chan-doan-kha-nang-ngoai-tinh-cua-ong-xa

Nhiều nhà tâm lý học quả quyết rằng, muốn biết một người đàn ông có “triển vọng” ngoại tình hay không chẳng phải là chuyện khó, ít ra cũng dễ hơn "dò" lòng chung thủy của đàn bà.


chan-doan-kha-nang-ngoai-tinh-cua-ong-xa


Bạn thử dựa theo những yếu tố sau đây để xem người mình muốn sống đến đầu bạc răng long có đáng tin cậy không.

"Truyền thống" gia đình

Ngoại tình không phải là tính cách di truyền, nhưng chàng có thể bị ảnh hưởng bởi lối sống của cha mình. Nếu cha chàng năm thê bảy thiếp mà mẹ nhẫn nhịu chịu đựng, thì chàng sẽ cho rằng ngoại tình là chuyện rất bình thường. Ngược lại, nếu mẹ chàng quá đau khổ, thậm chí muốn tự tử về chuyện ấy, chàng sẽ từ nỗi đau khổ của mẹ mà một lòng một dạ với vợ mình. Bạn hãy cẩn thận nếu chàng luôn nói về chuyện ngoại tình của cha chàng.

Có “tiền án” phụ tình

Nếu chàng đã không chung thuỷ với người bạn gái trước đó (tất nhiên bạn phải điều tra kỹ nguyên nhân đổ vỡ) mà chẳng hề đau khổ hay mảy may băn khoăn, hối tiếc thì có đổ vỡ thêm một hay nhiều lần nữa, chàng cũng sẽ không thay đổi hay tự nhìn lại mình. Chàng chỉ biết đổ thừa cho người phụ nữ hay đơn giản là “anh chưa tìm được đối tượng thích hợp”

Nếu như bạn trót yêu và muốn cầm chân kẻ lãng tử này thì xin báo trước sự thành công của bạn sẽ rất mong manh.

Không chịu nhận lỗi

Chàng dan díu với người khác, hay “ăn phở” ở ngoài nhưng lại khăng khăng chối cãi, trong khi bạn muốn hai bên thành thật nói ra để giải quyết vấn đề. Rõ ràng chàng không coi trọng bạn, nghĩ rằng có thể lừa phỉnh bạn một cách dễ dàng. Có thể chắc chắn rằng chẳng bao lâu sau chàng sẽ bỏ rơi bạn và khăng khăng nói với người ta là chưa từng quen bạn.

Có hành tung bí mật

Không cần bạn đóng vai trò một “thám tử tư” bất đắc dĩ , ngày ngày bám đuôi chàng, kiểm tra tin nhắn hay lén nghe điện thoại. Khi đã yêu nhau, bạn có quyền tự nhiên hỏi chàng đã đi chơi với ai, ai vừa gọi điện... như một sự quan tâm thông thường. Nếu chàng đánh trống lảng, nói đông nói tây, ấp a ấp úng, cố tình giấu giếm hoặc bỗng nhiên nổi nóng thì quả đáng nghi ngờ. Hãy điều tra cho kỹ trước khi quyết định chia tay.

Không phải là mẫu người của gia đình

Chàng chẳng bao giờ quan tâm đến gia đình, ít khi lo lắng cho mẹ. Cuối tuần, chàng thích tụ tập đâu đó với bạn bè hơn là ngồi bên mâm cơm trò chuyện với cả nhà. Khi đó, chàng sẽ viện đủ lý do để không ăn cơm cùng gia đình vì đã có mối quan tâm khác “thú vị” hơn.

Tính phóng đãng trời cho

Có vài người đàn ông tin rằng mình không thể chung thuỷ với một ai. Họ ngụy biện là chỉ yêu một người nhưng lại có nhu cầu sinh lý với nhiều người.

Thực tế trong xã hội, việc trừng phạt đối với đàn ông ngoại tình thường là không nặng, khiến cho nhiều người xem nhẹ lòng tự trọng của mình. Họ còn tự hào mình có số đào hoa khi năm thê bảy thiếp. Bạn nên tránh xa loại người này vì họ rất dày dạn kinh nghiệm trong việc chinh phục những phụ nữ nhẹ dạ.

Có bạn không đứng đắn

Thực tế nếu đàn ông ong bướm thì sẽ có một vài người bạn tương tự. Trong tiệc nhậu, tính chung thuỷ đối với họ là đề tài mang tính tiếu lâm đáng bàn luận. Đôi khi chàng bù khú ở ngoài là do đám bạn bè xúi giục. Nhưng nếu không đồng thanh làm sao mà tương ứng, không đồng khí làm sao lại tương cầu? Đôi khi chàng biện hộ một cách đáng thương: “Tại lúc đó anh uống say quá nên...” hoặc “anh bị tụi bạn gài bẫy”. Bạn đừng xiêu lòng mà thương hại anh ta, chính bạn tự làm khổ mình đấy.

