quot-dang-quot-chong-cho-nguoi-khac

Sự ghen tuông mù quáng của tôi đã đẩy anh quay trở lại với người tình cũ.


[IMGquot-dang-quot-chong-cho-nguoi-khac
/IMG][]Tôi viết những dòng này khi vừa từ toà án về. Tôi và anh đã chính thức ly hôn sau 8 năm chung sống hạnh phúc. Cậu con trai duy nhất anh dành phần nuôi. Cũng bởi bà nội quấn cháu quá, tôi không nỡ danh lấy cháu. Vả lại, từ đáy lòng, tôi mong mỏi đứa con trai sẽ là cầu nối đưa tôi về bên anh. Dù lúc này, hi vọng đó quá mong manh, thậm chí là ảo tưởng. Ở bên cô ấy, người tình cũ và giờ đã quay lại với anh (thật đau xót, chính tôi đã khiến họ quay lại với nhau), chắc anh không có thời gian để nghĩ về tôi nữa.
Anh là mối tình đầu, mối tình duy nhất của tôi. Từ thời thiếu nữ, tôi đã khát khao có được một tình yêu thật trọn vẹn, mọi thứ đều là lần đầu tiên, từ cái nắm tay, nụ hôn và cả chuyện đó nữa. Nhưng quả thực là rất khó để chọn được cho mình một người đàn ông vừa lý tưởng, vừa chưa từng yêu ai. Cuối cùng, tôi đến với anh, học cách chấp nhận và luôn tự nhủ lòng không được ghen.


Tôi không rõ mình là mối tình thứ bao nhiêu của anh. Chỉ biết là trước tôi, anh từng yêu vô cùng sâu sắc một chị. Hai người hạnh phúc lắm, đã bàn tính tất cả cho tương lai. Nhưng rồi, nguyên nhân từ phía cả hai gia đình khiến họ phải chia tay. Đó là một cú sốc lớn đối với anh. Anh đã thử yêu thêm vài người con gái khác, nhưng không sao xoá lấp được hình bóng chị ấy. Cho đến khi gặp tôi.

Anh nói cuộc đời anh chỉ yêu hai người: là chị ấy và tôi. Chỉ có tôi mới đủ sức lấp đầy khoảng trống trong lòng anh, chỉ có tôi mới khiến anh thấy mình lại hạnh phúc. Tôi lên xe hoa với lời hứa mãi mãi của anh, còn chị ấy chỉ còn là kỉ niệm - những kỉ niệm đẹp của một thời đã xa.

Chị ấy hình như cũng cưới trước anh một thời gian nhưng chuyển vào Nam sinh sống, hai người không có liên lạc gì nữa. Hai vợ chồng tôi chung sống rất hạnh phúc, công việc thì thăng tiến hết sức thuận lợi. Vừa rồi, chồng tôi được đề bạt lên trưởng phòng. Tuổi còn trẻ và ở một công ty lớn như thế, đó quả thực là một thành công không nhỏ.

Anh lên chức được 1 tháng thì công ty có sếp mới chuyển từ Sài Gòn ra. Chẳng phải ai xa lạ chính là chị ấy. Hai vợ chồng ly dị, phân chia tài sản, chị ấy hưởng cổ phần ở công ty này. Chưa có con chung nên hai người cũng không ràng buộc gì nhau nhiều. Giờ chị ấy độc thân hoàn toàn. Giàu có, xinh đẹp và độc thân.

Tôi băn khoăn lắm, không biết tại sao vợ chồng chị ấy lại không hạnh phúc như vậy? Đoán già đoán non mãi, cuối cùng tôi đổ hết tội lỗi lên đầu chồng mình. Hẳn mối tình cũ quá sâu đậm khiến chị không thể toàn tâm toàn ý với chồng. Nghĩ thế, tôi sởn gai ốc, rùng mình nghĩ cho cái tương lai của mình. Họ có 4 năm quá khứ ngọt ngào, tôi và anh chỉ yêu nhau có 7 tháng. Sự ghen tuông đã khiến tôi lú lẫn mà quên mất rằng mình còn những 8 năm chung sống với anh và còn có đứa con, mình không thua chị ấy.

Thậm chí, tôi bắt đầu nghi ngờ năng lực của chồng. Có "người quen"» làm sếp to thế, liệu có phải chị ấy chính là người cất nhắc chồng tôi lên trưởng phòng hay không? Càng ngẫm tôi càng thấy có lý nên ra sức bắt chồng xin nghỉ việc, chuyển công ty. Chồng tôi giận lắm, gây dựng một sự nghiệp như thế chẳng dễ dàng gì. Anh ấy còn tự ái ghê gớm khi bị vợ cho rằng: Chồng nhờ bồ cũ mà thăng chức chứ không phải vì năng lực thực sự. Anh kiên quyết không nghỉ việc. Tôi càng lấy đó làm cớ để tin tưởng mình nghĩ đúng lắm.

