chiu-dung-nguoi-chong-yeu-khoan-ay

Tôi năm nay tôi 39 tuổi, cưới chồng được 12 năm. Tới nay tôi đã có 2 con. Tôi phải cắn răng chịu đựng cuộc sống chăn gối không được như ý muốn.

Chồng tôi nhìn bề ngoài rất phong độ, to cao, đẹp trai, hiền lành chịu khó. Chúng tôi quen và lấy nhau tại nước ngoài, sau đó cả hai về Việt Nam sống cho tới nay.

Kể từ khi cưới cho tới nay chồng tôi chưa từng một lần làm cho tôi được đạt tới đỉnh cao của tình dục. Đã vậy anh lại rất lười làm tình, gần như 4-5 tháng anh ấy thực hiện việc giao ban một lần. Tất cả những lần đó không quá được 5 phút. Tôi thường xuyên nằm im như cây gỗ khi giao ban, chỉ cần lắc người là anh ý đã xuất rồi.


Đến nay anh ý vẫn hay bị mộng tinh. Với tuổi 45 của anh thì tôi nghĩ đâu có thể như vậy được. Có nhiều đêm tôi chỉ biết ngồi khóc một mình và nhìn anh ý ngủ say.

Anh thường xuyên cho vào ngay rồi lại xìu xuống luôn, không hề kích thích cho tôi một chút nào. Tôi thật buồn mà không biết chia sẻ cùng ai.

Rất mong tòa soạn cho tôi lời khuyên tôi phải làm gì để anh ý khỏe lên và thường xuyên giao ban hơn, cách chia sẻ thế nào để anh ý có những màn khởi động thực sự thuyết phục .

(Nguyễn Thị Hà).


Việc đầu tiên là chính bạn phải hiểu được cặn kẽ cấu tạo cơ thể và những điểm nhạy cảm của bản thân. Chính bạn cần phải biết mình mong muốn cái gì và làm thế nào để đạt được cực khoái. Từ đó, bạn mới có những trải nghiệm và kiến thức để trao đổi với chồng mình.

Trong cuộc sống gia đình nói chung và cuộc sống tình dục nói riêng, việc trao đổi giữa hai vợ chồng là vô cùng quan trọng. Bạn nên trò chuyện với chồng về những ham muốn của mình, cách bạn thích, màn dạo đầu thế nào để bạn thăng hoa. Bên cạnh đó, bạn cần chủ động hơn khi quan hệ. Việc chồng bạn hoàn toàn “độc diễn” còn bạn chỉ nằm “im như khúc gỗ” là vô cùng sai lầm. Hãy chủ động “bắt” anh ấy tuân thủ đúng bài bản. Nếu anh ấy quá vội vã thì hãy làm anh ấy chậm lại.

Bạn trách chồng mình không chịu khởi động cho bạn nhưng dường như bạn cũng chưa bao giờ khởi động cho anh ấy. Vậy hãy làm chậm anh ấy lại bằng cách thực hiện màn dạo đầu của riêng bạn, sau đó, hãy đề nghị anh ấy làm điều đó cho bạn. Chỉ khi bạn đã thực sự sẵn sàng thì “cuộc chiến” mới có thể diễn ra.

Việc anh ấy “lười” cũng có thể do anh ấy mặc cảm với chuyện không làm cho bạn hạnh phúc. Vậy hãy trao đổi, khuyến khích anh ấy. Đừng làm cho anh ấy càng ngày càng chán nản với những lời chê bai thẳng thừng hoặc bóng gió.

Trong cuộc sống tình dục, điều quan trọng nhất là sự thấu hiểu và bình đẳng giữa hai đối tác. Bạn cũng nên chủ động kích thích anh ấy và kéo anh ấy “vào cuộc”, đừng chờ đợi và oán trách anh ấy một cách âm thầm.

Nếu bạn cứ tiếp tục như hiện nay thì chính bạn mới là người làm mình đau khổ. Hãy thực hiện tất cả các bước trên, nếu sau đó vẫn không thể thay đổi thì bạn cần tư vấn trực tiếp với một chuyên gia tình dục học để cải thiện cuộc sống tình dục của mình.

bài chịu đựng người chồng yếu khoản ấy được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề chiu dung nguoi chong yeu khoan ay tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Kegel, bài tập giúp Eva nhanh đạt cực khoái
Kegel, bài tập giúp Eva nhanh đạt cực khoái

- Ngoài việc giúp người phụ nữ dễ đạt khoái cảm hơn khi sinh hoạt tình dục, bài tập kegel còn làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh như tiểu không tự


Nên biết về cực khoái của nữ giới
Nên biết về cực khoái của nữ giới
- Điều tốt đẹp hẳn nhiên sẽ xảy đến, nhưng cần có thời gian. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phụ nữ cần 15 - 40 phút để đạt được cơn cực khoái.


10 bước dẫn tới cực khoái
10 bước dẫn tới cực khoái
Nói cho người ấy biết bạn thực sự muốn gì. Đàn ông rất muốn biết điều gì làm bạn hưng phấn. Và họ cũng rất hãnh diện và bị kích thích khi nhìn


Thông tin về tinh trùng
Thông tin về tinh trùng
Hỏi:

Gửi chương mục tư vấn! Em muốn biết đầy đủ thông tin về tinh trùng của em thi em phải làm sao? ở đâu kiểm tra được tinh trùng một cách đầu


Bí quyết “đậu” thai
Bí quyết “đậu” thai
Kết hôn một thời gian dài mà que thử thai không thèm lên hai vạch, khiến không ít phụ nữ lo lắng. Nếu rơi vào tình huống này, bạn hãy thử áp dụng một số


Khi nàng giả vờ 'lên đỉnh'
Khi nàng giả vờ 'lên đỉnh'
"Bạn trai tôi nghĩ rằng những lần ân ái của chúng tôi đều tuyệt vời, nhưng thực ra tôi đang phải giả vờ cực khoái. Tôi phải làm gì bây giờ?"


Tinh dịch lẫn máu có thể là dấu hiệu của bệnh lao
Tinh dịch lẫn máu có thể là dấu hiệu của bệnh lao
Bất kỳ nguyên nhân nào gây chảy máu ở ống dẫn tinh, túi tinh hay tiền liệt tuyến đều có thể làm cho tinh dịch có máu. Ngoài chấn thương, viêm nhiễm, bệnh


Thỏ thẻ với bác sỹ (26/10/09)
Thỏ thẻ với bác sỹ (26/10/09)
- Một bên “bi” của cháu to hẳn ra và hơi đau mỗi khi làm việc nặng, nằm nghỉ một lúc lại hết. Có phải cháu bị ung thư rồi không?

TRẦN VĂN K.