dieu-kho-hieu-tren-giuong

[IMGdieu-kho-hieu-tren-giuong
/IMG][]
Các Eva hiển nhiên thường xuyên phải chịu cảnh khó nói "trước, trong và sau ân ái". Họ chấp nhận hoàn cảnh "buộc phải mong manh thụ động" giống như tình trạng số đông phái nữ vẫn không dám nhận việc tỏ tình.

Những thắc mắc thường gặp nhất của các nàng đã được đúc rút trên tạp chí
Cosmopolitan.

Tôi không chắc mình đủ “chặt” với anh ấy

Thực ra sự khác biệt về kích cỡ giữa các cô bé của phụ nữ là rất nhỏ. Vì thế nếu chàng than phiền rằng chàng thấy chỗ ấy mênh mông quá, nó chỉ chứng tỏ một điều là cái ấy của chàng nhỏ mà thôi.

“Âm đạo có khả năng co giãn rất tốt trong quá trình hoạt động tình dục”, Ian Kerner, Tiến sĩ, tác giả cuốn: “Cách hấp dẫn đàn ông”. Tuy nhiên trên thực tế, chỗ đó cũng có thể bị kéo căng ra khi bạn có thai.Thỉnh thoảng anh ta lại nói: “Làm đi, đồ đàn bà lẳng lơ" trong cả buổi ân ái và điều này rất kỳ lạ với tôi

Như chúng ta đều biết, tình dục bộc lộ phần “con” ở mỗi người. Một vài gã đàn ông làu bàu, người khác lại phát ra những âm thanh như con gà tây và số còn lại nói năng như kiểu đang ở trong nhà tù. Miễn là anh ta chỉ gọi bạn kiểu đó vào những khoảnh khắc như vậy, còn khi rời khỏi giường, anh ta hoàn toàn không nhớ gì thì bạn chẳng phải lo.

Anh ấy có vẻ không thích thú lắm với cách dùng miệng của tôi

Nếu bạn cho rằng mình cố gắng mà anh ta vẫn chưa hài lòng thì có hai khả năng xảy ra: bạn mơn trớn chẳng khác nào là quần áo và sự ngập ngừng khiến anh ta có chút lo lắng.

"Bày tỏ sự nhiệt tình và khêu gợi là chìa khóa đem lại cho chàng niềm hứng khởi qua đường miệng”, Susan Crain Bakos, tác giả “The Sex Bible for Women”. Không chỉ cậu bé đang thích thú vì được chăm sóc mà chủ nhân của nó cũng thấy ham muốn vì vẻ gợi tình của bạn. Đừng nản chí với màn biểu diễn này bởi có thể bạn sẽ khám phá ra nhiều điểm kích thích ở cậu em của chàng.

Tôi bị kích động khi anh ta đánh vào mông hay giật tóc khi quan hệ. Liệu điều này có bình thường không?

Thích mấy thứ nghe có vẻ lập dị cũng là bình thường vì có tới 70% độc giả của Cosmo nói rằng họ từng thử nghiệm. Chuyện thích vỗ mông hay giật tóc thực ra là có bằng chứng khoa học. Khi cơ thể bị kích thích sẽ tiết ra chất endorphin khiến những cú vỗ vào mông có cảm giác dễ chịu.

Nếu bạn quá xấu hổ khi yêu cầu đối tác làm điều đó hãy chỉ cho anh ta thấy bạn cuồng si thế nào hành động kiểu này. Kéo nhẹ mái tóc của anh ấy khi đang hôn hoặc vỗ mông chàng khi bạn đang ở dưới. Anh ta có thể sẽ lại quả lại cho bạn.

Tôi tự thỏa mãn mình hàng ngày và đang lo lắng không biết mình có bị nghiện đồ chơi tình dục không?

Tin tốt lành: bạn không trở thành con nghiện và bạn không phải từ bỏ sở thích “tự sướng” hàng ngày. Còn tin xấu: Dần dần, bạn sẽ chỉ có nhiều cảm giác với đồ giả và chẳng thấy hài lòng với đồ thật. Nói cách khác, bạn sẽ không đạt đến đỉnh cao khi quan hệ với một anh chàng nào đó.

bài điều khó hiểu trên giường. được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề dieu kho hieu tren giuong. tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Bị nhiễm trùng đường tiểu có ảnh hưởng gì
Bị nhiễm trùng đường tiểu có ảnh hưởng gì
Thưa bác sĩ! Bị nhiễm trùng đường tiểu có ảnh hưởng gì đến việc sinh nở? chất nhầy màu trắng đục chảy ra từ âm đạo có phải là máu trắng không?.


Đi ngoai ra máu nguy hiểm như thế nào
Đi ngoai ra máu nguy hiểm như thế nào
Đi ngoài ra máu là bệnh gì, có nguy hiểm không?
Hầu hết mọi người khi bị đi cầu ra máu đều rất lo lắng không biết đi cầu ra máu là bệnh gì và có nguy


Dấu hiệu chàng có ‘cục cưng' khiêm tốn
Dấu hiệu chàng có ‘cục cưng' khiêm tốn
Làm sao để phát hiện ra rằng một anh chàng sở hữu "cậu em" nhỏ nhắn khi chưa được diện kiến lần nào? Vấn đề rất đơn giản nếu bạn tập trung vào các


di tinh, hoạt tinh,mộngtinh
di tinh, hoạt tinh,mộngtinh
gửi chuyên mục tư vấn , hiện em đang bị vấn đề về sinh lý
Em thường hay bị thoát dịch từ dương vật khi nó cương cứng lúc ngủ mà không hay...rất


Mở "mắt" cho… “cậu nhỏ”
Mở "mắt" cho… “cậu nhỏ”
Các bác sĩ nhi đều từng nghe các bà mẹ hỏi: “Con tôi có cần phải cắt hay nong da quy đầu không?” Nếu trả lời không, câu hỏi này sẽ tiếp tục được


Phải nhờ bác sĩ phá trinh
Phải nhờ bác sĩ phá trinh
Cưới vợ gần một tháng mà Tuấn vẫn chưa được "yêu" lần nào dù đã làm đủ mọi cách, nên đành phải đưa nàng tới phòng khám sản, nhờ bác sĩ


Những điều cần lưu ý khi sử dụng nước hoa cao cấp
Những điều cần lưu ý khi sử dụng nước hoa cao cấp
Công dụng của nước hoa cao cấp là cung cấp mùi thơm từ các loại tinh dầu. Nước hoa cao cấp lại có lượng tinh dầu nhiều hơn, mùi thơm cũng đậm đặc hơn.


Bạn có phải là kiểu phụ nữ dễ đạt cực khoái ?
Bạn có phải là kiểu phụ nữ dễ đạt cực khoái ?
- Có những phụ nữ dễ dàng đạt được cực khoái khi làm “chuyện đó”, nhưng cũng có người thật khó để tìm được những giây phút thăng hoa.Phụ nữ