Quên mật khẩu
 Đăng ký / Register
Xem: 3912|Trả lời: 0

Cao chè vằng để được bao lâu

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2016-5-16 10:16:48 | Xem tất |Chế độ đọc
Tắc sữa, ít sữa đang là vấn đề khiến nhiều bà mẹ lo lắng. Một trong những giải pháp lợi sữa thiên nhiên mà nhiều bà mẹ lựa chọn để cải thiện tình trạng này chính là sử dụngcao lá vằng Tuy nhiên, câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc vẫn là cao chè vằng để được bao lâu?
Cao chè vằng để được bao lâu?
Cao chè vằng được chiết xuất từ lá và thân cây vằng sẻ còn tươi. Loại cao chè vằng tốt phải được nấu từ những lá vằng hái về chưa đầy 10 tiếng. Do đó, cao chè vằng mang trong mình đầy đủ những tác dụng của chè vằng: thanh nhiệt, giải độc, mát gan, kích thích tiêu hoá, lợi sữa, giảm cân tự nhiên… Hơn nữa, cao chè vằng còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh như đái tháo đường, cao huyết áp, máu nhiễm mỡ, các bệnh về tim mạch…
Do đã được sơ chế, cao chè vằng có thời hạn sử dụng lâu hơn nhiều so với chè vằng khô. Thông thường, cao chè vằng để được trong khoảng thời gian 2 năm với điều kiện được bảo quản kín. Mỗi lá cao chè vằng khi đã bóc ra chỉ nên sử dụng trong vài ngày và khi chưa dùng hết thì nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để tránh tình trạng bị chua và hỏng.
Bảo quản cao chè vằng như thế nào?
Dù có thời hạn sử dụng dài nhưng nếu không bảo quản đúng cách, cao chè vằng rất dễ bị hỏng, đặc biệt trong điều kiện thời tiết nắng nóng như hiện nay. Vậy bảo quản cao chè vằng như thế nào là đúng cách? Đầu tiên, cao chè vằng phải được đựng trong túi nhôm có khoá kéo và có túi chống ẩm bên trong. Sau khi lấy lá cao ra sử dụng, mẹ phải nhớ kéo khoá túi nhôm để tránh cao chè vằng tiếp xúc lâu với không khí. Thứ hai,với những lá cao đang sử dụng dở, mẹ cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để tránh tình trạng cao bị chảy hoặc chua.
Hi vọng, với những thông tin trên, mẹ đã có thể trả lời được câu hỏi cao chè vằng để được bao lâu?
Lưu ý: Cao chè vằng không dùng cho người bị huyết áp thấp, trẻ em dưới 2 tuổi hoặc phụ nữ đang mang thai.
http://caochevang.vn/tu-van/cao-che-vang-de-duoc-bao-lau

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký / Register

Quy tắc điểm

Phiên bản Mobile|Phòng tối|Archiver|VietCaDao   

GMT+8, 2021-5-13 01:42 , Processed in 0.026260 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X3.1

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách