Quên mật khẩu
 Đăng ký / Register
Xem: 2390|Trả lời: 0

Hướng dẫn cách giảm eo tiết kiệm với cà chua

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2013-11-3 04:29:00 | Xem tất |Chế độ đọc
  

Cà chua mọng nước, lượng calo thấp, chất xơ cao, giàu vitamin… và bạn có thể giảm 2kg/tháng nhờ cà chua. Đây là phương phágiảm cân mới của phụ nữ Nhật.


                         
                        Cà chua mọng nước, lượng calo thấp, chất xơ cao, giàu vitamin… và bạn có thể giảm 2kg/tháng nhờ cà chua. Đây là phương phágiảm cân mới của phụ nữ Nhật.
                                        Nội dung chi tiết
                                        Độ khó: Khó
    1
    Ăn lúc nào?
    Để giảm cân hiệu quả nên ăn cà chua vào buổi tối. Bạn có thể cắt cà chua  thành lát mỏng để ăn như salat, uống nước écà chua, làm nước sốt…
    Bí quyết giảm cân với cà chua là đường citric và acid trong cà chua có  thể thúc đẩy sự trao đổi chất, đốt cháy chất béo, và lycopene có thể ức  chế tăng trưởng các tế bào mỡ và hấthụ các chất béo dư thừa. Ngoài ra,  ăn nhiều cà chua còn giúngăn ngừa táo bón.
    2
    Ăn bao nhiêu?
    Với thực đơn cà chua giảm béo cho buổi tối, bạn nên xác định khoảng 15mg lycopene/ngày.
    Có thể ăn hai quả cà chua lớn, nên chọn quả màu đỏ mọng (không phải  vàng, xanh hay hồng nhẹ), vì nó sẽ chứa lycopene nhiều gấ3 lần các màu  khác. Hoặc ăn 17 quả cà chua bi, hàm lượng dinh dưỡng, carotene,  vitamin C, chất xơ cũng cao.
    Bạn cũng có thể dùng thêm nước sốt cà chua vào buổi tối, khoảng 60-80g.  Có thể chế biến sốt cà chua ăn dần bằng cách nấu nguyên quả cà chua, cho  vào máy xay thêm dầu ô liu, tỏi băm nhỏ, hành tây, hạt tiêu,…
    3
    Ăn trong bao lâu?
    Các chuyên gia dinh dưỡng Nhật khuyến cáo, mặc dù bạn có thể giảm cân  với cà chua(giảm 2kg ngay trong tháng đầu tiên), nhưng hãy ádụng chế  độ ăn cà chua ít nhất 3-6 tháng để giữ vững vóc dáng và loại bỏ nguy cơ  béo trở lại khi ngừng ăn cà chua.
    Ngoài ra, bạn nên uống 2-3 cốc nước cà chua ép/ngày. Trung bình một chai nước écà chua 1 lít tương đương với hai quả cà chua.
    4
    Các phương phákết hợp
    Cùng với lịch ăn cà chua vào buổi tối, bạn cũng nên kết hợvới các biện  phákhác như tránh ăn quá nhiều vào một bữa mà nên chia thành nhiều  bữa nhỏ, ngủ đủ giấc, vận động mỗi ngày 15 phút…

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký / Register

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký / Register

Quy tắc điểm

Phiên bản Mobile|Phòng tối|Archiver|VietCaDao   

GMT+8, 2021-5-16 13:49 , Processed in 0.050816 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.1

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách