so-hai-vi-cau-be-cua-chang

Tôi năm nay 26 tuổi, chưa lập gia đình nhưng vẫn có quan hệ với bạn trai của tôi. Mọi cảm xúc và cảm giác của tôi bình thường, còn đối với bạn trai tôi có một số vấn đề.


Bạn trai tôi năm nay 28 tuổi, rất khoẻ mạnh, không có bệnh tật gì. Tôi được anh ấy tâm sự rằng: Trước khi chúng tôi yêu nhau và trở thành của nhau, anh ấy cũng yêu một cô bạn gái khác và cũng có quan hệ. Còn khi nào không quan hệ với bạn gái hoặc khi nào nhớ tôi nhưng không gặp nhau được thì anh thường thủ dâm.


Khi chúng tôi quan hệ lần đầu, tôi còn ngại ngùng nên không để ý đến "cái ấy" của bạn trai mình. Sau này, chúng tôi thân mật hơn thì tôi thấy rằng cái của anh ấy thật là lớn và dài nữa. Tôi không biết so sánh thế nào nhưng mỗi lần giúp anh ấy đeo bao cao su vào thì thật sự khó khăn vì to quá cỡ, không thể vừa miệng của chiếc bao.

Tuy nhiên, lớp da ngoài "cái ấy" của anh ấy lại rất mỏng nên thường hay bị xước nếu làm mạnh hay cọ xát lâu. Không hiểu sao mỗi lần quan hệ với tôi, anh ấy thường xuất rất nhanh. Anh ấy nói là từ khi yêu tôi, khoảng một tháng chúng tôi mới quan hệ một lần. Lần đầu tôi rất hưng phấn thì anh ấy lại xuất quá nhanh, còn lần 2, lần 3 thì tôi lại không có nhiều cảm giác nhưng anh ấy lại rất sung, đòi hỏi nhiều và làm rất lâu. Nhiều lúc da ngoài dương vật bị xước, anh ấy lại đau, có lần còn chảy nhiều máu nữa.

Tôi hiểu anh và chúng tôi cũng đã tâm sự rất thoải mái với nhau. Anh nói rằng người bạn gái trước đây của anh ấy có nhiều ham muốn và những lần quan hệ với cô gái ấy, một đêm, anh có thể quan hệ 4 lần bình thường trong thời gian dài. Còn bây giờ đối với tôi, anh chỉ được khoảng một phút là xuất trong lần đầu tiên.

Anh bảo anh rất lo lắng vì kích cỡ của thằng nhỏ. Mỗi lần đeo bao vào rất khó khăn làm anh bị đau. Còn quan hệ không dùng bao cao su thì lại sợ có thai và lây bệnh truyền nhiễm.

Đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa tìm ra được tiếng nói chung trong chuyện ấy. Tôi rất lo lắng không hiểu anh có bị chứng xuất tinh sớm. Nếu da ngoài dương vật của anh ấy mỏng, rất dễ bị xước và kích cỡ quá to thì có ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt vợ chồng sau này không? (Ngọc Anh).Bình thường quan hệ trong những lần đầu tiên hoặc thủ dâm quá nhiều thường dẫn đến xuất tinh sớm. Tuy nhiên sau đó người yêu bạn lại rất sung và giữ được thời gian lâu do đó anh ấy không có biểu hiện xuất tinh sớm.

Còn về kích cỡ của anh ấy thì bạn không cần quá lo lắng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su, với nhiều kích cỡ khác nhau, bạn có thể mua hoặc đề nghị bạn trai tìm đến loại bao cao su có kích cỡ lớn hơn để phù hợp với "cậu bé" và tránh đau trong khi quan hệ. Kích cỡ không ảnh hưởng đến chuyện sinh hoạt vợ chồng vì "cô bé" của người phụ nữ có khả năng co giãn và thích hợp với mọi kích cỡ. Do vậy bạn không cần lo lắng.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu và bổ sung thêm kiến thức phòng the để hai bạn có những giây phút thật sự thoải mái

bài sợ hãi vì 'cậu bé' của chàng được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề so hai vi 'cau be' cua chang tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Những thời điểm bạn gái nên chú ý vệ sinh “tam giác mật”
Những thời điểm bạn gái nên chú ý vệ sinh “tam giác mật”
Có những thời điểm cực kỳ khó chịu và nhạy cảm mà các XX cần phải chú ý vệ sinh "tam giác" của mình đấy. Bởi nếu “mèo lười” vệ sinh có thể sẽ


di tinh, hoạt tinh,mộngtinh
di tinh, hoạt tinh,mộngtinh
gửi chuyên mục tư vấn , hiện em đang bị vấn đề về sinh lý
Em thường hay bị thoát dịch từ dương vật khi nó cương cứng lúc ngủ mà không hay...rất


Ngực của em hơi nhỏ
Ngực của em hơi nhỏ
Hỏi:

Em thắc mắc một vấn đề là có một vài trường hợp thì ngực của em hơi nhỏ. Vậy có cách nào làm cho nó lớn lên được không, mà không đau.


'Chỗ đó' bị nổi mụn
'Chỗ đó' bị nổi mụn
Xung quanh “đèn dầu” của em có những nốt mụn nhỏ li ti màu trắng, gần miệng "súng" cũng có mụn nhỏ. Em đã theo dõi trong hai tháng rồi nhưng số


Cách giảm cân hiệu quả nhất bạn cần biết
Cách giảm cân hiệu quả nhất bạn cần biết
Khuôn mặt béo trong khi thân hình không đến mức thế làm cho bạn trông có vẻ béo phì hơn và làm mất tự tin trong giao tiếp với mọi người.
Hãy cùng khám


Sự cố chảy máu vùng kín sau quan hệ
Sự cố chảy máu vùng kín sau quan hệ
Trong quá trình “chăn gối”, đôi khi người phụ nữ gặp phải những sự cố ra huyết âm đạo nhiều sau khi quan hệ. Đây là một cấp cứu phụ khoa.
Ảnh:


Những nguyên nhân gây xuất tinh sớm
Những nguyên nhân gây xuất tinh sớm
Nhiều cặp vợ chồng không được hạnh phúc đến đầu bạc răng long cũng bởi một căn bệnh tế nhị của đức lang quân: xuất tinh sớm. Thông thường, một


Những ngộ nhận của đàn ông khi làm 'chuyện ấy'
Những ngộ nhận của đàn ông khi làm 'chuyện ấy'
- Đi sâu vào trong âm đạo có rất ít thần kinh cảm giác, vậy mà cánh đàn ông cứ thích "đi" vào càng sâu càng tốt. Đây là một trong những ngộ nhận khiến