dua-nang-len-may-phan-2

Bạn thực sự cần có thêm kinh nghiệm để đưa nàng lên mây mỗi lần “yêu”? Nếu thế thì đừng bỏ qua một số bí quyết sau đây.


5. Đừng lên đỉnh quá nhanh

Nhiều chàng quá nhạy cảm đến nỗi gặp phải vấn nạn “Chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền”. Bạn ích kỷ “lên đỉnh” một mình trong khi nàng vẫn còn đang trong cơn khao khát. Nàng có thể thông cảm cho bạn một vài lần nhưng cứ liên tục như thế nàng sẽ mệt mỏi và chán nản.

Hãy kéo dài thời gian hưng phấn cho nàng, thậm chí để nàng “về đích” trước bằng cách ngừng lại một lúc khi bạn thấy lực lượng tinh binh đang háo hức đòi “tháo cũi sổ lồng”. Hãy yên tâm rằng sau khi đã “đạt đỉnh”, “cô bé” của nàng vẫn có thể phục vụ bạn thêm một lúc nữa. Đây là tính năng ưu việt mà “cậu bé” của bạn hoàn toàn không có.


Hãy chờ nàng để cùng "về đích

6. Hoặc để quá lâu

Bạn đã biết điều này? Vấn đề là bạn có thực hiện được hay không. Nhiều chàng có tham vọng kéo dài thời gian “yêu” để giúp nàng “lên đỉnh” lần này đến lần khác. Tuy nhiên, khi năng lượng của nàng đã cạn, ham muốn giảm đi thì sự kéo dài đó chẳng khác gì một sự tra tấn khủng khiếp đối với nàng cả.

Vì thế, khi nàng tỏ ra mệt, bạn hãy nhanh chóng hối thúc “cậu bé” của mình “về đích” thay vì tiếp tục dạo chơi một cách lì lợm. Nếu bạn cần thêm thời gian, hãy nhẹ nhàng nói với nàng kiên nhẫn một chút để bạn có thể đạt được đỉnh hạnh phúc. Chắc chắn nàng sẽ cố gắng vì bạn!

7. Phát quang “bãi cỏ”

Nếu bạn là người thích được nàng khởi động cho mình bằng miệng, hãy để ý xem “bãi cỏ” của mình có quá um tùm không? Nếu có, hãy cắt tỉa bớt đi vài phân để nàng cảm thấy thoải mái và không bị xót khi “gặm cà rốt”.

Và sẵn sàng làm nguồn kinh nghiệm quý giá của nàng

Có thể khi bạn hỏi nàng có thích bạn tỉa tót bớt đi không, nàng sẽ không trả lời hoặc tỏ ra ngập ngừng nhưng chắc chắn là một sự thay đổi nhỏ sẽ khiến nàng thích thú. Sự “phát quang” này cho phép nàng nhìn rõ hơn và tiếp xúc dễ dàng hơn với “dụng cụ thần diệu của bạn”, thứ vốn luôn làm cho nàng khao khát và sung sướng.

8. Trở thành nguồn kinh nghiệm quý giá của nàng

Có thể nàng đã tiếp xúc với những sách báo, phim ảnh về giới tính. Nàng cũng có thể đã từng tham gia vào những diễn đàn dành cho chị em phụ nữ và bàn luận những vấn đề tương tự. Tuy nhiên, không một nguồn thông tin nào thú vị hơn là nàng được học hỏi tất cả những điều đó từ người đàn ông của mình.

Những cuộc nói chuyện về kỹ năng “yêu” hay những tiết lộ về điều bạn thực sự mong muốn nàng làm cho mình sẽ khiến nàng như được tiếp thêm năng lượng “yêu đương”. Để làm được điều đó, bạn hãy tăng cường thêm vốn kiến thức của mình để trở thành “người chỉ đường” nhiệt tình và đáng tin cậy cho nàng nhé!

EVA

bài đưa nàng lên mây ( phần 2) được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề dua nang len may ( phan 2) tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Ân ái cuồng nhiệt dễ có con hơn
Ân ái cuồng nhiệt dễ có con hơn

Các cặp đôi muốn có con nên quan hệ cuồng nhiệt như lần "yêu" đầu tiên để có cơ hội thụ thai tốt nhất, các nhà khoa học khuyến cáo.


Hé lộ mong ước của chàng về sex .
Hé lộ mong ước của chàng về sex .
- Những khao khát thầm kín nhất của cánh mày râu về “chuyện ấy” sẽ được “vén màn bí mật”. Một điều thú vị: Đàn ông độc thân và đã có vợ mang


Băn khoăn thầm kín của Eva .
Băn khoăn thầm kín của Eva .
http://www.cafeden.org/upload/files/o3tgjzitjm0xzmutzy2i.jpg


Luôn có những thắc mắc mà phái đẹp không biết tâm sự cùng ai. Các chuyên gia lĩnh vực tình


"Giải đông" chứng lãnh cảm
"Giải đông" chứng lãnh cảm
- Em 24 tuổi, mỗi khi gần chồng đều bị mất khoái cảm nên cảm thấy rất khó chịu. Xin bác sĩ bày cách giúp em tìm lại hưng phấn. (T.T.)-


Những điều ít biết về 'khả năng' của đàn ông
Những điều ít biết về 'khả năng' của đàn ông
Không phải chàng lúc nào cũng "muốn", và sẽ là bình thường khi có gần một nửa số trường hợp vô sinh là do phái mạnh, Harry Fisch, giáo sư về tiết niệu


'Chỗ đó' bị nổi mụn
'Chỗ đó' bị nổi mụn
Xung quanh “đèn dầu” của em có những nốt mụn nhỏ li ti màu trắng, gần miệng "súng" cũng có mụn nhỏ. Em đã theo dõi trong hai tháng rồi nhưng số


Ngực của em hơi nhỏ
Ngực của em hơi nhỏ
Hỏi:

Em thắc mắc một vấn đề là có một vài trường hợp thì ngực của em hơi nhỏ. Vậy có cách nào làm cho nó lớn lên được không, mà không đau.


Đưa nàng lên mây ( phần 2)
Đưa nàng lên mây ( phần 2)
Bạn thực sự cần có thêm kinh nghiệm để đưa nàng lên mây mỗi lần “yêu”? Nếu thế thì đừng bỏ qua một số bí quyết sau đây.


5. Đừng