6-dieu-ve-sex-khien-quy-ong-bat-an

Chẳng dễ dàng gì khi phải thú nhận với nàng rằng mình chưa từng "bóc tem" dù đã qua tuổi trưởng thành khá lâu. Một số vấn đề khác trong chốn riêng tư cũng khiến các chàng đau đầu và lo lắng.
Sau đây là những nỗi sợ của chàng:

Nàng là “bậc thầy” trong “chuyện ấy”

Đừng lo lắng. Chỉ cần bạn có thể làm cô ấy hạnh phúc là đủ. Chênh lệch về “tuổi nghề” không liên quan đến khả năng làm chủ "chiến trường". Giây phút thăng hoa sẽ được chia đều cho sự nỗ lực của cả hai. Bạn cũng đừng vội sửng sốt, nghi ngờ bạn gái, bởi đó có thể chỉ là những gì cô ấy tích lũy được từ sách báo, ti vi, chứ không hẳn nàng đã quá “từng trải”.

Khó thú nhận mình “chưa bóc tem”

Thực ra, đây lại chính là thế mạnh của các chàng. Nàng sẽ rất hạnh phúc và tin tưởng vì được là người con gái đầu tiên của bạn. Việc “chưa bóc tem” chẳng khẳng định gì về đẳng cấp và tính chuyên nghiệp. Bạn sẽ còn được nâng niu là đằng khác.

Sợ được yêu quá

Các chàng sợ phải dành nhiều thời gian hơn, phải tỏ ra xứng đáng hơn với tình yêu nồng nàn của nàng. Tất cả những cái "phải" nhân danh tình yêu này không phải bao giờ cũng dễ chịu. Chàng có cảm giác hình như mình không còn là mình nữa, mình đang gồng sức để đóng vai một anh chàng lý tưởng xa lạ nào đó. Dần dần, tình yêu trở thành gánh nặng đối với các chàng.

Sợ không bằng người cũ của cô ấy

Nếu chàng là mối tình đầu của nàng thì không sao. Còn nếu nàng từng yêu và nhắc tới người cũ quá nhiều, chàng sẽ rơi vào trạng thái bán tín bán nghi rằng, liệu có phải mình chỉ đang nằm trong “đội hình sơ cua” của cô ấy? Và đặc biệt chàng sẽ rất khó thanh thản nếu bạn từng có quan hệ chăn gối với “người cũ” mà giờ vẫn nhắc đến anh ta.

Không dám “ứng dụng công nghệ mới”

Nhiều chàng phân vân khi muốn đem những thước phim nóng bỏng với tư thế mới vào phòng ngủ, vì chàng sẽ bị lúng túng nếu lỡ nàng nghi ngờ về “nguồn gốc”. Tốt hơn hết là không nên vội vàng quá, bởi phụ nữ vốn “thích nghĩ ngợi”. Hãy thành thật với nàng, và nói bạn sẽ định làm gì trước khi vào cuộc.

Không biết có nên kéo dài thời gian “yêu”

Phụ nữ không thích những cuộc mây mưa quá vội vã, nhưng việc kéo dài thời gian quá mức có thể khiến nàng không tìm được khoái cảm. Một cuộc giao ban kéo dài 5 - 7 phút là hoàn toàn phù hợp.

Theo Afamily

bài 6 điều về sex khiến quý ông bất an được đăng bởi: Người_Saigon với tựa đề 6 dieu ve sex khien quy ong bat an tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Xinh đẹp hơn nhờ quan hệ đều đặn
Xinh đẹp hơn nhờ quan hệ đều đặn
Sex được coi như thần dược không chỉ giúp duy trì nòi giống mà nó còn khiến bạn trẻ trung và xinh đẹp hơn. Bạn nên nhớ rằng sự thỏa mãn trong thể xác


Cách dùng miếng dán tránh thai
Cách dùng miếng dán tránh thai
Hỏi:

Xin bác sĩ chỉ cách dùng miếng dán tránh thai. Trong tư vấn em thấy ghi là dùng 3 tuần, nghỉ một tuần. Vậy sau 1 tuần nghỉ em có phải dán tiếp


Không thể quan hệ thật sự
Không thể quan hệ thật sự
Tôi vừa lập gia đình một tháng và cũng đã đi tuần trăng mật về. Chúng tôi đã có một thời gian vui vẻ, hạnh phúc ở bên nhau nhưng niềm hạnh phúc này


Nàng hiểu nhầm chàng trong "chuyện ấy"
Nàng hiểu nhầm chàng trong "chuyện ấy"
- Có những điều mà nàng luôn nghĩ chắc rằng chàng sẽ như vậy, nhưng thực tế lại không như thế. Chính những điều đó khiến cho nàng không thể "phối hợp"


Em ngừa thai bằng POSTINOP, em lo sợ sau này có ản
Em ngừa thai bằng POSTINOP, em lo sợ sau này có ản
Hỏi:

Gởi chuyên mục tư vấn. Em là phụ nữ, năm nay 27 tuổi, là giáo viên. Em xin chuyên mục tư vấn trả lời giùm em 2 câu hỏi sau:

1. Hai vợ


Lối đi của ham muốn .
Lối đi của ham muốn .
Đàn ông, đàn bà ai cũng có thể sở hữu những đam mê nóng bỏng trong chuyện chăn gối, nhưng cảm nhận được đường đi của ham muốn thì không phải ai cũng


“Cô bé” - Nhỏ sao cho vừa?
“Cô bé” - Nhỏ sao cho vừa?
Người cho rằng chuyện thu hẹp âm đạo làm tăng cảm giác chăn gối, người bảo chuyện phẫu thuật này không cần thiết. Thực hư của vấn đề này là sao?


Chàng chỉ thích 'tự sướng' dù đã có vợ
Chàng chỉ thích 'tự sướng' dù đã có vợ
Không cấm vận chồng chuyện ấy, thậm chí chị Hoài (35 tuổi, Hà Nội) còn khuyến khích thế mà chồng cứ như gỗ đá. Một lần vô tình thấy anh lúi húi thủ