Chị ấy về đúng đợt cuối năm, dịp mà công ty công việc chồng chất, chồng tôi thường xuyên phải làm thêm giờ. Tôi không còn chút lý trí nào để quan tâm tới hoàn cảnh khách quan đó, tôi chỉ biết chồng tôi đi làm về rất muộn. Tối tối lại viện cớ mệt, không thèm động đến người vợ. Trước đây, anh ấy luôn là người gợi ý chuyện đó, có khi không làm còn không ngủ được. Hay giờ anh đã ăn phở no chả thiết đến cơm nữa?

Tôi xâu chuỗi và kết luận chắc như đinh đóng cột rằng chồng tôi đang có bồ, không phải ai xa lạ, chính là chị ấy. Tôi liên tục gọi điện đến công ty anh vào giờ làm việc để kiểm tra, anh cáu hết sức. Tối về, tôi lại tiếp tục căn vặn. Ban đầu thì anh ngọt nhạt thanh mình, tiếp đó anh nổi khùng lên, cuối cùng thì im lặng vì mệt mỏi. Tôi áp dụng ngay nguyên tắc: im lặng tức là đồng ý, coi đó là lời thú tội của anh.

Tôi cứ long lên như con bò bị chọc tiết, làm đủ thứ việc quái gở, vô lý. Lúc nào trong đầu tôi cũng chỉ hiện lên hình ảnh anh và chị ấy tình tứ với nhau ở phòng làm việc. Mấy vụ ngoại tình công sở thiếu gì.

Đi làm về, anh bị tôi kiểm tra hết quần áo, tư trang xem có mùi gì lạ không? Điện thoại toàn bị tôi lấy đọc tin nhắn. Anh vốn chuộng sự tin tưởng trong quan hệ vợ chồng, tôi làm thế, anh điên tiết vô cùng. Không khí gia đình nặng nề vô cùng. Chồng tôi chán nản, không thèm về nhà nữa. Mà khi hiện tại không tốt đẹp, người ta hay nhớ về quá khứ và anh đã tìm gặp người cũ. Chuyện gì đến cũng đã đến, sự ghen tuông mù quáng của tôi đã khiến anh mệt mỏi, chán nản và rơi trở lại vào vòng tay của cô ấy.

Tôi hiểu ra thì đã quá muộn rồi. Bát nước đã hắt đi không sao lấy lại được nữa. Cái giá tôi phải trá giá cho sự ghen tuông vô cớ chính là hạnh phúc của mình.


aFamily

bài "dâng" chồng cho người khác . được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề "dang" chong cho nguoi khac . tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Cảnh giác ; Mánh khóe  'dắt mũi'  đàn ông .  .
Cảnh giác ; Mánh khóe 'dắt mũi' đàn ông . .
Bằng cái nhìn say đắm, nụ cười quyến rũ, đường nét mảnh dẻ hay lời hứa hẹn ngọt ngào nàng lập tức cho bạn vào bẫy. Phụ nữ với kinh nghiệm tình


Em là gì trong trái tim anh ?
Em là gì trong trái tim anh ?
Với anh em là gì vậy anh? Em không biết anh đang nghĩ gì nữa. Đôi lúc anh làm em nghĩ anh quan tâm đến em nhưng có lúc anh lại thật hờ hững và xa cách vô


Hãy buộc một rải băng lên cây sồi già
Hãy buộc một rải băng lên cây sồi già
http://www.petalia.org/Loveland/oak3.gif

Nước Mỹ, năm 1972. Tại một tỉnh vùng núi xa xôi, trong một thị trấn nhỏ vô danh, có một chàng trai bị kết án tù.


60 điều con trai muốn con gái làm nhưng không bao giờ nói ra .
60 điều con trai muốn con gái làm nhưng không bao giờ nói ra .
60 điều con trai muốn con gái làm nhưng không bao giờ nói ra .

1. Điều đầu tiên và khá quan trọng là luôn đọc hết những gì con trai viết ra. Vì anh khá


Hai đường thẳng chéo nhau
Hai đường thẳng chéo nhau
Anh đã từng nói với em hai đường thẳng song song thì sẽ có ngày gặp nhau ở vô cực còn hai đường thẳng chéo nhau thì không bao giờ gặp nhau.

Đến


Đàn ông xuất tinh sớm nên uống thuốc gì?
Đàn ông xuất tinh sớm nên uống thuốc gì?
Đàn ông xuất tinh sớm nên uống thuốc gì?
Phái mạnh hiện nay có rất nhiều bạn thắc mắn về điều này, và có rất nhiều câu hỏi do các bạn gửi về cho


Kế sách nhà bếp
Kế sách nhà bếp
Bạn lỡ sinh ra dưới ngôi sao xấu! Kém xa đối thủ của bạn về "túi tiền". Hắn chơi xe xịn, bạn xài "Su một trăm năm". Hắn chơi di động, bạn xài điện


Tiếng Sét Ái Tình
Tiếng Sét Ái Tình

TIẾNG SÉT ÁI TÌNH CÓ THẬT CHĂNG?
* Cuộc tình khởi đầu bằng “Tiếng sét của con tim”có bền lâu không?
Xin thưa ngay rằng “Tiếng Sét Ái