loi-cuoi-cho-cuoc-tinh

- Khi yêu chẳng ai nghĩ đến một ngày mình phải nói lời chia tay nhau. Tuy nhiên, nếu xuất hiện những dấu hiệu sau, có thể cuộc tình của bạn đang đi vào hồi kết.

[IMGloi-cuoi-cho-cuoc-tinh
/IMG][]


1. Anh ấy/cô ấy tỏ ra thiếu tự tin

Cuộc chia tay nào trong tình yêu cũng để lại vết thương lòng cho người trong cuộc. Nhiều anh không đủ can đảm thốt ra câu “Mình chia tay nhé em” mà lại nói quanh quẩn cốt ý để cô gái bớt đau khổ. Có chàng lại cố ý phớt lờ người yêu hay chủ tâm đi sớm về trể để tránh mặt, nếu chẳng may hai người làm cùng một cơ quan. Nếu cô gái vẫn không hiểu hoặc muốn níu kéo, anh ta sẽ đưa ra lời xin lỗi, nói rằng nàng xứng đáng với một người tốt hơn anh ta.

Chúng ta ít khi đánh giá thấp bản thân. Do vậy khi người ấy nói rằng mình không xứng với bạn, có thể người ấy đang bộc lộ thật tâm trạng của mình. Đây là dấu hiệu rất rõ cho thấy một người đang cảm giác bất an và thiếu tự tin. Nếu không thể làm gì để xoay chuyển tình thế, bạn hãy cố tin đúng là người ấy không xứng với bạn thật để bớt đau buồn khi chia tay.

2. Anh ấy/cô ấy chỉ trích bạn nặng nề

Việc chỉ trích nhau quá lời là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy cuộc tình của bạn đang lao xuống dốc. Khi yêu người ta thường nhìn nhau qua lăng kính màu hồng. Ngược lại, khi đánh mất sự tôn trọng dành cho nhau, họ dễ dàng quay lưng và chỉ trích mọi việc người kia làm trước khi thật sự rũ bỏ nhau.

3. Anh ấy/cô ấy tự nhận lỗi về mình

Khi người yêu của bạn nhận lỗi về mình, thật ra người ấy ám chỉ rằng mình bất lực không thể cải thiện được một thiếu sót nào đó nơi bạn. Một lý do khác có thể là người ấy khám phá hai người không phù hợp nhau, tuy nhiên lại không muốn làm bạn đau khổ vì những câu nói quá thẳng thừng.

Vì thế, khi thốt ra những lời tương tự như “Việc chúng ta chia tay không phải lỗi do anh mà là do em”, hay “Anh không biết cách duy trì tình cảm của chúng mình, lỗi hoàn toàn của anh”, có thể người ấy đang tìm cách rút lui một cách nhẹ nhàng đấy!

4. Anh ấy/cô ấy tỏ ra ngột ngạt

Một trong những điều tuyệt vời nhất trong tình yêu là bạn có được một người mình có thể tin tưởng được. Tuy nhiên, nếu người yêu muốn chia tay do bạn “bảo vệ” anh ấy/cô ấy quá kỹ lưỡng, bạn cũng không nên bị sốc.

Niềm tin là một phần không thể thiếu trong quan hệ tình cảm. Nếu bạn tỏ ra “rào chắn” người yêu quá mức, chẳng hạn như luôn muốn biết người ấy hiện đang làm gì, đang ở với ai, hoặc dễ mất bình tĩnh khi người yêu nói chuyện với một người khác phái nào khác, thậm chí ghen tức khi người yêu đi đâu đó với bạn bè cùng phái, người yêu bạn sẽ phát sinh cảm giác e sợ và tìm cách giấu giếm hầu tránh rắc rối.

Một tình yêu đúng nghĩa không thể tồn tại nếu một trong hai người cảm giác nghẹt thở vì mối quan hệ và đang đánh mất dần bản chất của mình.

5. “Em/anh cần thời gian suy nghĩ thêm”

Khi người yêu bạn bảo rằng anh ấy/cô ấy cần có thời gian để suy nghĩ thêm về mối quan hệ của hai người, bạn hãy cẩn thận vì đây có thể là dấu hiệu anh ấy/cô ấy muốn rút lui.

