khong-the-quan-he-that-su

Tôi vừa lập gia đình một tháng và cũng đã đi tuần trăng mật về. Chúng tôi đã có một thời gian vui vẻ, hạnh phúc ở bên nhau nhưng niềm hạnh phúc này không trọn vẹn hoàn toàn vì thực tế, chúng tôi còn chưa thực sự quan hệ với nhau.

Chúng tôi yêu nhau đã 4 năm mới tiến tới hôn nhân. Tôi là một cô gái nghiêm túc và đứng đắn trong quan hệ nam nữ và anh cũng rất tôn trọng tôi.

Đôi khi, anh có những đòi hỏi về thân xác nhưng tôi không chấp nhận và luôn nói hãy để dành cho đêm tân hôn. Đôi khi anh quá bức xúc nên chúng tôi đã có vài cử chỉ để thoả mãn ham muốn của anh ấy như cọ sát bên ngoài, dùng tay.Thời gian chúng tôi làm như vậy khoảng 2 năm. Khi có quan hệ kiểu ấy, tôi cũng có cảm giác nhưng đôi khi rất lo sợ cái của anh đâm vào "em bé" của tôi nhưng chuyện ấy chưa từng xảy ra.

Sức khoẻ của tôi không tốt nên "chuyện ấy" chỉ kéo dài được một chút là tôi cảm thấy mệt mỏi và khô rát. Anh thường phải thoả mãn và lên đỉnh bằng tay chứ ít khi nhờ vào tôi. Tôi cảm thấy buồn và lo lắng nhưng cứ nghĩ, sau khi cưới, có quan hệ thực sự rồi thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn.

Đến khi cưới xong, đêm tân hôn rất mệt mỏi, chúng tôi đều thống nhất sẽ để dành đến tuần trăng mật. Vậy mà đến lúc ấy, vẫn chưa thể thực hiện được việc mà có lẽ ai cũng cho là quá đơn giản trẻ con cấp II bây giờ cũng đã làm rồi chứ không phải gần 30 tuổi như chúng tôi mới bắt đầu "cái lần đầu tiên ấy".

Mỗi khi anh định cho cậu nhỏ vào là tôi lại cứng người lại và lo sợ, không thể thả lỏng toàn thân được. Có lần, anh đã cố nhét vào một chút nhưng tôi cảm thấy rất đau mặc dù đã có chất nhờn và đôi khi còn sử dụng chất bôi trơn.

Cho đến tận bây giờ, chúng tôi vẫn chưa thực sự quan hệ được với nhau. Tôi và anh đều rất buồn.

Chúng tôi đều đã tìm hiểu về chuyện vợ chồng truớc đó và chắc hẳn không ít kinh nghiệm về mặt "lý thuyết" nhưng thực tiễn thì đáng lo ngại.

Tôi biết, trong đời sống vợ chồng, chuyện quan hệ chồng vợ đóng một vai trò rất quan trọng và tôi mong sao hai vợ chồng có thể hoà hợp với nhau về chuyện ấy. Tôi là người không có nhu cầu cao nhưng chẳng có người đàn ông nào chịu quan hệ với vợ kiểu chỉ cọ sát bên ngoài như thể cả.

Tôi rất mong nhận được lời khuyên của tư vấn viên về chuyện này (Hoa Lan).


Các bạn đã có rất nhiều “lý thuyết” nhưng có vẻ lý thuyết mà các bạn tham khảo chưa hoàn toàn đầy đủ cũng như chính xác. Điều đó dẫn đến tình cảm oái oăm như hiện tại.

Quan hệ tình dục không bao giờ gây đau, kể cả trong lần đầu tiên. Bạn chỉ đau do hai nguyên nhân:

- Thứ nhất, viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

- Thứ hai tâm lý không thoải mái dẫn đến các hành vi vô thức như căng cơ, căng toàn thân dẫn đến không thể quan hệ thực sự và gây đau.

