thủ tục đăng ký kết hôn - luật di trú - VietCaDao.com
thu-tuc-dang-ky-ket-hon

Nơi các bạn đến đăng ký kết hôn là UBND cấp xã, phường, Khi đăng ký kết hôn, hai bên nam nữ phải có mặt, nộp tờ khai đăng ký kết hôn và xuất trình các giấy tờ sau đây: 1/ Giấy khai sinh của mỗi bên; Sổ hộ khẩu gia đình của bên nam hoặc bên nữ nơi đăng ký kết hôn. Việc xác định tình trạng hôn nhân không quá 30 ngày. Trong trường hợp một trong hai bên hoặc cả hai bên đã có vợ hoặc chồng nhưng đã ly hôn hay người kia đã chết, thì phải nộp bản sao bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật của toà án về việc cho ly hôn hoặc bản sao giấy chứng tử.

Khi hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, UBND cấp xã sẽ tiến hành xác minh điều kiện kết hôn và niêm yết công khai việc xin đăng ký trong thời hạn 7 ngày. Nếu cần xác minh thêm thì thời hạn kéo dài không quá 7 ngày nữa. Sau thời gian đó, nếu xét thấy hai bên nam nữ có đủ điều kiện kết hôn theo quy định của pháp luật và không có sự khiếu nại tố cáo về việc kết hôn, thì UBND cấp xã thông báo cho hai bên nam nữ về ngày đăng ký kết hôn. Lễ đăng ký kết hôn được tổ chức tại UBND xã ký và trao cho mỗi bên một bản chính Giấy chứng nhận kết hôn và sổ Ðăng ký kết hôn, chủ tịch UBND xã ký và trao cho mỗi bên một bản chính Giấy chứng nhận kết hôn, đồng thời giải thích Giấy chứng nhận kết hôn, đồng thời giải thích cho hai bên nam nữ về quyền và nghĩa vụ của vợ và chồng theo quy định của pháp luật về hôn nhân gia đình.

bài thủ tục đăng ký kết hôn được đăng bởi: admin với tựa đề thu tuc dang ky ket hon tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Nhà đầu tư EB-5 cần một giải pháp di trú toàn diện
Nhà đầu tư EB-5 cần một giải pháp di trú toàn diện
Hai năm trở lại đây, chương trình EB-5 đầu tư định cư Mỹ ngày càng được giới nhà giàu quan tâm hơn. Gần đây, thị trường tư vấn đầu tư EB-5 lại càng


Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Câu hỏi: Tôi được nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện “K-1 Fiance.” Khi đến Hoa Kỳ tôi lập hôn thú với người bảo lãnh và làm đơn xin thẻ xanh. Trong khi chờ


Thẻ Xanh loại 10 năm
Thẻ Xanh loại 10 năm
Thẻ Xanh loại 10 năm
Mẫu Đơn I-90 - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)

* Những ai có thể dùng được mẫu đơn này (I-90): --- Phí Nộp Đơn


thư gởi lãnh sự quán (sample)
thư gởi lãnh sự quán (sample)








To. American Consulate General,



Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch
Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch
Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch

Chúng tôi biết là mỗi người làm mỗi cách khác nhau, ban biên tập không thể nói là cách nào đúng, cách nào


qw
qw
Nam Lộc, Sep 27, 2007 Cali Today News - Sau một thời gian trắc nghiệm và tham khảo ý kiến quần chúng. Vào ngày Thứ Năm 27 tháng 9, 2007 Sở Di Trú Hoa Kỳ đã chính


Tin cập nhật về quốc tịch
Tin cập nhật về quốc tịch
Darren Nguyen Ngoc Chuong, Esq.


Luật di trú Hoa Kỳ là loại luật phức tạp nhất, do đó, theo yêu cầu của đa số bạn đọc cần am tường và thấu


Sự khác biệt giữa hồ sơ bảo lãnh Vợ chồng và Hôn Thê
Sự khác biệt giữa hồ sơ bảo lãnh Vợ chồng và Hôn Thê
NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT VỀ HỒ SƠ BẢO LÃNH THEO DIỆN PHỐI NGẪU (I-130) VÀ BẢO LÃNH THEO DIỆN HÔN PHU - HÔN THÊ


Chiếu khán nhập cảnh Hoa Kỳ