quot-dang-quot-chong-cho-nguoi-khac

Sự ghen tuông mù quáng của tôi đã đẩy anh quay trở lại với người tình cũ.


[IMGquot-dang-quot-chong-cho-nguoi-khac
/IMG][]Tôi viết những dòng này khi vừa từ toà án về. Tôi và anh đã chính thức ly hôn sau 8 năm chung sống hạnh phúc. Cậu con trai duy nhất anh dành phần nuôi. Cũng bởi bà nội quấn cháu quá, tôi không nỡ danh lấy cháu. Vả lại, từ đáy lòng, tôi mong mỏi đứa con trai sẽ là cầu nối đưa tôi về bên anh. Dù lúc này, hi vọng đó quá mong manh, thậm chí là ảo tưởng. Ở bên cô ấy, người tình cũ và giờ đã quay lại với anh (thật đau xót, chính tôi đã khiến họ quay lại với nhau), chắc anh không có thời gian để nghĩ về tôi nữa.
Anh là mối tình đầu, mối tình duy nhất của tôi. Từ thời thiếu nữ, tôi đã khát khao có được một tình yêu thật trọn vẹn, mọi thứ đều là lần đầu tiên, từ cái nắm tay, nụ hôn và cả chuyện đó nữa. Nhưng quả thực là rất khó để chọn được cho mình một người đàn ông vừa lý tưởng, vừa chưa từng yêu ai. Cuối cùng, tôi đến với anh, học cách chấp nhận và luôn tự nhủ lòng không được ghen.


Tôi không rõ mình là mối tình thứ bao nhiêu của anh. Chỉ biết là trước tôi, anh từng yêu vô cùng sâu sắc một chị. Hai người hạnh phúc lắm, đã bàn tính tất cả cho tương lai. Nhưng rồi, nguyên nhân từ phía cả hai gia đình khiến họ phải chia tay. Đó là một cú sốc lớn đối với anh. Anh đã thử yêu thêm vài người con gái khác, nhưng không sao xoá lấp được hình bóng chị ấy. Cho đến khi gặp tôi.

Anh nói cuộc đời anh chỉ yêu hai người: là chị ấy và tôi. Chỉ có tôi mới đủ sức lấp đầy khoảng trống trong lòng anh, chỉ có tôi mới khiến anh thấy mình lại hạnh phúc. Tôi lên xe hoa với lời hứa mãi mãi của anh, còn chị ấy chỉ còn là kỉ niệm - những kỉ niệm đẹp của một thời đã xa.

Chị ấy hình như cũng cưới trước anh một thời gian nhưng chuyển vào Nam sinh sống, hai người không có liên lạc gì nữa. Hai vợ chồng tôi chung sống rất hạnh phúc, công việc thì thăng tiến hết sức thuận lợi. Vừa rồi, chồng tôi được đề bạt lên trưởng phòng. Tuổi còn trẻ và ở một công ty lớn như thế, đó quả thực là một thành công không nhỏ.

Anh lên chức được 1 tháng thì công ty có sếp mới chuyển từ Sài Gòn ra. Chẳng phải ai xa lạ chính là chị ấy. Hai vợ chồng ly dị, phân chia tài sản, chị ấy hưởng cổ phần ở công ty này. Chưa có con chung nên hai người cũng không ràng buộc gì nhau nhiều. Giờ chị ấy độc thân hoàn toàn. Giàu có, xinh đẹp và độc thân.

Tôi băn khoăn lắm, không biết tại sao vợ chồng chị ấy lại không hạnh phúc như vậy? Đoán già đoán non mãi, cuối cùng tôi đổ hết tội lỗi lên đầu chồng mình. Hẳn mối tình cũ quá sâu đậm khiến chị không thể toàn tâm toàn ý với chồng. Nghĩ thế, tôi sởn gai ốc, rùng mình nghĩ cho cái tương lai của mình. Họ có 4 năm quá khứ ngọt ngào, tôi và anh chỉ yêu nhau có 7 tháng. Sự ghen tuông đã khiến tôi lú lẫn mà quên mất rằng mình còn những 8 năm chung sống với anh và còn có đứa con, mình không thua chị ấy.

Thậm chí, tôi bắt đầu nghi ngờ năng lực của chồng. Có "người quen"» làm sếp to thế, liệu có phải chị ấy chính là người cất nhắc chồng tôi lên trưởng phòng hay không? Càng ngẫm tôi càng thấy có lý nên ra sức bắt chồng xin nghỉ việc, chuyển công ty. Chồng tôi giận lắm, gây dựng một sự nghiệp như thế chẳng dễ dàng gì. Anh ấy còn tự ái ghê gớm khi bị vợ cho rằng: Chồng nhờ bồ cũ mà thăng chức chứ không phải vì năng lực thực sự. Anh kiên quyết không nghỉ việc. Tôi càng lấy đó làm cớ để tin tưởng mình nghĩ đúng lắm.