Bạn đang nhận định mình không có nhu cầu cao, điều này hoàn toàn chưa có căn cứ và cơ sở nào. Chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh nam và nữ, ai có nhu cầu nhiều hơn ai. Bạn cảm nhận như vậy chỉ bắt nguồn từ việc chưa thực sự quan hệ và kinh nghiệm thực tế của chồng chưa thúc đẩy được ham muốn trong con người bạn.

Qua những thông tin trên, có thể thấy bạn hoàn toàn bình thường. Điều quan trọng bây giờ là giải quyết triệt để vấn đề tâm lý của bản thân. Hãy hiểu tình dục là việc tự nhiên và mang đến cho ta hạnh phúc, chứ không phải một bên thực hiện để làm thỏa mãn cá nhân còn lại. Hãy thả lỏng toàn thân, cảm nhận những cảm giác tuyệt vời mà tình dục có thể mang lại cho bạn, tôi nghĩ, bạn sẽ thấy hoàn toàn trái ngược với những gì bạn hiện tại đang quan niệm.

Thêm vào đó, hãy cùng chồng nghiên cứu về những điểm nhạy cảm trên cơ thể của cả hai, để khúc dạo đầu hoàn thành đúng vai trò của nó. Bạn bị khô như vậy, ham muốn của bạn chưa đủ cộng với tâm lý căng thẳng khiến ân ái trở thành tẻ nhạt và chán ngắt.

Thả lỏng cơ thể và tinh thần rồi bạn sẽ thấy, bạn có ham muốn thật nhiều.

bài không thể quan hệ thật sự được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề khong the quan he that su tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Lý do phụ nữ khoái sex
Lý do phụ nữ khoái sex
- Để giảm cân, thoát khỏi gò bó hay đơn giản để chữa bệnh đau đầu, lý do thực sự khiến phụ nữ lựa chọn tình dục lại kỳ lạ và hấp dẫn hơn bạn


Những thức phẩm giúp tăng sinh lý nữ hiệu quả
Những thức phẩm giúp tăng sinh lý nữ hiệu quả
Sau tuổi 30, lượng estrogen suy giảm, cơ thể phụ nữ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của sự thoái hóa

Như chúng ta đều biết, phụ


Nghệ thuật vui vẻ trong phòng the.
Nghệ thuật vui vẻ trong phòng the.
Để cuộc truy hoan diễn ra suôn sẻ, bạn cần biết cách khởi động chậm rãi, tăng tốc ngoạn mục và kết thúc ấn tượng. Muốn đối tác hài lòng phải tìm ra


Những yếu tố tác động tới hưng phấn
Những yếu tố tác động tới hưng phấn
Theo một nghiên cứu kéo dài của các chuyên gia Anh - Mỹ, có 10 yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến hứng thú của “chuyện ấy”.

1. Di truyền


Thời điểm cần đi kiểm tra sức khỏe tình dục
Thời điểm cần đi kiểm tra sức khỏe tình dục
Khi mà các bệnh lây lan qua đường tình dục ngày càng gia tăng thì việc tự bảo vệ mình là điều rất quan trọng. Bạn có quyền được biết về sức khỏe


Hồi xuân ở phụ nữ và những điều đặc biệt chú ý .
Hồi xuân ở phụ nữ và những điều đặc biệt chú ý .
Hiện tượng này thường xảy ra ở những phụ nữ có cơ địa cường estrogen, thường là những người béo, da dẻ hồng hào mịn màng, kinh nguyệt đều, nhiều,


Qui đầu lúc thì lột ra ngoài thì nó khô và rất
Qui đầu lúc thì lột ra ngoài thì nó khô và rất
Hỏi: Thưa Bác sĩ
Qui đầu của em lúc lột ra ngoài thì nó khô và rất nhăn nheo, lúc để bên trong thì nó đỡ nhăn hơn. Khi cương cứng giao hợp thì vẫn bình


Khó đi vào bên trong .
Khó đi vào bên trong .
Em và anh ấy cưới nhau đã hơn một tháng nhưng "cái của anh ấy chưa vào được cái của em". Mặc dù tụi em có khúc dạo đầu rất tốt, dịch nhờn ra