quy-ong-nhom-mau-b-vo-dich-trong-quot-chuyen-ay-quot

- Những quý ông mang nhóm máu B có thể duy trì phong độ hơn 7 phút. Bình quân mỗi năm họ "yêu" 158 lần, tức cách 2-3 ngày một lần.

Nhóm máu của đức lang quân có thể mách bạn chút bí mật về "bản lĩnh đàn ông" của họ.
Đàn ông máu A
Thời gian "trong cuộc" bình quân của họ là 4 phút 26 giây. Tuy nhiên, các bà vợ đừng vội chê bai bởi những quý ông này tuy không dai sức nhưng lại là nhà vô địch về số lần "yêu". Họ có thể "gần gũi" vợ 196 lần một năm tức gần hai ngày một lần.
Đặc biệt, những người này thường rất nỗ lực để bạn đời cảm thấy hạnh phúc. Họ quan tâm đến xúc cảm của vợ và thường xuyên tìm hiểu, cập nhật thông tin về chuyện vợ chồng để làm hài lòng người phụ nữ của mình. Đặc biệt, chàng luôn ghi nhớ những lời khen tặng hoặc than phiền của bạn khi gần bên nhau. Vì thế, nếu bạn biết khen chồng đúng lúc, đảm bảo chàng sẽ luôn cố gắng nhiều hơn.
Sự sáng tạo trong vị trí, khung cảnh của bạn có thể thúc đẩy những ý tưởng mới và ham muốn của anh ấy.
Quý ông nhóm máu A thích hợp với những phụ nữ nhóm máu A và O.

Đàn ông máu B
Đây được xem là nhà vô địch trong chuyện vợ chồng. Những quý ông mang nhóm máu B có thể duy trì phong độ hơn 7 phút. Bình quân mỗi năm họ "yêu" 158 lần, tức cách 2-3 ngày một lần.
quy-ong-nhom-mau-b-vo-dich-trong-quot-chuyen-ay-quot

Vì rất quan tâm đến xúc cảm nên với chàng, quan hệ vợ chồng phải luôn đầy màu sắc.
Họ có suy nghĩ rất thông thoáng về quan hệ nam nữ nên có thể gần gũi dù không yêu. Vì thế, quý ông nhóm máu B dễ bị hiểu lầm là Sở Khanh. Điều họ cần là xúc cảm không vơi trong chuyện vợ chồng.
Chàng có thể vào cuộc bất kỳ lúc nào, ở đâu. Với các ông chồng nhóm máu B, bạn phải biết chiều chuộng. Nếu bạn thuộc nhóm máu A, B hoặc AB thì rất thích hợp với anh ấy.
Đàn ông máu AB
Hơn 6 phút là thời gian phong độ của chàng này. Bình quân, họ làm "chuyện ấy" khoảng 173 lần/ năm tức hơn 2 ngày một lần.
Họ rất bảo thủ và cho rằng phải có tình cảm mới "yêu" được. Với những người này, chuyện trinh tiết của phụ nữ rất quan trọng.
Tuy nhiên, đây là đối tượng dễ chiều chuộng vì chàng chỉ thích những cách quan hệ tự nhiên, truyền thống. Họ có vẻ hợp với các cô gái nhóm máu A.
Đàn ông máu O
Thời gian "chiến đấu" của những quý ông này khoảng 5 phút rưỡi, với khoảng 180 lần một năm.
Với đàn ông thuộc nhóm máu O, quan hệ vợ chồng là điều không thể thiếu trong cuộc sống, tình yêu và hôn nhân.
Chàng này cũng thích đặt ra những quy luật trong quan hệ, Tuy nhiên, chính anh ấy lại là người phá vỡ chúng vì không kiềm chế được cảm xúc của mình. Với người đàn ông này, bạn sẽ có những phút bất ngờ. Họ hợp với những nàng nhóm máu 0.

bài quý ông nhóm máu b vô địch trong "chuyện ấy" được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề quy ong nhom mau b vo dich trong "chuyen ay" tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

minhcakho,
:P:P:P:P:lol:lol:lol


 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Để một lúc thì biến thành nước trong
Để một lúc thì biến thành nước trong
Hỏi:

Xin hỏi bác sĩ, tôi 27 tuổi chưa có gia đình nhưng mắc bệnh thủ dâm đã lâu, nay tôi thấy tinh dịch của tôi khi xuất ra không đặc, rất loãng,


Mách bảo "chuyện ấy" từ những phụ nữ từng trải .
Mách bảo "chuyện ấy" từ những phụ nữ từng trải .
Đừng cố về đích cùng chồng bởi vì điều này nhiều khi chỉ gây áp lực cho bạn. Chỉ cần bạn 'cán đích' sau anh ấy chút ít cũng là ổn.
Cách dùng miếng dán tránh thai
Cách dùng miếng dán tránh thai
Hỏi:

Xin bác sĩ chỉ cách dùng miếng dán tránh thai. Trong tư vấn em thấy ghi là dùng 3 tuần, nghỉ một tuần. Vậy sau 1 tuần nghỉ em có phải dán tiếp


Không thể 'yêu' chồng vì sợ đau
Không thể 'yêu' chồng vì sợ đau
Dù đã phải nhờ bác sĩ phá màng trinh cho vợ nhưng Mạnh vẫn không thể "yêu" vì nàng quá sợ đau. Loay hoay đủ cách nhưng một năm rưỡi sau cưới vẫn


Bối rối trong chuyện ấy
Bối rối trong chuyện ấy
Không phải ai cũng chắc chắn mình hiểu biết cặn kẽ chuyện phòng the. Có người rất giỏi giang trên lý thuyết nhưng đến khi thực hành lại dở tệ. Vì vậy,


Khi nàng và chàng cùng ngờ nghệch
Khi nàng và chàng cùng ngờ nghệch
Nghiên cứu gần đây ở những người trong độ tuổi 18-29 cho thấy rất nhiều người trẻ tuổi có thông tin lệch lạc về chuyện mang thai và phòng chống các


Phụ nữ cần biết về chuyện ấy của chàng .
Phụ nữ cần biết về chuyện ấy của chàng .
Phụ nữ cần biết về chuyện ấy của chàng (1)

Cho đến bây giờ, cơ thể của đàn ông vẫn có những điều bí ẩn của riêng nó. Để giúp phái nữ


Thất vọng vì 'súng' nhỏ
Thất vọng vì 'súng' nhỏ
Em và người ấy quen nhau được 4 tháng và đã quan hệ với nhau. Tuy anh không phải là người đầu tiên của em nhưng anh vẫn hết lòng yêu thương lo lắng cho em