Quên mật khẩu
 Đăng ký / Register
Xem: 7420|Trả lời: 0

cơm chiên với sò điệp (scallop) khô

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2009-11-12 00:27:34 | Xem tất |Chế độ đọc
Nguyên Liệu:

ingredients:
- dried scallops 1/4 lbs ngâm nước nóng 20 phút xé nhỏ để ráo
- 5 lòng trắng trứng gà
- cải làn 1 bó bỏ lá thái khoanh cọng
- 1 bó hành lấy gốc xắt nhỏ
- muối, msg(optional), tiêu

Cách Làm:

    - Lòng trắng trứng chiên xơ dzới chút dầu ăn vừa chín, lấy ra để riêng
    - chảo dầu nóng cho cơm nguội dzô chiên xơ, nhớ đừng để cơm dính cục, cho scallop xé nhỏ vo^ trộn đều, thêm tí muối, msg (optional) cho vừa ăn.
    - cho hết tất cả cải làn, hành lá, lòng trắng trứng dzô đảo đều chừng nào cọng cải làn vừa chín tới còn sừng sực giòn giòn là được, rắc chút tiêu trước khi ăn.
   

Source: VietFun Recipes (Nấu Ăn)

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký / Register

x
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký / Register

Quy tắc điểm

Phiên bản Mobile|Phòng tối|Archiver|VietCaDao   

GMT+8, 2021-5-11 13:02 , Processed in 0.028706 second(s), 21 queries .

Powered by Discuz! X3.1

© 2001-2013 Comsenz Inc.

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách