chiu-dung-nguoi-chong-yeu-khoan-ay

Tôi năm nay tôi 39 tuổi, cưới chồng được 12 năm. Tới nay tôi đã có 2 con. Tôi phải cắn răng chịu đựng cuộc sống chăn gối không được như ý muốn.

Chồng tôi nhìn bề ngoài rất phong độ, to cao, đẹp trai, hiền lành chịu khó. Chúng tôi quen và lấy nhau tại nước ngoài, sau đó cả hai về Việt Nam sống cho tới nay.

Kể từ khi cưới cho tới nay chồng tôi chưa từng một lần làm cho tôi được đạt tới đỉnh cao của tình dục. Đã vậy anh lại rất lười làm tình, gần như 4-5 tháng anh ấy thực hiện việc giao ban một lần. Tất cả những lần đó không quá được 5 phút. Tôi thường xuyên nằm im như cây gỗ khi giao ban, chỉ cần lắc người là anh ý đã xuất rồi.


Đến nay anh ý vẫn hay bị mộng tinh. Với tuổi 45 của anh thì tôi nghĩ đâu có thể như vậy được. Có nhiều đêm tôi chỉ biết ngồi khóc một mình và nhìn anh ý ngủ say.

Anh thường xuyên cho vào ngay rồi lại xìu xuống luôn, không hề kích thích cho tôi một chút nào. Tôi thật buồn mà không biết chia sẻ cùng ai.

Rất mong tòa soạn cho tôi lời khuyên tôi phải làm gì để anh ý khỏe lên và thường xuyên giao ban hơn, cách chia sẻ thế nào để anh ý có những màn khởi động thực sự thuyết phục .

(Nguyễn Thị Hà).


Việc đầu tiên là chính bạn phải hiểu được cặn kẽ cấu tạo cơ thể và những điểm nhạy cảm của bản thân. Chính bạn cần phải biết mình mong muốn cái gì và làm thế nào để đạt được cực khoái. Từ đó, bạn mới có những trải nghiệm và kiến thức để trao đổi với chồng mình.

Trong cuộc sống gia đình nói chung và cuộc sống tình dục nói riêng, việc trao đổi giữa hai vợ chồng là vô cùng quan trọng. Bạn nên trò chuyện với chồng về những ham muốn của mình, cách bạn thích, màn dạo đầu thế nào để bạn thăng hoa. Bên cạnh đó, bạn cần chủ động hơn khi quan hệ. Việc chồng bạn hoàn toàn “độc diễn” còn bạn chỉ nằm “im như khúc gỗ” là vô cùng sai lầm. Hãy chủ động “bắt” anh ấy tuân thủ đúng bài bản. Nếu anh ấy quá vội vã thì hãy làm anh ấy chậm lại.

Bạn trách chồng mình không chịu khởi động cho bạn nhưng dường như bạn cũng chưa bao giờ khởi động cho anh ấy. Vậy hãy làm chậm anh ấy lại bằng cách thực hiện màn dạo đầu của riêng bạn, sau đó, hãy đề nghị anh ấy làm điều đó cho bạn. Chỉ khi bạn đã thực sự sẵn sàng thì “cuộc chiến” mới có thể diễn ra.

Việc anh ấy “lười” cũng có thể do anh ấy mặc cảm với chuyện không làm cho bạn hạnh phúc. Vậy hãy trao đổi, khuyến khích anh ấy. Đừng làm cho anh ấy càng ngày càng chán nản với những lời chê bai thẳng thừng hoặc bóng gió.

Trong cuộc sống tình dục, điều quan trọng nhất là sự thấu hiểu và bình đẳng giữa hai đối tác. Bạn cũng nên chủ động kích thích anh ấy và kéo anh ấy “vào cuộc”, đừng chờ đợi và oán trách anh ấy một cách âm thầm.

Nếu bạn cứ tiếp tục như hiện nay thì chính bạn mới là người làm mình đau khổ. Hãy thực hiện tất cả các bước trên, nếu sau đó vẫn không thể thay đổi thì bạn cần tư vấn trực tiếp với một chuyên gia tình dục học để cải thiện cuộc sống tình dục của mình.

bài chịu đựng người chồng yếu khoản ấy được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề chiu dung nguoi chong yeu khoan ay tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Đi ngoai ra máu nguy hiểm như thế nào
Đi ngoai ra máu nguy hiểm như thế nào
Đi ngoài ra máu là bệnh gì, có nguy hiểm không?
Hầu hết mọi người khi bị đi cầu ra máu đều rất lo lắng không biết đi cầu ra máu là bệnh gì và có nguy


Những điều cần lưu ý khi sử dụng nước hoa cao cấp
Những điều cần lưu ý khi sử dụng nước hoa cao cấp
Công dụng của nước hoa cao cấp là cung cấp mùi thơm từ các loại tinh dầu. Nước hoa cao cấp lại có lượng tinh dầu nhiều hơn, mùi thơm cũng đậm đặc hơn.


Tầm quan trọng của “khúc dạo đầu” .
Tầm quan trọng của “khúc dạo đầu” .
- Màn dạo đầu là sự chuẩn bị hoàn hảo cho cơ thể trước khi lâm trận, có tác dụng đánh thức ham muốn từ cả hai phía, kích thích mọi vùng nhạy cảm


Những câu nói làm chồng “mất sướng”
Những câu nói làm chồng “mất sướng”
Cho dù chỉ là những lời bông đùa trong lúc cao hứng, các anh chồng cũng rất khó chịu nếu phải nghe chúng trước khi “lên giường”.


1. Cái


Những câu hỏi đáp về : Ung thư cổ tử cung.
Những câu hỏi đáp về : Ung thư cổ tử cung.
'Tình dục lành mạnh giảm nguy cơ ung thư cổ tử cung'


Ung thư cổ tử cung (UTCTC) là căn bệnh nguy hiểm và phổ biến ở phụ nữ nhưng có thể phòng


Sextoy là gì? Công dụng của Sextoy
Sextoy là gì? Công dụng của Sextoy
Sextoy nam– Sản phẩm đồ chơi tình dục đang được sử dụng phổ biến hiện nay.9033Thủ dâm là một hành động sinh lý rất bình thường của con người. Nó


Bối rối trong chuyện ấy
Bối rối trong chuyện ấy
Không phải ai cũng chắc chắn mình hiểu biết cặn kẽ chuyện phòng the. Có người rất giỏi giang trên lý thuyết nhưng đến khi thực hành lại dở tệ. Vì vậy,


Thỏ thẻ với bác sỹ  ( 23/6/09)
Thỏ thẻ với bác sỹ ( 23/6/09)
- Em nghe là tinh dịch có lợi cho sức khỏe phụ nữ. Chuyện này có đúng không?

HUY CẦU (Kiên Giang)

- Nghiên cứu của các nhà khoa học Đức cho