tho-the-voi-bac-si-14-01-2010

Font Size:
- Em 27 tuổi, lấy chồng được gần 1 năm mà sao vẫn chưa mang bầu? Em thấy sau khi “làm chuyện ấy” thì có một ít dịch chảy ra. Có phải ống dẫn trứng của em bị tắc không?

BÉ HƯƠNG (Lâm Đồng)

- Tinh dịch bắn vào cổ tử cung, tinh binh chạy qua tử cung rồi mới lên được ống dẫn trứng, tinh binh không có xu thế quay ngược đầu trở lại. Dịch mà bạn thấy là tinh tương trộn với “suối nguồn” của bạn đấy!

-------------------------------------

* Cách đây 8 năm, tôi bị đau tuyến tiền liệt, bác sĩ đòi mổ, tôi sợ, uống 5 thang thuốc thì khỏi. 2 năm trở lại đây, tôi bị khó đi tiểu, đặc biệt buổi sáng sớm. Tôi đi xét nghiệm thì không bị tiểu đường. Tôi bị bệnh gì vậy?

CANG (Đà Nẵng)- Anh bị phì đại tuyến tiền liệt. Anh nên đi siêu âm kiểm tra, vì khi trước uống thuốc nó bé đi, nay lại phình ra và “bóp cổ” đường tiểu, nên mới tiểu khó. Để lâu có thể dẫn đến tắc tị nữa đấy!

----------------------------------

* Em 25 tuổi, có sẹo lồi ở cổ. Em nghe nói có phẫu thuật lạnh chữa được. Xin bác sĩ chỉ giùm.

MINHVU8580@...
- Hiện có 2 phương pháp nhiều người ưa chuộng: Chấm nitơ lỏng, khí nitơ lạnh làm teo sẹo. Cách này nếu gặp “thầy” không dày dạn kinh nghiệm thì chỗ chấm sẽ bị bỏng lạnh và sẹo... bự hơn. Chiếu laser xung nhuộm màu tia (PDL), tia laser hủy mạch máu nuôi dưỡng sẹo, sẹo đang “béo phì” bị suy dinh dưỡng thì teo lại. Bạn có thể liên hệ các thẩm mỹ viện để chuẩn bị tiền trước, bác sĩ không biết giá.

----------------------------------------

* Em và bạn gái thường xuyên sinh hoạt. Sau khi “ấy” xong cô ấy nói “Anh chả biết làm gì!”. Tại sao vừa “làm” xong cổ lại nói như vậy?

TÂN (Kiên Giang)- Là bạn chỉ hì hục “làm”, chứ không biết là bạn gái muốn qui trình này diễn ra theo thứ tự như thế nào. Bạn xem kịch còn có mở màn, giới thiệu, diễn và hạ màn. Đằng này bạn cứ đốt cháy giai đoạn “diễn” luôn. Tôi đoán cô ấy chê là vì vậy.
* Cháu đi đại tiện xong dùng giấy chùi thấy có máu. Cháu rất lo không biết bị bệnh gì?

LUCKYLUC0917180970@...
- Có thể bạn bị trĩ nội. Dù có ngượng thì bạn cũng phải đến khám ở chuyên khoa tiêu hóa để bác sĩ nhòm bên trong cái “bàn tọa”. Nếu có mạch máu ngoằn ngoèo ở nơi này thì chúng chả khác barie cản trở lối đi của phân. Tùy theo tình trạng mà các “thầy” sẽ đốt, cắt để hô biến chúng đi.

------------------------------------------

* “Thằng bé” của cháu bị suy dinh dưỡng trầm trọng. Bác có cách nào cho nó lớn nhanh không?Cháu đã 17 tuổi rồi.

VITCON (Bình Dương)
- “Thằng bé” cũng mang tính di truyền rất cao. Nếu “cha nào, con ấy” thì khó rồi. Còn lại là vấn đề nội tiết. Nếu bạn không khoái các bạn nữ và thuộc dạng “giới tính thứ tư” thì bạn bị thiếu testosterone. Bạn nên đến phòng khám Nam khoa để kiểm tra. Cũng cần nói thêm là có thể bạn lên mạng thấy người ta “khoe hàng” rồi so sánh và mặc cảm là của mình “suy dinh dưỡng” đấy!

