nhung-dua-con-tu-tren-troi-roi-xuong

Nhiều phụ nữ vì quá tin tưởng chồng nên bị shock khi đức lang quân mang về một đứa bé, nói rằng đó là con riêng và buộc vợ phải chấp nhận. Một số người vì uất ức mà ngất tại trận, số khác người tỉnh táo hơn thì nổi cơn tam bành và gia đình yên ấm bỗng chốc gặp cơn sóng gió.


Lấy chồng bằng tuổi, Quỳnh luôn thấy Huy rất trẻ con. Không những thế, tính đa tình của anh chẳng biết tới khi nào mới hết. Trong đám đông anh luôn toả sáng vì vẻ người đẹp trai, galant và hài hước. Thêm vào đó, anh lại là người thành đạt bởi mới 28 tuổi nhưng đã một nhân viên cấp cao của công ty xây dựng liên doanh với Mỹ. Huy luôn được các cô gái ngưỡng mộ và theo đuổi.

Đi đến quyết định làm đám cưới với Huy là một quá trình dai dẳng đấu tranh tư tưởng giữa việc lựa chọn con đường an toàn hay nguy hiểm. Mạo hiểm đi con đường không bằng phẳng Quỳnh ngỡ rằng lấy vợ rồi Huy sẽ thay đổi, nhưng mới lấy anh được năm tháng đã có người phụ nữ mang con tới nhà trả cho Huy trong sự ngỡ ngàng của cô.

Hỏi ra mới biết, cô gái đó rất yêu anh và sẵn sàng sinh con cho anh, nguyện bên cạnh anh suốt đời. Tuy nhiên, anh không hề yêu thương mà chỉ vui vẻ với cô ấy. Cô gái đó đã giữ cái thai sau lần quan hệ cuối cùng của hai người, lần mà anh chia tay cuộc đời “tự do” để đi lấy vợ. Cô gái ấy muốn nuôi giọt máu của anh nhưng sau khi sinh gia đình cô lại chạy vạy để cô đi nước ngoài làm kinh tế, thay đổi cuộc đời. Vì vậy, cô buộc phải đem đứa con trả lại cho anh.

Trước sự thật phũ phàng đó, Quỳnh không biết phải làm thế nào. Cô cảm thấy thù hận, coi thường, căm ghét người chồng mình từng yêu thương. Cô muốn chia tay. Gạt nước mắt sau vài tháng chung sống, cô viết đơn ly hôn.

nhung-dua-con-tu-tren-troi-roi-xuong


Xin vợ tha thứ không xong, Huy ngày đêm buồn bã, chán ngán. Anh không tập trung vào công việc. Trên đường đi làm về, anh đã tự đâm vào vỉa hè, toàn thân trầy xước.

Nhìn chồng nằm trong bệnh viện với thương tích nặng, tình thương trong lòng Quỳnh lại trỗi dậy. Tuy nhiên, cô vẫn băn khoăn không biết tiếp tục sống chung với anh hay ra đi để lựa chọn sự thanh thản cho riêng mình.

Suy nghĩ ban đầu của hầu hết phụ nữ khi phát hiện ra chồng có con riêng là muốn chia tay. Họ không chấp nhận chuyện ngoại tình của chồng và càng không muốn thừa nhận đứa trẻ kia. Thế nhưng, khi suy xét thật kỹ càng, nhiều người vợ đã dẹp lòng tự ái xuống để giữ gia đình. Trường hợp của chị Hằng là một ví dụ.

Bao nhiêu năm lấy chồng, có với nhau hai đứa con nhưng chưa một lần chị thấy anh có biểu hiện của việc ngoại tình. Ngày nào cũng sáng đi làm, tối về nhà với vợ với con. Việc quan hệ vợ chồng cũng diễn ra đều đặn và chẳng bao giờ chị có cảm giác anh không thoả mãn.

Thêm vào đó, về mặt kinh tế, chị nắm giữ phần lớn số tiền lương của anh. Tuy biết anh vẫn có một khoản riêng để làm việc này việc nọ nhưng chị tin rằng chồng chẳng có điều kiện cũng chẳng có tâm trí đâu mà đi cặp bồ. Thế nhưng tất cả niềm tin của chị dành cho chồng bị sụp đổ nhanh chóng chỉ sau một buổi sáng. Anh đem đứa trẻ 5 tuổi về nhà chị và khẳng định đó là con riêng của anh sau một lần vui vẻ. Chị ngỡ như đó là ác mộng và ngất xỉu.

