6-dieu-lam-nang-kho-chiu-tren-giuong

Phái nữ cảm thấy mất hứng hay xui xẻo khi gặp một đối tác không biết cư xử bên gối. Những đối tác kém nhạy cảm hoặc nói cách khác là không chịu linh cảm thường bị coi là ế ẩm nhất. Nếu không muốn bị cho là kém cỏi bạn cần tránh những hành động sau trên giường.

1. Bắt nàng phải "diện kiến" cậu bé

Các anh nên biết trừ khi chị em sẵn sàng “du lịch” đến khu vực đó còn không đừng cố gắng ép buộc nàng thể hiện tình yêu với “cục cưng” của mình. Có ít phụ nữ hưởng ứng nhiệt tình với chuyện “gặp gỡ” cậu bé ngay trong lần quan hệ đầu tiên. Cho nên chỉ cần ở trạng thái không thoải mái là nàng sẽ mất hứng ngay.

2. “Giao ban” mà không có bao cao su

Đối với vài anh, áo mưa làm họ cảm thấy không thoải mái nhưng đó lại là cách bảo vệ đôi bên khỏi các bệnh truyền nhiễm và có thai ngoài ý muốn. Có rất nhiều loại bao cao su được bày bán ngoài thị trường vì thế chẳng có lý do gì để không “đeo” nó. Nếu cố tình lờ tịt đi biện pháp bảo vệ này nàng sẽ đánh giá bạn không quan tâm đến những rủi ro và tự hỏi không biết bạn đã bao lần quan hệ mà không "phòng bị".


3. Vệ sinh kém

Trong khi vài cô nàng thích đàn ông cạo râu nhẵn nhụi, thì nhiều đối tác nữ lại thích lên giường với anh chàng đã tắm rửa sạch sẽ. Hãy nhớ ấn tượng đầu tiên rất quan trọng và nếu vệ sinh cá nhân không tốt thì chẳng có gì ngạc nhiên nếu cô ấy tránh "yêu" trong lần tiếp theo.


4. Ích kỷ


Chuyện ấy nên là niềm vui thú dành cho cả hai. Lý tưởng nhất đó là khi cả đối tác nam và nữ cùng đạt cực khoái. Khi làu nhàu hoặc yêu cầu hình thức yêu đương khiến nàng không "tâm phục" thì bạn đã vô tình biến mình thành kẻ ích kỷ.

5. Tự mình kết thúc cuộc vui

Phụ nữ không ưa tuýp đàn ông làm "chuyện đó" trong vòng 1-2 phút rồi tự mình định đoạt phần kết. Cô ấy đâu có phải là nơi chuyên để giải quyết vấn đề sinh lý. Cách hành xử theo kiểu "tiềm năng yếu" và có ít "vốn" này này khiến nàng chẳng còn có hứng mong đến lần truy hoan tiếp theo.

6. Chiếm đoạt thay vì yêu thương

Cơ thể người phụ nữ cần được ngưỡng mộ và chăm sóc đặc biệt.. Phần lớn nàng thích bạn là người dịu dàng trong lần đầu tiên và vui vẻ với suy nghĩ đang được "làm việc" với bạn.

Việc chiếm đoạt và đối xử thô bạo với nàng không chỉ khiến cô ấy đau đớn mà còn làm nàng có cảm giác như một miếng thịt. Tốt nhất nên đụng chạm nhẹ nhàng từng cm cơ thể của nàng.

bài 6 điều làm nàng khó chịu trên giường được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề 6 dieu lam nang kho chiu tren giuong tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Những chất giúp đàn ông 'khỏe' hơn
Những chất giúp đàn ông 'khỏe' hơn
Nhân sâm giúp tăng cường sinh lực.

Các quý ông khi gặp nhau thường nhỏ to: “Còn khỏe không?” và tỏ ra lo ngại cái ngày không còn khỏe nữa. Họ


Nói “không” thế nào khi chồng muốn "yêu"?
Nói “không” thế nào khi chồng muốn "yêu"?
http://www.cafeden.org/upload/files/wmnrmjkljy2owzew02ae.jpgGối chăn là việc “đôi bên cùng có lợi” nên về nguyên tắc người phụ nữ hoàn toàn có thể từ chối.


6 điều về sex khiến quý ông bất an
6 điều về sex khiến quý ông bất an
Chẳng dễ dàng gì khi phải thú nhận với nàng rằng mình chưa từng "bóc tem" dù đã qua tuổi trưởng thành khá lâu. Một số vấn đề khác trong chốn riêng tư


Mụn cóc mọc ở da quy đầu
Mụn cóc mọc ở da quy đầu
Tôi năm nay 31 tuổi, gần đây trên thân "thằng nhỏ" mọc nhiều mụn cóc nhỏ li ti, một lần tôi bóc thử ra và chảy máu, một tuần sau nó lan ra nhiều. Bình


Tinh trùng chỉ ra cách khỏi đầu dương vật 1cm
Tinh trùng chỉ ra cách khỏi đầu dương vật 1cm
Xin chào bác sĩ,
Hỏi: Cháu 29 tuổi, lập gia đình được 1 năm, nhưng vì điều kiện công việc nên phải kế hoạch. Đến nay muốn có con, nhưng vì:
- Vợ


'Cô bé' bị sưng sau khi quan hệ
'Cô bé' bị sưng sau khi quan hệ
Em 22 tuổi và đã có bạn trai 2 năm nay nhưng chỉ quan hệ với nhau hơn một năm. Bạn trai em bằng tuổi nên anh ấy vẫn trẻ con nhưng trong "chuyện ấy" thì anh tỏ


Nam giới cũng mất… trinh
Nam giới cũng mất… trinh
Thời buổi bùng nổ thông tin, vẫn có nhiều quý ông thiếu kinh nghiệm phòng the, quá hấp tấp khi lâm trận (nhất là lần đầu tiên), bị rách phanh hãm quy đầu


Bốn ngộ nhận về chuyện ấy của nàng
Bốn ngộ nhận về chuyện ấy của nàng
Có những điều người ta cho là đương nhiên và cứ suy nghĩ như vậy cho đến khi nó xảy ra hoàn toàn khác với ý niệm của họ. Chuyện tránh thai, trinh tiết...