doi-tac-khong-thich-hon

Tôi năm nay 30 tuổi và đã có bạn trai được 3 năm. Chẳng có tiếng sét ái tình khi chúng tôi gặp nhau mà chỉ đơn giản là tìm hiểu và dần dần yêu nhau. Chuyện ấy cũng chưa bao giờ có gì khác lạ nhưng vấn đề băn khoăn chính của tôi là anh ấy không thích hôn.

Lần gần đây nhất cả hai đều không chạm môi nhau trong cả quá trình ân ái. Anh ấy thừa nhận rằng đã có một kỷ niệm khá tồi tệ khi hôn một cô nàng, người vừa mới ăn bánh sandwich với trứng.

Anh ấy đã nỗ lực hết sức nhưng vẫn không thể nào quên được mùi vị lúc đó. Sự lảng tránh của anh ấy khiến tôi tổn thường. Giờ đây, tôi chỉ tìm thấy niềm vui qua những nụ hôn với người khác. Làm sao tôi có thể thoát ra khỏi tình trạng này?Chuyên gia tư vấn của Timesonline cho rằng:

Nụ hôn đầu không được như mong muốn có thể khiến người trong cuộc thất vọng. Thông thường, viễn cảnh bạn vẽ ra đó là một nụ hôn ngọt ngào như mật ong cùng với sự hòa quyện của môi và lưỡi. Thế nhưng, khi vấp phải một bộ răng đang bị niềng, cảm thấy thức ăn vẫn dính ở răng hay hơi thở có mùi hôi thì bao nhiêu mộng tưởng sẽ tan biến. Bạn tự nhiên có ác cảm và lo lắng cho nụ hôn tiếp theo.


=266,400]http://ngoisao.net/News/Chang-nang/2009/11/3B9CCA20/hon.jpg[


Đối với phụ nữ, hôn là phương tiện quan trọng đo khả năng tương thích của một đối tác tiềm năng. Một nghiên cứu của Susan M. Hughes, Marissa A. Harrison và Gordon G. Gallup, xuất bản trên tạp chí Evolutionary Psychology (epjournal.net), thấy rằng phụ nữ coi nụ hôn có ý nghĩa như là sự khởi xướng, duy trì và kiểm soát tình trạng hiện tại với một đối tác lâu dài. Ngược lại, người đàn ông đặt ít tầm quan trọng hơn cho nụ hôn, đặc biệt là với các đối tác ngắn hạn và chỉ hôn để có chuyện ấy.

Ngoài ra, hôn giống như một quá trình điều tra, cho phép chúng ta thấy được mùi vị khác nhau của mỗi người. Tại thời điểm khác nhau trong ngày, mùi răng miệng của con người có thể thay đổi. Ban ngày hơi thở và mùi vị của răng miệng được cho là tồi tệ nhất khi bạn "chén" các loại đồ ăn có hành, tỏi, hoặc uống nhiều cà phê. Còn vào buổi tối hơi thở có vẻ trong sạch hơn. Những người ăn kiêng thường có hơi thở hôi, bởi vì họ thường xuyên bị khô miệng và vài người khác thì lại hút thuốc lá.

Hôi miệng là do vi khuẩn sống trong lớp vỏ màu trắng ở lưỡi. Bạn có thể thử nghiệm hơi thở của mình bằng cách nạo lưỡi bằng một chiếc thìa và thử ngửi mùi của nó xem.

Nếu bạn vệ sinh răng miệng tốt (đánh răng và lưỡi và dùng chỉ nha khoa) mà tình hình vẫn không được cải thiện, thì có thể vấn đề là hai bạn đã không có được đam mê cháy bỏng. Nếu không có một kết nối tình dục mạnh mẽ thì không thể đủ độ gắn kết giúp hai người đi tới cam kết lâu dài.

Có một trao đổi phong phú và phức tạp của thông tin liên quan đến hóa chất, xúc giác và biểu lộ tính tình khi hai người hôn. Một khi anha ấy không chịu tạo ra sự trao đổi này thì dù có yêu nhau đến 3 năm cũng khó có thể bằng các cặp đôi yêu nhau một tháng mà lại hôn nhau thường xuyên.

bài đối tác không thích hôn được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề doi tac khong thich hon tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Người đàn ông một thời là của nó
Người đàn ông một thời là của nó
Hôm qua nó trở lại ngôi nhà cũ, người đàn ông một thời là của nó vẫn ngồi đó, ánh mắt nhìn đi nơi khác, ánh mắt không vui, không buồn, không bộc lộ


Sao anh từ chối tình em
Sao anh từ chối tình em
Ngày trở về, anh mỉm cười chào mọi người, anh mỉm cười, gãi đầu chào em và cố nhớ ra tên em.

Mọi người nói anh trở về, họ chờ đợi anh và


'Ăn nem' không thành
'Ăn nem' không thành
Em - một người vợ ngoại tình. Anh - một kẻ phản bội người yêu. Hai con người mang đầy tội lỗi đã đến với nhau, bất chấp tất cả, bất chấp ngày mai


Cảm Ơn
Cảm Ơn
Lần nào cũng vậy, tình cờ xuống lầu bằng thang máy chung với người đàn ông ngồi xe lăn, chị đều thấy ngại ngùng. Người đàn ông đã ngồi xe lăn hơn hai


5 cách khiến nàng phải theo đuổi bạn
5 cách khiến nàng phải theo đuổi bạn
5 cách khiến nàng phải theo đuổi bạn


- Đây là một lời khuyên hữu ích dành cho các chàng trai đang có ý định theo đuổi đối tượng của mình.


Con gái khi yêu .
Con gái khi yêu .
- Bạn có bao giờ thần tượng người này hay thích ngôi sao kia, nhưng đến một ngày chính bản thân bạn cũng không ngờ, hình như trái tim mình lại đang “lạc


Giúp bạn đi vào trái tim chàng
Giúp bạn đi vào trái tim chàng
Chắc hẳn có không ít phụ nữ nghĩ là mình đã hiểu rõ-thậm chí rất rõ-về phái mạnh (ít nhất là với người bạn đời của mình)!? Vâng, nhưng những tạo


Gel Titan Nga tăng kích thước hiệu quả
Gel Titan Nga tăng kích thước hiệu quả
Gel Titan Nga tăng kích thước dương vật hiệu quả

Công Dụng gel titan Nga làm tăng kích thước dương vật cho nam hiệu quả chỉ 4 tuần sử dụng, tăng ham