co-be-co-mui

Em vẫn thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cho "cô bé" của mình, nhưng không hiểu sao "nó" của em rất nhanh có mùi trở lại. Bình thường mỗi tối trước khi đi ngủ em đều vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh. Cả đêm em cũng không đi tiểu tiện, thế nhưng đến sáng dậy vẫn lại có mùi hôi rất khó chịu. Xin cho biết lý do vì sao?

Hiện nay em dùng thuốc tránh thai Marvelon và dùng khoảng một năm rồi. Cho em hỏi, thông thường với loại thuốc tránh thai Marvelon, nếu em muốn có con trở lại thì ngưng thuốc trong bao lâu thì có thể có thai? (Hoàng Thanh Huyền).


co-be-co-mui


Cô bé của bạn mặc dù được vệ sinh sạch sẽ vẫn có mùi thì khả năng lớn bạn bị viêm nhiễm, nấm bộ phận sinh dục. Viêm nhiễm, nấm ở bộ phận sinh dục rất dễ mắc ở phụ nữ, đặc biệt phụ nữ Việt Nam. Không phải cứ có quan hệ tình dục bạn mới có khả năng mắc các bệnh ở bộ phận sinh dục. Bạn có thể bị viêm nhiễm, nấm do vệ sinh không đúng cách. Đây là nguyên nhân chính của các hiện tượng này.Vì bộ phận sinh dục nữ nằm rất gần hậu môn là nơi có nhiều vi khuẩn nên chỉ cần vệ sinh không đúng cách là bạn có thể mắc các bệnh viêm nhiễm hoặc nấm. Bên cạnh đó, kể cả việc bạn sử dụng băng vệ sinh, nước thụt rửa không chuẩn, không hợp với cơ địa, hoặc "quá" sạch sẽ cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh này.

Thông thường, từ khi dậy thì, người phụ nữ cần bắt đầu việc khám phụ khoa định kỳ, tối thiểu 6 tháng một lần. Vậy bạn nên có lên lịch ngay từ bây giờ để khám phụ khoa ở các cơ sở y tế có uy tín ít nhất 6 tháng một lần.

Về việc sử dụng thuốc tránh thai, theo như hướng dẫn có ghi ngay trong hộp thuốc, ngay khi bạn ngừng sử dụng thuốc tránh thai, bạn sẽ có khả năng thụ thai bình thường. Nếu đang sử dụng mà chỉ cần quên một, hai hôm thì thuốc đã kém hiệu quả và bạn có thể thụ thai ngay.

Trên đây là một số thông tin chung. Tốt nhất, để có được sự tư vấn chính xác với bản thân bạn, bạn cần đi khám phụ khoa và tư vấn bởi các bác sĩ tại các cơ sở y tế có uy tín.

bài 'cô bé' có mùi được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề 'co be' co mui tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Vừa 'vào trong' thì thấy 'đèn đỏ'
Vừa 'vào trong' thì thấy 'đèn đỏ'
Vừa 'vào trong' thì thấy 'đèn đỏ'

Em năm nay 24 tuổi mới kết hôn được hai tháng nhưng có một vấn đề luôn làm em lo lắng. Có một lần trong lúc


Bật mí về “cô bé”
Bật mí về “cô bé”
Các XX có biết môi nhỏ ở “cô bé” cũng có đến 5-7 hình dạng phức tạp và môi nhỏ ở bạn gái chưa XXX thường khá mỏng mảnh đấy….


Bật


Hiểu lầm trong chuyện ấy
Hiểu lầm trong chuyện ấy
Một cuộc điều tra do chính phủ Anh thực hiện cho thấy hơn 1/10 người dân ở xứ sở sương mù không biết rằng phụ nữ vẫn có thể mang bầu nếu cô ấy


Chồng thiếu tế nhị khi 'yêu' vợ
Chồng thiếu tế nhị khi 'yêu' vợ
Tôi năm nay 24 tuổi, đã lập gia đình được 2 năm và có một bé trai 14 tháng tuổi. Cũng như bao cặp vợ chồng khác, chúng tôi yêu nhau và tiến tới hôn nhân.


Rất thích giao du với những bạn nữ
Rất thích giao du với những bạn nữ
Hỏi: Em là nữ nhưng rất thích giao du với những bạn nữ, khi gặp bạn nữ trước mắt mình rất đẹp là em cảm thấy mình sao sao ấy. Vậy tâm lý của em như


Sức khỏe tình dục của nàng
Sức khỏe tình dục của nàng
Chuyện ấy không chỉ là việc cả hai đáp ứng những mong muốn của nhau trên giường mà còn phải hiểu rõ về cơ chế hoạt động trong cơ thể của từng


U hạt sinh dục: căn bệnh “gớm ghiếc”
U hạt sinh dục: căn bệnh “gớm ghiếc”
1. Mình nghe nói có một loại bệnh tên là u hạt sinh dục. Nghe tên “kinh dị” quá, có đúng là có căn bệnh này không vậy và nó là bệnh gì? (Phương Hoa, Hà


Mách bảo "chuyện ấy" từ những phụ nữ từng trải .
Mách bảo "chuyện ấy" từ những phụ nữ từng trải .
Đừng cố về đích cùng chồng bởi vì điều này nhiều khi chỉ gây áp lực cho bạn. Chỉ cần bạn 'cán đích' sau anh ấy chút ít cũng là ổn.