Hay liếc mắt đưa tình

Các nhà tâm lý học đã chứng minh, thói ưa liếc mắt đưa tình chiếm 40% trong các yếu tố gây ra ngoại tình ở đàn ông. Bạn không nên tin tưởng một người đàn ông có thói trăng hoa như thế.

Là người thiếu tự tin

Một số nhà tâm lý cho rằng đàn ông không đủ tự tin dễ bị lôi kéo vào con đường trăng hoa để chứng tỏ mình cũng có sức hấp dẫn đối với phụ nữ. Tuy cũng đáng thương nhưng hạng người đàn ông yếu đuối này thật ra rất nguy hiểm. Với bản chất thiếu tự tin, chàng sẽ luôn tìm cách chứng minh mình mạnh mẽ nên hay dẫn đến xu hướng ngoại tình.

Có nhiều cơ hội ngoại tình

Người đàn ông thường đi công tác xa, tài xế lái xe đường dài... luôn có cơ hội ngoại tình. Nghiên cứu của các nhà tâm lý đã phát hiện, với các cặp vợ chồng ở xa nhau, chồng ngoại tình nhiều hơn vợ 20%. Khi hỏi về nguyên nhân, đàn ông thường biện hộ đủ cách. Nhưng các nhà nghiên cứu cho rằng, với đại bộ phận đàn ông không chung thuỷ, mục đích là tìm... của lạ, mà nói cho văn vẻ một chút là tìm cảm hứng mới.

Hầu hết các nhà nghiên cứu đều đồng ý, những đôi tình nhân dành nhiều thời gian cho nhau, thành thực và thẳng thắn, cùng thảo luận mọi vấn đề sẽ là những đôi vợ chồng thuỷ chung trong tương lai.

bài 'chẩn đoán' khả năng ngoại tình của ông xã được đăng bởi: Mailan với tựa đề 'chan doan' kha nang ngoai tinh cua ong xa tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

9x tung clip nóng, anh nóng câu like
9x tung clip nóng, anh nóng câu like
Với một số bạn trẻ, việc kiếm “like” cho Facebook của mình giờ đây dường như quá dễ dàng.

Bức ảnh này sẽ không thể khiến hàng chục nghìn


Hãy buộc một rải băng lên cây sồi già
Hãy buộc một rải băng lên cây sồi già
http://www.petalia.org/Loveland/oak3.gif

Nước Mỹ, năm 1972. Tại một tỉnh vùng núi xa xôi, trong một thị trấn nhỏ vô danh, có một chàng trai bị kết án tù.


Ðể tình yêu của bạn trở thành mãi mãi
Ðể tình yêu của bạn trở thành mãi mãi
Khi tình yêu đến, có người vồn vã đón nhận, có người trìu mến nâng niu, có người hững hờ, lạnh nhạt...Những thái độ ấy, xét cho cùng, không phải tự


8 dấu hiệu nàng không mãn nguyện.
8 dấu hiệu nàng không mãn nguyện.
http://cafeden.org/upload/files/wjmnolyz1njrizrwguyg.jpg

“Khi phía nữ cảm thấy không hài lòng, thì nguyên nhân ít khi chỉ nằm trong một khía cạnh nào đó. Trục


Lỗi tâm lý trong tình yêu của con gái
Lỗi tâm lý trong tình yêu của con gái
Lỗi tâm lý trong tình yêu của con gái

Con gái chỉ giỏi phán xét, đưa ra những ý kiến không đâu, trong khi con trai lúc nào cũng phải "vắt óc" làm sao


Thế giới với Ngày Tình yêu
Thế giới với Ngày Tình yêu
Ngành công nghiệp phục vụ Ngày Tình yêu (Valentine’s Day, 14-2) ở khắp nơi trên thế giới đã tung ra thị trường vô số hoa hồng, thiệp và bánh kẹo trong những


Không thể yêu người quá lãng mạn
Không thể yêu người quá lãng mạn
Quý mến cậu nhưng tôi lại không cho phép mình tiến xa hơn hai chữ tình bạn, tôi không dám tin vào một người lúc nào cũng lãng mạn, bay bổng.

Tôi,


Mãi là giấc mơ xa
Mãi là giấc mơ xa
Anh ẩn hiện trong từng giấc ngủ của em, có khi anh đến mang lại cho em cảm giác ngọt ngào và đôi khi làm em đau đớn. Cũng đã lâu rồi em tự chôn chặt những