hieu-lam-trong-chuyen-ay

Một cuộc điều tra do chính phủ Anh thực hiện cho thấy hơn 1/10 người dân ở xứ sở sương mù không biết rằng phụ nữ vẫn có thể mang bầu nếu cô ấy “quan hệ” trong trạng thái đứng.

Khoảng 19% người tham gia cuộc điều tra không hề biết bạn tình nữ vẫn có thể dính bầu khi đang "đèn đỏ" hoặc khi người đàn ông dùng biện pháp xuất tinh ra ngoài. Trong khi đó 11% tin rằng tình dục khi ở trạng thái đứng là hình thức tránh thai hữu hiệu và 37% số người được hỏi thú nhận chưa bao giờ nói về cách tránh thai với bạn tình.

Thiếu kiến thức

Chuyên gia về các mối quan hệ và tình dục, tiến sĩ Pam Spurr nói: "Cuộc khảo sát trên đã cho thấy sự thiếu hụt kiến thức đã gây ra những nhầm lẫn đó".

Một kết quả khác được tiến hành trên 2.000 người trong lứa tuổi 16-50 cho thấy: 31% chưa bao giờ thảo luận về sức khỏe tình dục với đối tác, 17% không biết rằng bệnh mụn giộp và mụn cóc sinh dục kháng thuốc kháng sinh, 27% thừa nhận cảm thấy rất bối rối khi hỏi đối tác về điều gì làm người kia thích thú và 47% không bao giờ thảo luận về cuộc sống tình dục với bạn bè.

Không nghiêm túc khi thảo luận

Thậm chí ngay cả khi nói chuyện về sex, 62% cũng biến cuộc trò chuyện này thành những câu chuyện cười. Họ không thể vượt qua những rào cản về chuyện ấy để thoải mái giãi bày.

bài hiểu lầm trong chuyện ấy được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề hieu lam trong chuyen ay tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

di tinh, hoạt tinh,mộngtinh
di tinh, hoạt tinh,mộngtinh
gửi chuyên mục tư vấn , hiện em đang bị vấn đề về sinh lý
Em thường hay bị thoát dịch từ dương vật khi nó cương cứng lúc ngủ mà không hay...rất


Mủ trắng ở đầu dương vật
Mủ trắng ở đầu dương vật

Tôi năm nay 26 tuổi mới lập gia đình cách đây 4 tháng, thỉng thoảng khi gần vợ tôi thường bị chảy máu, ở đầu dương vật có mủ trắng, nhưng không


Cực khoái với tư thế "nữ quyền"
Cực khoái với tư thế "nữ quyền"
- "Bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát và chủ động trong mọi việc, đặc biệt là việc “yêu” nông hay sâu. Bạn cũng có thể điều chỉnh vị trí “thâm nhập”


Hẹp bao quy đầu 20 năm mà không biết
Hẹp bao quy đầu 20 năm mà không biết
Nhiều thanh niên bị hẹp quy đầu mà không biết.
Thấy người xanh xao, gầy, một bệnh nhân nam 20 tuổi, Đan Phượng, Hà Nội, đi khám nội khoa để kiểm tra


12 điều “không nên” sau khi ăn .
12 điều “không nên” sau khi ăn .
Trong cuộc sống thường ngày tồn tại rất nhiều thói quen ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của chúng ta. Hãy xem bạn có mắc vào những thói quen đó không


Nên biết về cực khoái của nữ giới
Nên biết về cực khoái của nữ giới
- Điều tốt đẹp hẳn nhiên sẽ xảy đến, nhưng cần có thời gian. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phụ nữ cần 15 - 40 phút để đạt được cơn cực khoái.


Cách giảm cân hiệu quả nhất bạn cần biết
Cách giảm cân hiệu quả nhất bạn cần biết
Khuôn mặt béo trong khi thân hình không đến mức thế làm cho bạn trông có vẻ béo phì hơn và làm mất tự tin trong giao tiếp với mọi người.
Hãy cùng khám


Quan hệ sau 1/2 tháng có thể có thai không
Quan hệ sau 1/2 tháng có thể có thai không
Hỏi:

Xin bác sĩ cho em biết khi quan hệ sau 1/2 tháng có thể có thai không. Cảm ơn bác sĩ. (T.D)

Trả lời:

Sau khi trứng rụng nếu gặp tinh