuộc sống, có niềm tin, nhận ra những lợi ích của sự kiềm chế và biết chia sẻ tình cảm với mọi người.

Minh Thùy

* Tên các nhân vật trong bài đã được thay đổi

bài khổ sở vì lúc nào cũng thèm 'yêu' được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề kho so vi luc nao cung them 'yeu' tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Khi nàng giả vờ 'lên đỉnh'
Khi nàng giả vờ 'lên đỉnh'
"Bạn trai tôi nghĩ rằng những lần ân ái của chúng tôi đều tuyệt vời, nhưng thực ra tôi đang phải giả vờ cực khoái. Tôi phải làm gì bây giờ?"


Vì sao phụ nữ “băng giá”?
Vì sao phụ nữ “băng giá”?
- Thư của anh Nguyễn Hùng C. ở Rạch Giá viết: “... Khi yêu, cô ấy nồng cháy lắm. Vậy mà sau cưới ít ngày, cô ấy bỗng biến thành người lạnh lùng. Riết


Kéo dài tuổi thọ nhờ... "yêu"
Kéo dài tuổi thọ nhờ... "yêu"
Tuổi thọ của mỗi người có thể được kéo dài nếu có quan hệ tình dục đều đặn. Một sự thật là,trong mỗi cuộc đời, nam giới và nữ giới chỉ đạt


Thắc mắc về sex
Thắc mắc về sex
Nhiều cô gái lo lắng hỏi chuyên gia tư vấn rằng người yêu chỉ mới "loanh quanh ngoài cổng, chưa đột nhập vào nhà" thì có bị mất trinh và mang thai không.


Nguyên tắc của “giao ban”
Nguyên tắc của “giao ban”
- Nếu bạn cho rằng “chuyện ấy” thỏa mãn riêng bản thân mình là đủ, phụ nữ chỉ là “phương tiện”, thì bạn đã nhầm.1. Điều


Khổ sở vì lúc nào cũng thèm 'yêu'
Khổ sở vì lúc nào cũng thèm 'yêu'
Nhiều nam giới, gặp cô nào cũng thích.


Có bạn gái 5 tháng, Minh bị nàng đòi chia tay vì không thể chịu nổi việc hễ lúc nào gặp là Minh chỉ


Chàng thích yêu kiểu chú cún
Chàng thích yêu kiểu chú cún
Có đến 89% đàn ông nhất trí rằng tư thế giống chú chó (Doggy) khiến chàng mãn nguyện nhất. Nó vừa khiến anh ấy “vào” sâu hơn lại vừa đem đến cho bạn


Bí mật về "tự sướng" nam?
Bí mật về "tự sướng" nam?
- “Tự sướng” có thể giúp “tăng kích cỡ”? Có kỹ thuật nào đặc biệt cho “việc thầm kín” này? “Tự sướng” nhiều có làm các quý ông “yếu”