Quên mật khẩu
 Đăng ký / Register
Xem: 2216|Trả lời: 0

Hướng dẫn cách ăn kiêng đơn giản trong 7 bước

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2013-11-3 04:28:40 | Xem tất |Chế độ đọc
  


                        Các bạn gái đều đồng ý với quan điểm, ăn kiêng là một cực hình đối với cơ thể. Nhưng với "7 tuyệt chiêu" sau đây, bạn sẽ không còn thấy phiền muộn hay lo lắng khi ăn kiêng nữa.
                       


                         
                        Các bạn gái đều đồng ý với quan điểm, ăn kiêng là một cực hình đối với cơ thể. Nhưng với "7 tuyệt chiêu" sau đây, bạn sẽ không còn thấy phiền muộn hay lo lắng khi ăn kiêng nữa.
                                        Nội dung chi tiết
                                        Độ khó: Dễ
                        1
                                Uống nhiều nước
                                Uống nhiều nước là một trong những yêu cầu cực kỳ quan trọng của quá trình ăn kiêng. Uống nước sẽ giúcơ thể ngậm nước và tràn đầy sinh lực. Nước cũng là đồ uống có lợi hơn rất nhiều so đối với các loại đồ uống khác. Bạn có thể thêm vào nước vài giọt chanh để tạo thêm hương vị và tránh cảm giác nhạt của nước. Bạn hãy cố gắng uống nước nhiều nhất có thể.
                        2
                                Không cần thiết phải đến các phòng tậthể dục
                                Điều quan trọng là việc luyện tậphải phù hợvới các hoạt động hàng ngày của bạn, chứ không nhất thiết là phải đến các phòng tậthể dục thì bạn mới có thể có được một cơ thể săn chắc. Tùy vào các hoạt động trong ngày, mà bạn có thể rèn luyện cơ thể bằng cách đi bộ lên cầu thang thay vì đi thang máy, đi xeđạthay cho việc đi xe máy, chạy bộ hay đi dạo vào các buổi sáng...
                                Hãy cố gắng tận dụng các hoạt động hàng ngày của bạn, để chúng trở thành cơ hội giúcơ thế đốt cháy năng lượng. Chỉ những thay đổi nho nhỏ thế thôi, nhưng bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại đấy.
                        3
                                Hãy lậmột cuốn nhật ký ăn uống
                                Việc này nghe có vẻ hơi bất bình thường, nhưng nó là một trong những cách hiệu quả giúbạn kiểm soát việc ăn uống. Nó không chỉ giúbạn tránh xa những đồ ăn ngọt hay những loại thức ăn không tốt cho việc giảm cân mà còn giúbạn cân đối chế độ ăn uống sao cho có lợi nhất.
                        4
                                Cùng ăn kiêng với một người bạn nào đó
                                Hãy rủ thêm một người bạn nữa cùng thực hiện chế độ ăn kiêng với bạn. Bạn thấy hơi lạ với điều này đúng không, nhưng cùng ăn kiếng với một người cùng ăn kiêng, bạn sẽ được khuyến khích để vượt qua nhưng khi chán nản, thấy álực với chế độ ăn kiêng hà khắc và bạn sẽ không phải đơn thân độc mã khi phải chịu đựng những bài tậcường độ cao tại các phòng tập.
                        5
                                Đừng để những loại thực phẩm không có lợi cho việc ăn kiêng trong nhà
                                Không để kẹo, bánh ngọt hay khoan tây chiên… trong nhà đã tránh việc bị nó cám rỗ. Thay vào đó, hãy dự trữ hoa quả, các loại hạt trong tủ lạnh để ăn khi lên cơn thèm. Bạn sẽ không thể ăn những loại thực phẩm gây béo, nếu như chúng không ở gần bạn.
                        6
                                Hãy chiều cơ thể một chút
                                Bạn không thể phủ nhận được thực tế, cuộc sống không chỉ có nước và bánh. Việc "vượt rào" để tận hưởng một chút chocolate, kem, khoai tây chiên… cũng sẽ không gây hại gì. Nhưng hãy nhớ, một chút cho thôi nhé.
                                Một cách khác lý tưởng hơn để giải quyết vấn đề này là hãy ăn những loại bánh, kẹo... những loại không có chất béo. Thực phẩm loại này vừa giúbạn không phải đối xử hà khắc với cơ thể lại vừa đảm bảo được kết quả của việc ăn kiêng.
                        7
                                Đừng quá căng thẳng
                                Nếu bạn thấy căng thẳng với chế độ ăn kiêng và kế hoạch giảm cân, thì hãy dừng lại và cho mình một chút thời gian để suy nghĩ, thư giãn.
                                Điều quan trọng là khỏe mạnh và phù hợp, vì vậy, nếu bạn thấy lo lắng và căng thẳng mà bạn vẫn tiếtục, bạn có thể mắc bệnh biếng ăn hoặc cuồng ăn. Thực tế cho thấy, khi căng thẳng bạn có xu hướng ăn nhiều hơn, do đó hãy bình tĩnh, thư giãn và rồi lại tiếtục.
                                Chế độ ăn uống lành mạnh và thường xuyên tậthể dục không chỉ là yêu cầu của việc ăn kiêng mà nó còn giúbạn có một cơ thế khỏe mạnh. Vì vậy, việc thực hiện những mẹo trên đây sẽ mang lại những kết quả bất ngờ trong việc cải thiện vóc, ngay cả khi bạn không có ý định ăn kiêng.

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký / Register

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký / Register

Quy tắc điểm

Phiên bản Mobile|Phòng tối|Archiver|VietCaDao   

GMT+8, 2021-5-17 12:39 , Processed in 0.048115 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3.1

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách