khi-nang-gia-vo-len-dinh

"Bạn trai tôi nghĩ rằng những lần ân ái của chúng tôi đều tuyệt vời, nhưng thực ra tôi đang phải giả vờ cực khoái. Tôi phải làm gì bây giờ?"

Không ít cô gái có băn khoăn tương tự. "Đối mặt với vấn đề nhạy cảm này giống như khi bạn đang đi thuyền gặp phải tảng băng vậy", chuyên gia tình dục Mỹ Ian Kenner, nhận định.

Để mối quan hệ của bạn tiếp tục ổn định, trước tiên Ian Kenner cho rằng bạn nên lái tàu đi vòng qua tảng băng, thay vì đối đầu với nó. Nói cách khác, bạn không cần phải nói thẳng cho anh ấy biết bạn đã trở thành "diễn viên" trên giường siêu hạng thế nào. Nhưng từ bây giờ, bạn cần có trách nhiệm hơn với cảm xúc của bản thân và thực sự để anh ấy biết chuyện gì xảy ra và điều gì không hiệu quả. (Sự thực thì, đàn ông nài xin chỉ dẫn, nhưng phụ nữ lại quá rụt rè để yêu cầu đối tác hỗ trợ).

Cố gắng tập trung hơn vào những gì anh ấy làm đúng, thay vì mải chỉ ra điểm sai của anh ấy. Chẳng hạn, bạn có thể nói "Em thích anh làm thế này, nhưng cũng thích anh làm thế kia".

Bạn cũng có thể hướng dẫn anh ấy bằng cách minh họa những gì bạn muốn, đặt tay mình lên tay anh ấy và kéo từng ngón tay của anh ấy đến nơi bạn muốn được chạm.

Ngoài ra, bạn cần lôi cuốn chàng dành nhiều thời gian hơn cho màn khởi động, đưa bạn đến gần điểm cực khoái hơn rồi mới đi vào trong. Nếu bạn không thể "lên đỉnh" chỉ nhờ động tác giao hợp (nhiều phụ nữ rơi vào trường hợp này), bạn phải nhờ chàng đưa lên đỉnh (bằng miệng hoặc bằng tay) trước khi giao hợp.

Cuối cùng, bạn nên thử quan hệ trong tư thế gây kích thích âm vật, lâu dài (như đè cả khung xương chậu lên âm vật), ở đó cả hai bạn đều trung vào những động tác dập sâu, chứ không chỉ là những động tác "ra-vào" đơn thuần.

Sau cùng, nếu anh ấy thẳng thừng hỏi có phải bạn đang giả vờ không, bạn có thể thảo luận về sự đáp ứng của bạn, thay vì "khả năng" của anh ấy, như thế, anh ấy sẽ không cảm thấy mình là người tình tồi tệ.

Ngoài ra, việc thảo luận về những gì được và chưa được sẽ giúp cả hai bạn có cuộc sống tình dục tốt hơn.


T. An (theo cosmopolitan)

bài khi nàng giả vờ 'lên đỉnh' được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề khi nang gia vo 'len dinh' tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Nghệ thuật vui vẻ trong phòng the.
Nghệ thuật vui vẻ trong phòng the.
Để cuộc truy hoan diễn ra suôn sẻ, bạn cần biết cách khởi động chậm rãi, tăng tốc ngoạn mục và kết thúc ấn tượng. Muốn đối tác hài lòng phải tìm ra


Ân ái cuồng nhiệt dễ có con hơn
Ân ái cuồng nhiệt dễ có con hơn

Các cặp đôi muốn có con nên quan hệ cuồng nhiệt như lần "yêu" đầu tiên để có cơ hội thụ thai tốt nhất, các nhà khoa học khuyến cáo.


Thời điểm cần đi kiểm tra sức khỏe tình dục
Thời điểm cần đi kiểm tra sức khỏe tình dục
Khi mà các bệnh lây lan qua đường tình dục ngày càng gia tăng thì việc tự bảo vệ mình là điều rất quan trọng. Bạn có quyền được biết về sức khỏe


Tinh trùng chỉ ra cách khỏi đầu dương vật 1cm
Tinh trùng chỉ ra cách khỏi đầu dương vật 1cm
Xin chào bác sĩ,
Hỏi: Cháu 29 tuổi, lập gia đình được 1 năm, nhưng vì điều kiện công việc nên phải kế hoạch. Đến nay muốn có con, nhưng vì:
- Vợ


Hốt hoảng vì chàng cũng chảy máu khi 'yêu'
Hốt hoảng vì chàng cũng chảy máu khi 'yêu'
Đang say sưa trong 'cuộc' với bạn gái, Thắng bỗng đau nhói ở chỗ kín và thấy máu chảy xối xả ra từ đó. Cô người yêu sợ xanh mặt, ngây người nhìn. Sau


Suýt gặp nạn vì bịt đường ra của “tinh binh” .
Suýt gặp nạn vì bịt đường ra của “tinh binh” .
Chỉ vì sợ… mẹ biết…

Tớ là boy, năm nay đã 15 “cái xuân xanh” rùi nhưng vẫn còn ngây thơ lắm, chưa có người iu và còn chưa biết “tự


Lý do phụ nữ khoái sex
Lý do phụ nữ khoái sex
- Để giảm cân, thoát khỏi gò bó hay đơn giản để chữa bệnh đau đầu, lý do thực sự khiến phụ nữ lựa chọn tình dục lại kỳ lạ và hấp dẫn hơn bạn


Học “yêu” để hạnh phúc và khỏe mạnh
Học “yêu” để hạnh phúc và khỏe mạnh
- Hạnh phúc phòng the là sự chia sẻ của đôi bạn tình nhưng không phải ai cũng có thể tận hưởng được niềm hạnh phúc đó. Không ít bà vợ đã phàn nàn