manh-liet-xung-tran-nhung-xiu-nhanh

- Vợ chồng em đã có 1 baby. Gần đây, chả hiểu vì sao mà trước khi lâm trận em rất mãnh liệt nhưng khi vào trận thì chỉ được 1 phút là...xong ngay! Em xấu hổ với vợ quá! Bây giờ, mỗi lần quan hệ, vợ em lại không thoải mái. Bác sĩ có thể chỉ giúp cách kéo dài “chuyện ấy” ?. Lâm Gia Khánh ([email=binhhdd@yahoo.com]binhhdd@yahoo.com[/email])

Trả lời:

Bạn Gia Khánh thân mến,

Bạn càng lo lắng, càng cố gắng thì càng “ra” nhanh hơn, càng xấu hổ và không thoải mái. Điều này cũng dễ hiểu thôi, nếu bạn cứ có tâm lý như vậy sẽ dẫn đến căng thẳng thần kinh và “hoạt động” càng kém hiệu quả.

Theo như lời kể, bạn đã có dấu hiệu của xuất tinh sớm (XTS). Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì… người đàn ông nào cũng có một đôi lần bị rối loạn cương trong đời. Điều bạn cần lưu ý là theo dõi xem tình trạng XTS có kéo dài không.

Trong thời gian theo dõi, bạn nên thả lỏng cơ thể và thoải mái tư tưởng mỗi khi quan hệ để tránh căng thẳng không tốt. Bên cạnh đó, sự phối hợp của người vợ trong trường hợp này là vô cùng cần thiết.

Việc chê trách sẽ không giúp được gì mà có khi còn khiến cho tình hình càng tồi tệ hơn. Vợ bạn cần hiểu và hỗ trợ cho bạn, phối hợp cả trong “chuyện ấy”. Chỉ một vài cử động hoặc ngừng hoạt động đúng lúc của cô ấy sẽ khiến bạn “ra” nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Nếu sau một thời gian theo dõi và điều chỉnh mà bạn vẫn bị XTS, bạn cần đến tư vấn tại các trung tâm nam học hoặc tư vấn sức khỏe tình dục.

Có một số biện pháp tập luyện để chống xuất tinh sớm, trong đó có biện pháp Kegel mang lại hiệu quả tốt. Bạn có thể tham khảo tài liệu để luyện tập. Chúc bạn vui vẻ.

bài mãnh liệt xung trận nhưng… xìu nhanh!? được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề manh liet xung tran nhung… xiu nhanh!? tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Lý do khiến phụ nữ ngứa ngoài vùng kín
Lý do khiến phụ nữ ngứa ngoài vùng kín
Chưa hề có quan hệ gần gũi với ai nên cô nghĩ mình không thể bị ngứa do viêm nhiễm phụ khoa. Nhưng dùng đủ mọi loại xà bông, sữa tắm, dung dịch vệ sinh


Chịu đựng người chồng yếu khoản ấy
Chịu đựng người chồng yếu khoản ấy
Tôi năm nay tôi 39 tuổi, cưới chồng được 12 năm. Tới nay tôi đã có 2 con. Tôi phải cắn răng chịu đựng cuộc sống chăn gối không được như ý muốn.


Vùng kín có kích thước lớn hơn bình thường?
Vùng kín có kích thước lớn hơn bình thường?
Em là nữ năm nay 18 tuổi, em rất xấu hổ khi vùng kín của mình có kích thước lớn hơn bình thường, em chưa đi khám ở đâu cả, nó không có biểu hiện gì đau


Mẹo để "lên đỉnh" cùng chồng .
Mẹo để "lên đỉnh" cùng chồng .
Mẹo nhỏ giúp chồng trì hoãn việc xuất tinh; kèm gợi ý cách kích thích âm vật, điểm G để vợ chồng có thể ‘lên tiên’ kịp lúc.


Kéo nhẹ


Đàn ông cũng khao khát khúc dạo đầu
Đàn ông cũng khao khát khúc dạo đầu
- Càng để cho chàng nhìn ngắm cơ thể của bạn lâu thì càng kích thích được dục vọng của chàng. Khi bạn càng lả lướt thì tâm trí chàng càng bị thôi miên


4 việc không nên thử trên giường
4 việc không nên thử trên giường
4 việc không nên thử trên giường

Marieclaire đã tổng hợp lại những ý kiến tiêu biểu về chuyện không nên làm gì trên giường. Cứ tưởng sự thử


Ranh giới giữa sạch và bẩn ở vùng kín
Ranh giới giữa sạch và bẩn ở vùng kín
Vệ sinh hàng ngày vùng kín rất quan trọng để loại bỏ các chất bẩn và phòng ngừa viêm nhiễm.

Thế nhưng, nếu chủ quan quên hoặc phát huy tối đa


'Cô bé' bị sưng sau khi quan hệ
'Cô bé' bị sưng sau khi quan hệ
Em 22 tuổi và đã có bạn trai 2 năm nay nhưng chỉ quan hệ với nhau hơn một năm. Bạn trai em bằng tuổi nên anh ấy vẫn trẻ con nhưng trong "chuyện ấy" thì anh tỏ