yeu-quy-co-be-de-tu-tin-hon-trong-an-ai

Một nghiên cứu gần đây trên 2.000 người phụ nữ được thực hiện bởi bác sĩ Laura Berman và Mieke Ana Windecker đã chỉ ra rằng những phụ nữ có cái nhìn tích cực về "cô bé" sẽ là người có năng lượng tình dục mạnh nhất và dễ dàng đạt đến cực khoái.

Ngoài ra, nghiên cứu cũng phát hiện thấy những hiểu biết của chị em về "tam giác mật" sẽ giúp họ yêu chính bản thân mình và tự tin hơn khi ân ái với đối tác.

Dưới đây là một số điều bạn cần biết về "chỗ ấy" để rũ bỏ mọi lo lắng và băn khoăn:

1. “Nó” chỉ đáng sợ bởi vì bạn không thường xuyên chiêm ngưỡng

Để tạo được sự thân mật, đàn ông thường xuyên phải gặp gỡ với "cậu em" của mình. Họ phải giữ nó khi đi vệ sinh, nhìn lướt qua "nó" khi tắm và đôi khi phải kiểm tra khi thấy những biểu hiện bất thường. Vì vậy, bạn cũng có thể làm điều tương tự. Việc nhìn mặt bộ phận giúp ích và quan trọng cho con người là điều rất cần thiết. Đôi khi bạn cần ngắm "cô em" qua gương để phát hiện những biểu hiện lạ để kịp thời phát hiện nếu nó bị ốm.


2. Mỗi người lại có "cô bé" khác nhau

Những phụ nữ khác nhau lại có màu sắc, độ nông sâu khác nhau. Sắc da của chủ nhân quyết định độ sẫm hay nhạt của "chỗ ấy" và độ rậm rạp chẳng liên quan gì đến sức khỏe và thẩm mỹ. “Tính khí” phản ứng của tam giác mật cũng không giống nhau.

3. “Khu trung tâm” không thể có mùi thơm như những bông hoa

Nhiều anh chàng cho rằng mùi vị của một “cô bé” khỏe mạnh là chất kích thích trong chuyện ấy. Khi đối tác tiến xuống dưới rốn, anh ta biết mình sẽ làm gì. Anh ta không hy vọng nó (hoặc muốn nó) có một mùi hương nào khác. Thậm chí ngay cả khi bạn xấu hổ hay không đánh giá cao về mùi của mình thì chàng vẫn cảm thấy thích thú.

4. "Cô bé" cũng đổ mồ hôi

Khi “cô bé” bị đánh thức bởi các yếu tố kích thích bên ngoài, chúng sẽ đổ mồ hôi. Đừng phát hoảng khi thấy tam giác mật ngập lụt. Đó chẳng qua là do các mạch máu ở thành tam giác nở ra, “tiết mồ hôi” hỗ trợ bôi trơn để trả lời yếu tố kích thích.

bài yêu quý 'cô bé' để tự tin hơn trong ân ái được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề yeu quy 'co be' de tu tin hon trong an ai tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Cực khoái với tư thế "nữ quyền"
Cực khoái với tư thế "nữ quyền"
- "Bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát và chủ động trong mọi việc, đặc biệt là việc “yêu” nông hay sâu. Bạn cũng có thể điều chỉnh vị trí “thâm nhập”


Những điều cần lưu ý khi sử dụng nước hoa cao cấp
Những điều cần lưu ý khi sử dụng nước hoa cao cấp
Công dụng của nước hoa cao cấp là cung cấp mùi thơm từ các loại tinh dầu. Nước hoa cao cấp lại có lượng tinh dầu nhiều hơn, mùi thơm cũng đậm đặc hơn.


Chiến thuật "yêu" linh hoạt .
Chiến thuật "yêu" linh hoạt .
Có lẽ không lĩnh vực nào trong đời sống con người lại độc lập, riêng tư và tự do như chuyện sinh hoạt tình dục giữa những đôi vợ chồng. Mỗi cặp là


Thêm lửa cho “chuyện ấy” ngày Đông
Thêm lửa cho “chuyện ấy” ngày Đông
- Mùa đông, ngày thường ngắn hơn và nhiệt độ cũng thấp hơn khiến nhiều cặp đôi bắt đầu ngại “yêu”. Mùa này testosterone giảm nên ham muốn có phần


Quan niệm sai lầm về vùng kín của phụ nữ
Quan niệm sai lầm về vùng kín của phụ nữ
Nghe bạn bè nói phụ nữ đã quan hệ tình dục nhiều lần thì vùng kín mới bị tối màu, Hân (26 tuổi, Hà Nội) vô cùng lo lắng. Lý do, dù cô chưa từng làm


Khi 'cậu bé' xuống phong độ.
Khi 'cậu bé' xuống phong độ.
http://www.cafeden.org/upload/files/ojitffyzwyjdomzdlyz0.jpg

Sự thất vọng hiển hiện trên nét mặt người đàn ông 40 tuổi. Tâm sự nỗi niềm với nhà tư vấn


Vì sao nàng ngại "dọn cỏ"
Vì sao nàng ngại "dọn cỏ"
- Thực tế có một số eva rất thích dọn dẹp "cỏ" để có cảm giác luôn sạch sẽ thoáng mát, nhưng đại đa số thì chị em không thích điều này, nguyên nhân


Chồng thiếu tế nhị khi 'yêu' vợ
Chồng thiếu tế nhị khi 'yêu' vợ
Tôi năm nay 24 tuổi, đã lập gia đình được 2 năm và có một bé trai 14 tháng tuổi. Cũng như bao cặp vợ chồng khác, chúng tôi yêu nhau và tiến tới hôn nhân.