ly-ky-chuyen-di-mua-tinh-trung

[][IMGly-ky-chuyen-di-mua-tinh-trung
/IMG][]

Việc đi mua tinh trùng ngoài luồng có thể dẫn đến nguy cơ con mắc bệnh di truyền.Thấy chị hàng nước mách có khách muốn mua tinh trùng, người đàn ông hất hàm: "Chị may đấy, có một thằng đang cần tiền. Thằng này cao to đẹp trai, nhìn là mê liền".

Chị Tuyết, ở quận 7, TP HCM cho biết, vợ chồng chị hiếm muộn đã tám năm nay. Bác sĩ bảo nếu muốn thụ tinh nhân tạo thì phải chờ xin tinh trùng từ ngân hàng. Muốn như vậy phải có ai đó hiến.

Thế nhưng đợi lâu rồi vẫn chưa được. Thế rồi, chị được người quen cho số điện thoại của một người bán tinh trùng và hẹn gặp tại quán nước trước cửa bệnh viện Từ Dũ.

Vào một quán nước trước cửa Bệnh viện Từ Dũ, nghe hai vợ chồng nói cần tình trùng, lúc lâu sau chị quán nước nhổm dậy, vẫy tay gọi ai đó bên kia đường: "Tùng, Tùng lại đây". Một người có dáng nhỏ con, gương mặt sạm nắng, đứng dậy, băng qua đường đi đến.

Chẳng đợi khách mở lời phân trần, anh ta hất hàm: "Chị may đấy, có một thằng đang cần tiền. Thằng này cao to đẹp trai, nhìn là mê liền" và cho số điện thoại để liên hệ.

Đến khi gặp người bán, cả hai bên đồng ý với giá 7 triệu đồng để xin tinh trùng từ một thanh niên tên Lâm, khoảng 30 tuổi. Tiền được trả làm ba phần và chưa bao gồm phí thăm khám, xét nghiệm. Không chỉ thế, khách còn phải đưa tiền bồi dưỡng sức khỏe cho Lâm trong quá trình xét nghiệm. Anh chàng cười bảo: "Anh chị cũng hiểu rồi đó, đàn ông phải được tẩm bổ thì 'nó' mới mạnh".

Khoảng một tuần sau, Lâm gọi điện nói: "Ba ngày nữa tôi đi làm tinh dịch đồ. Chị đưa tôi ít tiền để bồi bổ và đưa trước 1/3 số tiền". Cứ thế, những ngày sau, anh ta liên tục đòi tiền mua ngẩu pín, thịt bò... để tẩm bổ. Thậm chí có lần anh ta còn đòi đưa 500.000 đồng để mua đông trùng hạ thảo.

Hiện tượng bán tinh trùng như trên không phải là hiếm gặp. Theo bác sĩ Lê Tấn Cảnh, khoa Hiếm muộn Bệnh viện Từ Dũ, ngân hàng tinh trùng của bệnh viện đang thiếu trầm trọng. Trong khi đó có khoảng hơn 300 hồ sơ chờ xin tinh trùng trong vô vọng vì không tìm được nguồn hiến.

Như vậy, nếu có nhu cầu xin tinh trùng, các cặp vợ chồng phải nhờ người thân hiến vào, nhưng điều này không dễ. Chưa kể, họ phải đối chọi với hàng nghìn hồ sơ khác để được chọn nhận.

Không thể đợi để xin tinh trùng từ các bệnh viện, nhiều cặp vợ chồng đã đi xin tinh trùng từ bên ngoài. Thế nhưng, nhiều người không thể lường trước những hậu quả khôn lường từ chất lượng của tinh trùng và trứng từ nguồn ngoài luồng này.

Bác sĩ Lê Tấn Cảnh nói: "Chẳng ai đảm bảo những mẫu tinh trùng trôi nổi kia không mắc bệnh lây nhiễm nếu không tuân thủ quy định xét nghiệm, kiểm tra nhân thân. Người nhận tinh trùng nếu không qua các khâu kiểm tra, xét nghiệm chặt chẽ từ người cho thì có thể đứng trước nguy cơ mắc các bệnh như HIV, con sinh ra có thể mắc các bệnh di truyền..."

Ngoài ra, người bán "giống" có thể không chỉ bán cho một người mà còn bán cho nhiều người khác. Như vậy, những đứa trẻ được sinh ra cùng một "giống" có thể gặp nhau trên đường đời mà không hề biết nhau, rắc rối sẽ phát sinh. Vì thế, người hiếm muộn đang có nhu cầu mua "giống" rất cần xem xét kỹ lưỡng quyết định của mình.

(Theo Tiếp thị và Gia đình)

bài ly kỳ chuyện đi mua tinh trùng. được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề ly ky chuyen di mua tinh trung. tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Chuột máy tính: 'Sát thủ” hội chứng ống cổ tay
Chuột máy tính: 'Sát thủ” hội chứng ống cổ tay
,Người sử dụng máy tính nhiều và không đúng cách, có cảm giác hai cánh tay bị tê mỏi và đau nhức, khớp xương cổ tay cũng có thể bị


Phòng ngừa tai nạn cho trẻ nhỏ trong gia đình nh
Phòng ngừa tai nạn cho trẻ nhỏ trong gia đình nh
Tác giả : GS. ĐặNG PHƯƠNG KIỆT

Những tai nạn thường xảy ra cho trẻ nhỏ ngay tại gia đình như ngã, bỏng, ngộ độc, hít phải dị vật v.v đã có ảnh


Nghiện rượu: não teo!
Nghiện rượu: não teo!
- Phải khẳng định rằng bia, rượu hay nói chung là thức uống có cồn đã trở thành một thành phần không thể thiếu trong các cuộc liên hoan, lễ hội, cưới


Thuốc phá thai an toàn – Hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai an ...
Thuốc phá thai an toàn – Hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai an ...
Thuốc phá thai an toàn – Hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai an toàn. Thuốc phá thai là sự lựa chọn của nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn chọn


Để trẻ không bị rôm sảy trong mùa nắng nóng
Để trẻ không bị rôm sảy trong mùa nắng nóng
Rôm sảy là căn bệnh thường gặp ở trẻ, đặc biệt vào mùa hè. Điều trị và phòng tránh rôm sảy thông thường không khó nhưng nếu bệnh để nặng và phát


Sâu răng nên làm gì?
Sâu răng nên làm gì?
Trước khi tậu câu giải đáp cho thắc mắc “làm gì khi bị sâu răng”, chúng tôi muốn bạn hiểu được vấn đề căn bản nhất – những công đoạn phát


Phòng ngừa dịch cúm bằng “kháng sinh trời cho”
Phòng ngừa dịch cúm bằng “kháng sinh trời cho”
- Khi nói đến phòng chống dịch cúm, chúng ta nghĩ ngay đến văcxin và vệ sinh cá nhân, nhưng ít ai nghĩ đến một phương tiện phòng bệnh có sẵn mà lại rẻ


Tác nhân gây nên xoắn dịch hoàn ở nam giới hay cách thức trị bệnh
Tác nhân gây nên xoắn dịch hoàn ở nam giới hay cách thức trị bệnh

Xoắn tinh hoàn là bệnh tật thảng hoặc gặp tuy thế lúc biểu hiện lại hiểm nguy đến mức tạo nên hoại tử một bên hoặc 2 bên dịch hoàn. Trong những