tinh-yeu-mong-manh

tinh-yeu-mong-manhHôm nay em lại viết cho anh và có lẽ đây là lần cuối cùng em viết cho anh. Lần đầu tiên em viết cho anh và mong rằng anh có một điểm tựa trong cuộc đời vì tin rằng anh không có tình yêu bên người con gái đó, vì tin rằng em có lỗi vì đã không là điểm tựa cho cuộc đời anh.

Nhiều tháng trôi qua em vẫn tin rằng anh yêu em tha thiết và có thể từ bỏ tất cả chỉ cần em đồng ý. Nhưng em không thể và cũng không dám mạo hiểm với hạnh phúc của chính mình vì từ trong sâu thẳm của trái tim em không cảm nhận được thứ tình yêu mà anh dành cho em tha thiết như lời anh nói.

Em không có dự báo về một sự bình yên và hạnh phúc khi sống bên anh dù em mong rằng mình có thể mang hạnh phúc đến cho anh. Em đã đọc được trên báo một câu "Người ta có thể yêu bao nhiêu lần trong cuộc đời và tình yêu nào mới là vĩnh cửu, tình yêu nào cho anh, cho em". Em không dám mạo hiểm với hạnh phúc của chính mình vì em biết anh không phải là người quyết tâm thực hiện lời hứa đến cùng, vì em không biết được rằng tình yêu anh dành cho em có phải là thứ tình yêu vĩnh cửu.

Em không tin vào những gì anh nói dù em biết có những phút giây trong đời anh đã khao khát có em nhưng em vẫn không thể đặt lòng tin vào anh vì trái tim em không bảo rằng em là tất cả với anh.

Có một sự kiện xảy ra làm em nhìn lại tình yêu của chúng mình và em quyết định chấm dứt một cuộc tình. Thật đấy anh, đây không phải là những giận hờn vu vơ rồi cuối cùng em lại là người nhắn tin trước. Có lẽ nên bắt đầu lại từ đâu. Có lẽ nên quên anh vĩnh viễn. Có lẽ em đã sai khi đặt tình yêu không đúng chỗ. Ngày mai mọi chuyện sẽ được làm lại từ đầu. Có thể anh vẫn chờ tin nhắn của em, có thể anh cũng sẽ trách em, có thể chúng ta mất nhau mãi mãi tùy vào duyên phận phải không anh.

Anh nói em là một nhân tố quan trọng để anh phải quyết định lấy người con gái anh không yêu nhưng em tin là một con người sống chung rồi sẽ có tình cảm, đó là duyên phận của anh. Rồi anh sẽ quên em và em cũng sẽ quên anh. Có đôi lúc gặp lại nhau không biết mình sẽ thế nào phải không anh. Giá em đừng yêu anh bằng tình yêu vội vã. Em không chúc anh hạnh phúc như bao lần vì hạnh phúc là do anh tự tìm kiếm và giữ gìn.

.. sưu tầm...

bài tình yêu mong manh được đăng bởi: Mailan với tựa đề tinh yeu mong manh tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Giáng Sinh Lạnh Giá
Giáng Sinh Lạnh Giá
Giáng Sinh Lạnh Giá
Xin ông già Noel hãy gửi những điều con muốn nói tới người ấy…

Giáng sinh. Lạnh giá và em ghét mùa đông nhiều lắm…


Đi tìm người đàn ông lý tưởng
Đi tìm người đàn ông lý tưởng
Chắc hẳn bất cứ người phụ nữ nào cũng đã từng ao ước sau này mình sẽ lập gia đình thật hạnh phúc với người đàn ông thật lý tưởng trong mắt mình.


Câu chuyện tình yêu
Câu chuyện tình yêu
Lý do gì người ta yêu nhau?

Có phải yêu là để tìm một con đường trốn chạy nỗi đau dằn xé của sự cô đơn hay là tìm một cảm giác ấm cúng để


Trong Tình Yêu , Không Có Khái Niệm
Trong Tình Yêu , Không Có Khái Niệm

1099
Trong Toán học, chúng ta vẫn thường thay số để giải các phương trình, hệ phương trình...
Khi một


Bí mật về những cuộc tình sóng gió của Albert Einstein
Bí mật về những cuộc tình sóng gió của Albert Einstein
Bí mật về những cuộc tình sóng gió của Albert Einstein

Không mấy người biết rằng, Albert Einstein, thiên tài toán học và vật lý, một trong những biểu


'Ăn nem' không thành
'Ăn nem' không thành
Em - một người vợ ngoại tình. Anh - một kẻ phản bội người yêu. Hai con người mang đầy tội lỗi đã đến với nhau, bất chấp tất cả, bất chấp ngày mai


Một Lãng Quên...!!!
Một Lãng Quên...!!!
Sau tình yêu, cái đáng sợ nhất không phải là ghét bỏ hay thù hận, mà là sự lãng quên...
Thời gian lặng lẽ trôi ...
Không biết hai người đã ngồi


Bế tắc với mối tình không lối thoát
Bế tắc với mối tình không lối thoát
- Mỗi lần chồng chị ta đi công tác, chúng tôi lại càng có điều kiện để gặp gỡ nhau hơn. Có lúc, tôi đã muốn thoát ra khỏi mối quan hệ này, bởi sợ lâu