Chị ấy về đúng đợt cuối năm, dịp mà công ty công việc chồng chất, chồng tôi thường xuyên phải làm thêm giờ. Tôi không còn chút lý trí nào để quan tâm tới hoàn cảnh khách quan đó, tôi chỉ biết chồng tôi đi làm về rất muộn. Tối tối lại viện cớ mệt, không thèm động đến người vợ. Trước đây, anh ấy luôn là người gợi ý chuyện đó, có khi không làm còn không ngủ được. Hay giờ anh đã ăn phở no chả thiết đến cơm nữa?

Tôi xâu chuỗi và kết luận chắc như đinh đóng cột rằng chồng tôi đang có bồ, không phải ai xa lạ, chính là chị ấy. Tôi liên tục gọi điện đến công ty anh vào giờ làm việc để kiểm tra, anh cáu hết sức. Tối về, tôi lại tiếp tục căn vặn. Ban đầu thì anh ngọt nhạt thanh mình, tiếp đó anh nổi khùng lên, cuối cùng thì im lặng vì mệt mỏi. Tôi áp dụng ngay nguyên tắc: im lặng tức là đồng ý, coi đó là lời thú tội của anh.

Tôi cứ long lên như con bò bị chọc tiết, làm đủ thứ việc quái gở, vô lý. Lúc nào trong đầu tôi cũng chỉ hiện lên hình ảnh anh và chị ấy tình tứ với nhau ở phòng làm việc. Mấy vụ ngoại tình công sở thiếu gì.

Đi làm về, anh bị tôi kiểm tra hết quần áo, tư trang xem có mùi gì lạ không? Điện thoại toàn bị tôi lấy đọc tin nhắn. Anh vốn chuộng sự tin tưởng trong quan hệ vợ chồng, tôi làm thế, anh điên tiết vô cùng. Không khí gia đình nặng nề vô cùng. Chồng tôi chán nản, không thèm về nhà nữa. Mà khi hiện tại không tốt đẹp, người ta hay nhớ về quá khứ và anh đã tìm gặp người cũ. Chuyện gì đến cũng đã đến, sự ghen tuông mù quáng của tôi đã khiến anh mệt mỏi, chán nản và rơi trở lại vào vòng tay của cô ấy.

Tôi hiểu ra thì đã quá muộn rồi. Bát nước đã hắt đi không sao lấy lại được nữa. Cái giá tôi phải trá giá cho sự ghen tuông vô cớ chính là hạnh phúc của mình.


aFamily

bài "dâng" chồng cho người khác . được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề "dang" chong cho nguoi khac . tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

"Dâng" chồng cho người khác .
"Dâng" chồng cho người khác .
Sự ghen tuông mù quáng của tôi đã đẩy anh quay trở lại với người tình cũ.


http://www.cafeden.org/upload/files/cxei5jgowkyznokttxn0.jpg
“Đọc” mật mã của đối phương
“Đọc” mật mã của đối phương
- Nhiều khi người yêu thương của bạn nói vậy mà không phải vậy, khiến bạn không biết xử sự thế nào cho phải? Và bạn lúng túng... Dưới đây là cách


3 dấu hiệu nguy hiểm của tình yêu
3 dấu hiệu nguy hiểm của tình yêu
Khi bạn thật sự bước vào quan hệ yêu đương và cả hai đều mong muốn tiến xa hơn nữa, dĩ nhiên bạn cần có thời gian để tự điều chỉnh lẫn nhau. Một


8 dấu hiệu nàng không mãn nguyện.
8 dấu hiệu nàng không mãn nguyện.
http://cafeden.org/upload/files/wjmnolyz1njrizrwguyg.jpg

“Khi phía nữ cảm thấy không hài lòng, thì nguyên nhân ít khi chỉ nằm trong một khía cạnh nào đó. Trục


Một Ngôi Sao , Một Định Mệnh
Một Ngôi Sao , Một Định Mệnh
1056
Có bao giờ bạn cảm thấy mình quan trọng đối với một người chưa? Thường thì chúng ta cảm nhận


5 bí mật lớn nhất của nàng
5 bí mật lớn nhất của nàng
Dù hai bên mới lần đầu gặp gỡ hay đã là vợ chồng "đầu gối tay ấp", nàng vẫn luôn có những bí mật chàng không thể ngờ đến.


Trong Tình Yêu , Không Có Khái Niệm
Trong Tình Yêu , Không Có Khái Niệm

1099
Trong Toán học, chúng ta vẫn thường thay số để giải các phương trình, hệ phương trình...
Khi một


Tử vi trọn đời cho nam tuổi giáp dần
Tử vi trọn đời cho nam tuổi giáp dần
tu vi tron doi Những chàng trai tuổi dần khi sinh ra đã mang số mệnh làm người lãnh đạo, người đi đầu trong mọi hoạt động. Nhưng tùy vào năng lực mà phán