Chị gọi điện cho nhà tư vấn khi trên giường bệnh để được chia sẻ bởi những tâm tư đang dày xéo. Chồng chị đã giấu chị suốt năm năm qua. Anh ấy và người phụ nữ đó đã có quan hệ với nhau và cô ấy có thai mà chồng chị không biết.

Khi chị nghỉ ở nhà để chăm sóc đứa con thứ hai ra đời cũng là lúc người phụ nữ đó đau khổ sinh con một mình. Người đàn bà đó chịu đựng sự tủi hờn một mình nuôi con, không hề làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình chị, cũng không gọi điện thoại cho anh lần nào. Chính sự chịu đựng đó càng làm cho chồng chị thương người phụ nữ đó. Anh thấy mình có trách nhiệm đối với đứa con nên mỗi tháng lén gửi tiền để mẹ con họ đỡ vất vả hơn.

Sự việc tưởng êm xuôi nhưng nào ngờ người đàn bà đó bị tai nạn lao động rất nặng phải cưa mất một tay, không thể tự chăm sóc mình và đứa bé. Chính vì vậy, người phụ nữ đó đã gọi cho anh và giao con cho bố đứa trẻ trong giai đoạn khó khăn này.

Chị bối rối không biết phải đối diện với chồng mình ra sao. Anh ấy lừa dối chị và quan tâm tới người đàn bà thứ hai. Chị ghen, giận chồng và muốn lựa chọn cách chia tay để anh ấy và người phụ nữ đó được bên nhau cho họ thoả nỗi nhớ mong, chờ đợi. Nhưng chồng chị chỉ yêu chị và thương cả ba đứa trẻ. Anh mong vợ rộng lượng đón nhận đứa bé bởi nó không có tội tình gì. Nhiều đêm suy nghĩ, khóc lóc chị thấy mình nên chấp nhận thằng bé, bởi nó cũng sẽ là một người mang lại cho chị niềm vui nếu chị biết yêu thương.
__________________
************************************************** ************************************************** **nhung-dua-con-tu-tren-troi-roi-xuong

bài những đứa con từ trên trời rơi xuống được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề nhung dua con tu tren troi roi xuong tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Một chút để suy nghĩ ...
Một chút để suy nghĩ ...
1. Chung Riêng

Chung một con ngõ hẹp, hai nhà chung một vách ngăn. Hai đứa chơi thân từ nhỏ, chung trường chung lớp, ngồi chung bàn, đi về chung lối. Chơi


Đã quên được anh
Đã quên được anh
"Hãy quên anh đi vì anh là một thằng tồi! Anh không xứng đáng với tình yêu của em". Những lời nói ấy như những nhát dao cứa vào tâm hồn em: lạnh buốt,


Cẩm nang Valentine
Cẩm nang Valentine
Cách mời nàng đi chơi lần đầu

Có một cách dễ dàng để mời nàng mà không gây khó xử cho bạn hay người khác. Đừng hỏi những câu hỏi chung chung


Người Ta Có Yêu Một Ai Từ Cái Nắm Tay Không?
Người Ta Có Yêu Một Ai Từ Cái Nắm Tay Không?
Người ta có yêu một ai đó từ cái nắm tay không? ’Chỉ sẽ sàng thôi một cái nắm tay
Đến bây giờ vẫn làm đau nhau đấy…’ –
Trích thơ


Vợ dại và những “bài thuốc” lạ
Vợ dại và những “bài thuốc” lạ
“Sao dạo này em “ưu tiên” chồng thế, còn mua rượu đãi anh nữa!” - Khề khà bưng ly rượu thuốc vợ rót cho, Văn Minh hí hửng. Thấy chồng vui, chai rượu


Ngôn ngữ của tình yêu
Ngôn ngữ của tình yêu
http://15m.thunglunghoahong.com/Uploads/HotNews/20022009/Love_Forever/2022092054-yeu-som-ngon-ngu-tinh-yeu.jpg

Hai người yêu nhau nhưng gặp sự phản đối mạnh mẽ từ phía


Vì sao anh ấy không chọn “người xưa”?
Vì sao anh ấy không chọn “người xưa”?
Bài được vetruoc10gio sửa lúc 2011-11-20 09:51

Vì sao anh ấy không chọn “người xưa”?


Nếu bạn đang là người yêu hiện tại của chàng


Tại sao tôi vẫn cô đơn?
Tại sao tôi vẫn cô đơn?
- Hơi hơi đẹp trai, thông minh, ăn nói linh hoạt, hài hước, công việc ổn định... tôi tự chấm điểm mình 8,5/10. Nhưng tôi tự hỏi sao đến giờ tôi vẫn chưa