----------------

* Em 30 tuổi sắp lập gia đình. Trước đây, khi hành kinh em thấy có vài miếng nhỏ và mềm theo ra. Khoảng 1 năm nay, lại không có. Người ta nói như vậy là hết trứng rồi phải không bác sĩ?

EM GÁI BUỒN (Quảng Nam)- Miếng nhỏ và mềm là nội mạc tử cung bong và ra ngoài theo máu kinh, không phải là... vỏ trứng. Trứng sắp rụng có đường kính khoảng 20mm, chỉ nhìn và đo qua siêu âm hoặc hứng được rồi soi dưới kính hiển vi thôi. Sau khi trứng rụng mà không gặp tinh trùng thì nó sẽ tan ra, và các protein được hấp thu để giúp cơ thể tái sản xuất, chứ không ra theo đường kinh.

---------

* Tôi 71 tuổi, tiêm Sustanon mỗi tháng 1 lần. Nay tôi ngưng tiêm thuốc Sustanon mà vẫn sinh hoạt đều đặn 8 lần trong 1 tháng. Như vậy tôi ngưng luôn hay tiếp tục tiêm?

N.T.T. (Sóc Trăng)
- Sustanon là androgen được chỉ định cho những người ít, hoặc không còn ham muốn. Nếu anh ngưng thuốc mà vẫn sinh hoạt như vậy chứng tỏ cơ quan chủ quản “vẫn chạy tốt” thì không nên tiêm nữa.

Bác sĩ LÊ THÚY TƯƠI
__________________
tho-the-voi-bac-si-14-01-2010

bài thỏ thẻ với bác sĩ .(14/01/2010,) được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề tho the voi bac si .(14/01/2010,) tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Cách giải quyết bệnh trĩ nhanh nhất
Cách giải quyết bệnh trĩ nhanh nhất
Đau đớn, ngứa ngáy và khó chịu là những biểu hiện mà bệnh nhân luôn phải gánh chịu mỗi ngày lúc mắc bệnh trĩ. Tuy vậy rất ít người tìm cách chủ


Một vài biến chứng thường gặp ở vú trong th
Một vài biến chứng thường gặp ở vú trong th
Tác giả : BS. BÙI THANH VÂN

Sữa mẹ là thức ăn hoàn thiện cho trẻ từ lúc mới sinh cho đến 6 tháng tuổi, bất kỳ loại sữa nào cũng không thể sánh


"Hung thần" trong trọng điểm TP.Hồ Chí Minh
"Hung thần" trong trọng điểm TP.Hồ Chí Minh

Xe tải trọng to lưu thông trong giờ cấm, con đường cấm tại trọng tâm TP HCM đang biến thành nỗi e ngại do có khả năng diến ra tai nạn giao thông
Vụ


Làm thế nào để trẻ trung hơn?
Làm thế nào để trẻ trung hơn?
- Tôi bị béo bụng nhưng cơ thể của tôi vẫn được đánh giá là đẹp nhưng không thể đẹp như 10 năm trước được. Liệu tôi có thể luyện tập để cơ


Đái tháo đường thể... 3!
Đái tháo đường thể... 3!
- Tôi bị đái tháo đường. Qua tìm hiểu tôi biết có đái tháo đường thể 1, thể 2. Nhưng gần đây trên báo chí có loại đái tháo đường mới do các bác sĩ


Đệm nước: Mát nhưng dễ mắc bệnh
Đệm nước: Mát nhưng dễ mắc bệnh
Nghe chị bạn mách dùng gối và đệm nước mát rất dễ chịu trong những ngày hè nóng nực, chị Doãn Lan Anh tìm mua ngay 1 bộ cho cô con gái mới sinh. Thế nhưng,


Hình ảnh của giang mai ở đàn ông như thế nào?
Hình ảnh của giang mai ở đàn ông như thế nào?
Hình ảnh căn bệnh giang mai ở nam giới giúp chúng ta có thể nhận biết được những đặc điểm rõ ràng triệu chứng của căn bệnh giang mai. Bởi nếu chỉ


Căn nguyên gây nên dị vật ở vùng hậu môn
Căn nguyên gây nên dị vật ở vùng hậu môn
Dị vật ở vùng hậu môn là một triệu chứng làm nhiều khó chịu, gây ra ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ cũng như đời sống bệnh nhân. trường hợp này