xac-dinh-ngay-rung-trung-de-sinh-con-theo-y-muon

xac-dinh-ngay-rung-trung-de-sinh-con-theo-y-muon


ImageSinh con theo ý muốn là ước muốn của biết bao cặp vợ chồng. Nhưng làm thế nào để có được một bé trai hay một bé gái vào đúng thời điểm mình mong muốn?

Cơ chế thụ tinh:

Ai cũng biết rằng, muốn có con nhất thiết phải có sự gặp gỡ giữa tinh trùng của bố và trứng của mẹ. Những kết quả nghiên cứu cho thấy nguyên lý chi phối toàn bộ quá trình gặp gỡ này là:

- Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y (phối hợp với nhiễm sắc thể X của trứng sẽ cho giới tính nam) di chuyển nhanh nhưng đời sống ngắn.

- Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X (phối hợp với nhiễm sắc thể X của trứng sẽ cho giới tính nữ) di chuyển chậm hơn nhưng lại sống lâu hơn.

- Tinh trùng sống được trong đường sinh dục nữ từ 48 - 72 giờ.

- Noãn có thể nhận thụ tinh trong vòng 6 - 14 giờ.

Từ đó bác sĩ khuyên rằng:

- Nếu giao hợp từ 1 - 3 ngày trước khi rụng trứng sẽ có nhiều khả năng cho ra đời một bé gái (vì đến khi trứng rụng các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y đã chết hoặc mất khả năng thụ tinh).

- Nếu giao hợp vào đúng ngày rụng trứng có cơ may cho ra đời một bé trai (vì các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y di chuyển nhanh hơn nên đến trước các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X).

Như vậy, muốn sinh con vào thời điểm nào, muốn sinh trai hay gái, muốn kế hoạch hóa gia đình, hãy dựa vào ngày rụng trứng.

bài xác định ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốn được đăng bởi: Mailan với tựa đề xac dinh ngay rung trung de sinh con theo y muon tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Viêm gan C: Những hiểu lầm tai hại
Viêm gan C: Những hiểu lầm tai hại
Có không ít người đã ngộ nhận viêm gan C là “đàn anh” của viêm gan B và phải mắc viêm gan B thì mới có nguy cơ bị viêm gan C. Chính vì hiểu trật lất như


các bà bầu coi chừng thai chậm phát triển
các bà bầu coi chừng thai chậm phát triển
Nhiều thai phụ trẻ hốt hoảng khi thấy con mình trong bụng không lớn như bình thường. Nếu lười nữa thì mặc nó, không đi bác sĩ, không siêu âm...


Để trẻ khỏe mạnh hơn
Để trẻ khỏe mạnh hơn
Trong khi chúng ta chưa thể thay đổi thế giới bên ngoài thì điều có thể làm lúc này là rèn cho bé một nếp sống lành mạnh, dinh dưỡng hợp lý.


Cà phê làm tăng nguy cơ ung thư ở trẻ em .
Cà phê làm tăng nguy cơ ung thư ở trẻ em .
Những phụ nữ uống cà phê hay trà trong giai đoạn mang thai sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư ở con cái họ, các bác sĩ Anh khẳng định.


Các


Dịch âm hộ có màu vàng có lí do từ đâu
Dịch âm hộ có màu vàng có lí do từ đâu
Xuất hiện dịch âm hộ là một trường hợp sinh lý bình có khả năng ở nữ giới. Dịch âm hộ thường có màu trắng như sữa hoặc trong suốt, không mùi. Tuy


Hút thuốc là bạn vứt đi 15 năm tuổi
Hút thuốc là bạn vứt đi 15 năm tuổi
http://img150.imageshack.us/img150/395/62425414.jpg


Hiệp hội Y học New Zealand vừa cảnh báo hút thuốc lá có thể làm bạn mất đi 15 năm tuổi thọ, thường


THIỀN  -THUỐC  ĐA  NĂNG
THIỀN -THUỐC ĐA NĂNG
Bài được anhtt1 sửa lúc 2011-9-28 11:44

Thiền - “Thuốc” đa năng
Thiền chống nóng
Ngồi thiền có thể giúp giảm huyết áp và áp lực


Các phương pháp chữa bệnh trĩ người bệnh nên biết
Các phương pháp chữa bệnh trĩ người bệnh nên biết
Hiện nay tình trang bệnh trĩ ngày càng phổ biến hơn, nhưng tâm lý ngại nói về bệnh do bệnh Ở vùng kín cần gây ra hiện tượng bệnh của mỗi bệnh nhân càng