bon-ngo-nhan-ve-chuyen-ay-cua-nang

Có những điều người ta cho là đương nhiên và cứ suy nghĩ như vậy cho đến khi nó xảy ra hoàn toàn khác với ý niệm của họ. Chuyện tránh thai, trinh tiết... ở phụ nữ là những điều như vậy. Phải hiểu thật chính xác vấn đề bạn mới có được cuộc sống tình dục an toàn và lành mạnh.

MSN đưa ra 4 lầm tưởng cơ bản về chuyện ấy ở phụ nữ

1. Không thể có thai trong khi đang “đèn đỏ”

Khi đã vào trong cơ thể phụ nữ, tinh trùng có thể đợi trứng đến một tuần liền. Sự rụng trứng có thể xảy ra ngay sau đó, hoặc thậm chí trong khi đó. Máu chảy trong thời kỳ có kinh sẽ khiến cho tinh trùng có cơ hội may mắn hơn. Cách tính vòng kinh để tránh thai lúc này không còn hiệu quả.

2. Sự mãn kinh làm cho phụ nữ hết ham muốn ân ái

Sự thay đổi này không tất yếu phải xảy ra trên giường. Một cuộc khảo sát toàn diện về thói quen tình dục tại Mỹ chỉ ra rằng hơn một nửa số phụ nữ ở độ tuổi 50 có quan hệ vài lần trong một tháng. Trong khi thời kỳ thanh xuân với nỗi lo lắng thường trực có thể khiến phụ nữ tạm thời không có tâm trạng để yêu. Cho nên không có mối liên hệ trực tiếp nào giữa việc mãn kinh và sự khao khát tình dục. Nếu bạn bước vào tuổi mãn kinh không có nghĩa là bạn nói tạm biệt với cực khoái.

3. Kháng sinh chẳng tác động gì tới thuốc tránh thai

Nhiều bác sĩ lại tin điều ngược lại. Chỉ có một ngoại lệ duy nhất mà người ta từng biết đến là rifampin, loại thuốc kháng sinh này làm giảm nồng độ hormone có tác dụng chống thụ thai. Bình thường khi thuốc tránh thai vào cơ thể, nó sẽ làm tăng nồng độ hormone chống thụ thai nhưng Rifampin lại làm giảm nồng độ, tức là có tác dụng ngược với thuốc tránh thai.

Chưa có ai chứng minh được rằng mức giảm mà Rifampin gây ra đủ lớn để vô hiệu hóa tác dụng của thuốc tránh thai nên thuốc kháng sinh chẳng tác động gì tới thuốc tránh thai nên có thể xài hai thứ cùng một lúc.

4. Bác sĩ có thể biết một cô gái còn trinh hay không

Ngay cả khi sử dụng hình ảnh phóng đại 10 lần, bác sĩ vẫn không thể phân biệt chính xác người còn trinh và đã quan hệ tình dục. Việc ấy không đơn giản như tìm kiếm một lỗ trên màng trinh, bởi trên màng trinh luôn có sẵn một lỗ rồi.

Một số người nghĩ mang trinh phủ kín âm đạo (cho đến khi nó rách) nhưng điều đó không đúng. Trong vài trường hợp hiếm hoi nó có thể bao kín âm đạo nhưng khi đó phụ nữ sẽ gặp nhiều rắc rối y khoa do kinh nguyệt không có chỗ chui ra.

bài bốn ngộ nhận về chuyện ấy của nàng được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề bon ngo nhan ve chuyen ay cua nang tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Băn khoăn thầm kín của Eva .
Băn khoăn thầm kín của Eva .
http://www.cafeden.org/upload/files/o3tgjzitjm0xzmutzy2i.jpg


Luôn có những thắc mắc mà phái đẹp không biết tâm sự cùng ai. Các chuyên gia lĩnh vực tình


Những mẹo tránh thai tự nhiên hiệu quả nhất
Những mẹo tránh thai tự nhiên hiệu quả nhất
Ngoài việc sử dụng bao cao su, đặt vòng hay uống thuốc tránh thai... để tránh thai, chị em vẫn có thể sử dụng 3 cách tránh thai khác là: tính ngày, đo nhiệt


Còn và mất trinh khác như thế nào trong đêm độ
Còn và mất trinh khác như thế nào trong đêm độ
Hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn

Khi gần gũi anh ấy thường lấy ngón tay "để vào chỗ đó" của em. Em không biết là như vậy có "mất trinh" không.


Thời điểm nàng muốn “yêu”
Thời điểm nàng muốn “yêu”
- Sự hoà hợp chỉ được tạo nên khi cả hai đều khao khát nhau và cảm thấy sẵn sàng. Tuy nhiên, xác định được “giờ vàng” này không phải việc dễ


Thấy đau và khó chịu khi quan hệ xong không thời
Thấy đau và khó chịu khi quan hệ xong không thời
Hỏi:

Bác sĩ ơi, tại sao lúc quan hệ bị rách màng trinh xong ngày hôm sau quan hệ lại thấy đau và khó chịu, xuất tinh ra ngoài có an toàn không? chúng em


Qui đầu lúc thì lột ra ngoài thì nó khô và rất
Qui đầu lúc thì lột ra ngoài thì nó khô và rất
Hỏi: Thưa Bác sĩ
Qui đầu của em lúc lột ra ngoài thì nó khô và rất nhăn nheo, lúc để bên trong thì nó đỡ nhăn hơn. Khi cương cứng giao hợp thì vẫn bình


Bị nhiễm trùng đường tiểu có ảnh hưởng gì
Bị nhiễm trùng đường tiểu có ảnh hưởng gì
Thưa bác sĩ! Bị nhiễm trùng đường tiểu có ảnh hưởng gì đến việc sinh nở? chất nhầy màu trắng đục chảy ra từ âm đạo có phải là máu trắng không?.


Phụ nữ cần biết về chuyện ấy của chàng .
Phụ nữ cần biết về chuyện ấy của chàng .
Phụ nữ cần biết về chuyện ấy của chàng (1)

Cho đến bây giờ, cơ thể của đàn ông vẫn có những điều bí ẩn của riêng nó. Để giúp phái nữ