khong-the-xuat-khi-o-tren

Tôi năm nay 30 tuổi đã có vợ, có một cô con gái hơn 3 tuổi và chuẩn bị có bé trai sắp chào đời. Cuộc sống gia đình tôi nói chung là khá thành đạt và hạnh phúc. Tuy nhiên có một nỗi khổ khó nói ra đó là cuộc sống tình dục của tôi có vấn đề.

Trong chuyện chăn gối lúc nào tôi cũng làm vợ tôi thoả mãn. Nhiều lúc cô ấy còn xin tôi dừng lại vì quá lâu. Tôi không hiểu sao mỗi lần quan hệ ở tư thế bình thường (nói chung là "ở trên" với đủ mọi tư thế) tôi không thể nào xuất tinh được, thời gian kéo dài rất lâu (trung bình 20 phút). "Cậu bé" của tôi tôi chỉ chịu "ngủ" khi tôi quan hệ quá lâu và thấy mệt.

Tôi có thể xuất tinh khi tôi nằm dưới và tập trung hết sức. Tôi cũng đã từng thử với một người con gái khác ngoài vợ tôi nói chung là khá đẹp nhưng cũng không thể cải thiện được tình trạng trên.

Tôi thực sự hoang mang về vấn đề này vì tình trạng này đã kéo dài gần 10 năm nay (trước lúc đó thì hoàn toàn bình thường). Xin chuyên mục hãy cho tôi một lời khuyên (Huy Mạnh).Thời gian như bạn nói (20 phút) không thể gọi là quá lâu mà chỉ là bình thường. Điều bất thường mà bạn không thấy đó là cách bạn có thể xuất tinh. Thông thường, trong quan hệ, người chủ động là người dễ đạt cực khoái nhanh hơn người bị động. Chủ động ở đây có liên quan đến tư thế. Người ở trên thường được gọi là người chủ động. Không hiểu khi bạn ở dưới bạn làm thế nào để tập trung hết sức vì khi ở dưới, khả năng vận động luôn bị hạn chế.

Như vậy, có thể thấy cuộc sống tình dục của cá nhân bạn hoàn toàn bình thường. Có một điều bất thường nữa mà bạn cần quan tâm là việc vợ bạn không chịu được. Bình thường, khoa học đã chứng minh là người phụ nữ có thể đạt được cực khoái nhiều lần trong một lần quan hệ. Việc vợ bạn muốn dừng lại chứng tỏ bạn làm cô ấy “mệt” nhiều hơn là “thích thú”.

Bạn có thể kiểm chứng điều này qua việc trao đổi cụ thể với vợ để cải thiện cuộc sống tình dục. Chưa chắc vợ bạn đã thỏa mãn vì khá nhiều phụ nữ giả vờ đạt cực khoái. Do đó, hãy trao đổi với vợ để tìm ra được sự hài hòa trong cuộc sống tình dục cho cả hai người.

bài không thể 'xuất' khi ở trên được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề khong the 'xuat' khi o tren tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Cách giảm cân hiệu quả nhất bạn cần biết
Cách giảm cân hiệu quả nhất bạn cần biết
Khuôn mặt béo trong khi thân hình không đến mức thế làm cho bạn trông có vẻ béo phì hơn và làm mất tự tin trong giao tiếp với mọi người.
Hãy cùng khám


Khổ sở vì lúc nào cũng thèm 'yêu'
Khổ sở vì lúc nào cũng thèm 'yêu'
Nhiều nam giới, gặp cô nào cũng thích.


Có bạn gái 5 tháng, Minh bị nàng đòi chia tay vì không thể chịu nổi việc hễ lúc nào gặp là Minh chỉ


Bật mí về “cô bé”
Bật mí về “cô bé”
Các XX có biết môi nhỏ ở “cô bé” cũng có đến 5-7 hình dạng phức tạp và môi nhỏ ở bạn gái chưa XXX thường khá mỏng mảnh đấy….


Bật


'Cậu nhỏ' bị rạn nứt
'Cậu nhỏ' bị rạn nứt
Năm nay em 29 tuổi, mới kết hôn được khoảng 4 tháng. Cách đây hai tháng "thằng nhỏ" bắt đầu có vấn đề. Không hiểu vì lý do gì nhưng bao quy đầu


Đừng quá lo khi bị 'xuất' bất thường
Đừng quá lo khi bị 'xuất' bất thường
Trên nhiều cột điện có dán quảng cáo chữa mộng tin, di tinh, hoạt tinh; trên các chuyến xe khách cũng có người bán thuốc chữa chứng này. Bạn đừng vội rút


Những lý do khiến chị em ngứa ngoài vùng kín
Những lý do khiến chị em ngứa ngoài vùng kín

Không hiểu sao tự nhiên Thu (23 tuổi, Hà Nội) lại thấy ngứa điên ngứa dại ở vùng lông mu, tắm rửa thế nào cũng không hết. Đi khám cô mới biết


Phải làm sao khi chàng xuất tinh sớm?
Phải làm sao khi chàng xuất tinh sớm?
- Việc chàng xuất tinh sớm sẽ khiến cho cuộc vui bị tan biến nhanh chóng, điều đó sẽ khiến chàng ngại ngùng còn bạn thì thất vọng. Vậy phải làm sao đây?


Một số cách chống lại bệnh xuất tinh sớm
Một số cách chống lại bệnh xuất tinh sớm
Chống xuất tinh sớm là gì? Đây chính là thắcở nam giới hiện nay, vì chức năng sinh lý và các khả năng tình dục chính là nhữngyếu tố quyết định sự