chang-chan-ngan-ban

[IMGchang-chan-ngan-ban
/IMG][]
Phái mạnh là kiểu người hay cả thèm chóng chán. Khi anh ta không còn hứng thú với cô người yêu bé bỏng thì rất nhanh chóng chàng tìm cách rút lui. Trước những câu chia tay phũ phàng ấy, chàng hay có vài dấu hiệu dưới đây:


Không làm những gì đã hứa: Anh ta hứa cùng bạn đi tới bữa tiệc của một người bạn, rồi sau đó mất hút, không gọi điện lại, điều này chứng tỏ mối quan hệ của bạn đang gặp vấn đề. “Khi tôi bắt đầu cảm thấy đánh mất sự quan tâm của mình đối với cô ấy, tôi cố tình làm tình cảm bị rạn nứt. Tôi không muốn đi cùng cô ấy đến bất kỳ chỗ nào”, Bruce, 24 tuổi cho biết.

Chứng tỏ mình là người không phù hợp: Vì không muốn làm trái tim người đẹp bị tổn thương, nhiều anh chàng chọn cách gián tiếp đẩy phần quyết định chia tay cho đối phương. Chiêu thức mà cánh đàn ông hay dùng là hỏi xem: “Em thích một người chồng thế nào trong tương lai”. Nếu nàng bảo: “Thích một người đàn ông giàu có và thành đạt” thì chàng sẽ bám vào ngay và nói: “Anh vẫn là gã đàn ông nghèo và chưa biết đến lúc nào sẽ thành công”. Nhờ vào câu nói này, chàng hiểu rằng nàng sẽ nhận ra đối tác không phải là người chồng giàu có như mong muốn.

Cố tình cặp kè với cô khác: Theo Cosmopolitan, cách “đá đít” cô người yêu hiện tại nhanh nhất là tán tỉnh một cô gái khác. Không ai có thể không sôi máu khi thấy người yêu mình nắm tay, ôm eo và hôn môi tình tứ với người khác. Tội phản bội, lừa tình lập tức được thiết lập. Chàng sẽ chịu trận mà không một lời thanh minh. Kết thúc cuộc cãi vã, anh ta chỉ nói: “Anh không xứng đáng với em” và ra đi. Bạn nên hiểu chàng đã chấm dứt với bạn.

Né tránh gần gũi: Trước đây bạn và chàng “làm việc” đều đặn thì hai tuần nay, bạn chẳng thấy anh ta đoái hoài hay đòi hỏi gì chuyện đó. Ngay cả khi bạn gợi ý chàng cũng lảng tránh và nụ hôn thì tẻ nhạt chẳng khác gì cơm nguội.

Dấu hiệu này là một trong những biểu hiện chắc chắn nhất của sự thay đổi trong tâm lý của người đàn ông. Không ham muốn, thiếu nhiệt tình gần gũi với bạn gái. Nếu anh chàng không phải dân gay, không quá mệt thì có nghĩa là anh chàng đang muốn rút lui.

bài chàng chán ngán bạn. được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề chang chan ngan ban. tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Trong em tình vẫn sáng
Trong em tình vẫn sáng
- Ngày đó chúng ta còn bên nhau, em là cô bé năm nhất ngây thơ, chân ướt chân ráo bước vào yêu. Quen anh ngay từ lần đầu tiên vào KTX, anh là anh chàng sinh


10 bước tiến công của chàng
10 bước tiến công của chàng
Hãy xem những kế hoạch chinh phục của chàng. Bạn đã xiêu lòng vì cách nào? Có nhiều bạn gái tâm tình với nhau: "Không hiểu tại sao mình lại yêu một anh


Chuyện kể nhân ngày Tình yêu: Những cuộc tình k
Chuyện kể nhân ngày Tình yêu: Những cuộc tình k
Những cuộc tình "đào mỏ" - dù có ra lịch lãm hay trơ trẽn - cũng chỉ có một hậu quả như chính L. đã nói: "Nó giết chết ý niệm về một tình yêu tốt


Tan giấc mộng về tình yêu đa sắc tộc
Tan giấc mộng về tình yêu đa sắc tộc
Anh à, bây giờ nghĩ lại, em thấy chúng ta chưa hề có điểm gì giống nhau, cho dù những điều cơ bản nhất như tiếng nói và màu da, hai ta vẫn khác nhau.


Xin lỗi, em đã có người yêu!
Xin lỗi, em đã có người yêu!

http://files.myopera.com/duffy822/blog/xinloi1.JPG

Cái bảng này, có ai treo không nhỉ? Khi ai đó bất chợt hỏi: "Bạn có người yêu chưa?", "Bạn có bạn gái


Chai Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Stud 100
Chai Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Stud 100
1. Stud 100 Trị Xuất Tinh Sớm - Hãng Sản Xuất: Pound International Ltd – Xuất xứ: Anh – Nhập khẩu từ: Mỹ


Bánh tình yêu
Bánh tình yêu
http://15m.thunglunghoahong.com/Uploads/HotNews/24092008/News/2092482224.jpg

Chuẩn bị:

- 1 cốc tình bạn
- 2 cốc chung thủy
- 4 cốc tình yêu
- 2


5 bí mật lớn nhất của nàng
5 bí mật lớn nhất của nàng
Dù hai bên mới lần đầu gặp gỡ hay đã là vợ chồng "đầu gối tay ấp", nàng vẫn luôn có những bí mật chàng không thể ngờ đến.