Nhiều người trong chúng ta, thường là nam giới, không muốn mình lệ thuộc bất kỳ ai. Do vậy, khi cảm giác mình đang mất dần quyền thống trị, họ sẽ phản ứng bằng cách “đánh bài chuồn”. Việc này thường xảy ra khi một trong hai người tấn công người kia quá nhanh (về tình cảm hay về tình dục) hay gặp nhau quá thường xuyên.

6. “Xin lỗi, anh/em không có thời gian”

Đây là lời cáo lỗi thường gặp nhất trong quan hệ tình cảm. Những câu bạn thường nghe là: “Anh không có thời gian dành cho chuyện yêu đương; anh muốn tập trung vào công việc” hay “Lúc này em muốn dành nhiều thời gian cho gia đình hơn”.

Khi bảo rằng không có thời gian dành cho bạn, điều đó có nghĩa là người ấy không quan tâm đến bạn nữa. Nếu bạn quan trọng đối với họ, họ sẽ xoay xở mọi cách để có thời gian ở bên bạn. Nhiều người vẫn thu xếp ổn thỏa giữa chuyện tình cảm và công việc làm đấy thôi.

7. “Mình chỉ nên là bạn bè”

Quan hệ của hai bạn đang tiến triển, bỗng một ngày người ấy bảo bạn: "Anh muốn mình là bạn bè tốt của nhau” hay “Tốt hơn mình nên làm bạn bè với nhau. Hiện em chưa muốn tiến xa hơn với ai cả”.

Dù trong lòng muốn chia tay nhưng khi nói với bạn những lời như thế, người ấy đang cố gắng giảm thiểu niềm đau trong lòng bạn cũng như mong muốn hai người duy trì tình cảm bạn bè với nhau nếu có thể.

THẢO VY (theo Times Of India)

bài lời cuối cho cuộc tình được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề loi cuoi cho cuoc tinh tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Những biểu tượng tình yêu
Những biểu tượng tình yêu
Quả táo

Là trái cấm mà khi ở trong vườn Địa Đàng, Adam và Eva (trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân) đã bị "khuyến cáo" không được ăn. Thế nhưng


Kế sách nhà bếp
Kế sách nhà bếp
Bạn lỡ sinh ra dưới ngôi sao xấu! Kém xa đối thủ của bạn về "túi tiền". Hắn chơi xe xịn, bạn xài "Su một trăm năm". Hắn chơi di động, bạn xài điện


Viết cho anh.
Viết cho anh.
Anh, chẳng hiểu sao sáng nay em lại muốn viết cho anh. 5h30 phút, trời lạnh làm em tỉnh giấc, tỉnh giấc rồi em lại nhớ về anh, em cười, rồi em buồn, nước


Lý do phụ nữ thích tình một đêm
Lý do phụ nữ thích tình một đêm
Sự mất niềm tin trong tình yêu, sợ bị ràng buộc, để trả thù đã khiến không chỉ có đàn ông mà có phụ nữ muốn nếm trải mùi vị của kiểu "tình một


Chồng ơi, đừng quát tháo vợ .
Chồng ơi, đừng quát tháo vợ .
Chồng ơi, tại sao chúng mình lại hay xảy ra xung đột thế nhỉ? Mà những xung đột xảy ra đều là những lý do cỏn cỏn. Vợ rất buồn vì cuộc sống của mình


Khám phá 9 vùng khoái cảm mới
Khám phá 9 vùng khoái cảm mới
Ngoài những điểm G quen thuộc, cả đàn ông và phụ nữ còn có những vùng khoái cảm đầy bất ngờ khác mà nếu kích thích đúng cách, bạn dễ dàng khơi dậy


Ðể tình yêu của bạn trở thành mãi mãi
Ðể tình yêu của bạn trở thành mãi mãi
Khi tình yêu đến, có người vồn vã đón nhận, có người trìu mến nâng niu, có người hững hờ, lạnh nhạt...Những thái độ ấy, xét cho cùng, không phải tự


VU LAN
VU LAN
VU LAN

Con cò cõng nắng cõng mưa
Mẹ tôi cõng cả bốn mùa gió sương

Lại lần nữa Lễ hội Vu Lan.

Lại lần nữa tôi phải cài lên ngực