thu-tuc-dang-ky-ket-hon

Nơi các bạn đến đăng ký kết hôn là UBND cấp xã, phường, Khi đăng ký kết hôn, hai bên nam nữ phải có mặt, nộp tờ khai đăng ký kết hôn và xuất trình các giấy tờ sau đây: 1/ Giấy khai sinh của mỗi bên; Sổ hộ khẩu gia đình của bên nam hoặc bên nữ nơi đăng ký kết hôn. Việc xác định tình trạng hôn nhân không quá 30 ngày. Trong trường hợp một trong hai bên hoặc cả hai bên đã có vợ hoặc chồng nhưng đã ly hôn hay người kia đã chết, thì phải nộp bản sao bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật của toà án về việc cho ly hôn hoặc bản sao giấy chứng tử.

Khi hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, UBND cấp xã sẽ tiến hành xác minh điều kiện kết hôn và niêm yết công khai việc xin đăng ký trong thời hạn 7 ngày. Nếu cần xác minh thêm thì thời hạn kéo dài không quá 7 ngày nữa. Sau thời gian đó, nếu xét thấy hai bên nam nữ có đủ điều kiện kết hôn theo quy định của pháp luật và không có sự khiếu nại tố cáo về việc kết hôn, thì UBND cấp xã thông báo cho hai bên nam nữ về ngày đăng ký kết hôn. Lễ đăng ký kết hôn được tổ chức tại UBND xã ký và trao cho mỗi bên một bản chính Giấy chứng nhận kết hôn và sổ Ðăng ký kết hôn, chủ tịch UBND xã ký và trao cho mỗi bên một bản chính Giấy chứng nhận kết hôn, đồng thời giải thích Giấy chứng nhận kết hôn, đồng thời giải thích cho hai bên nam nữ về quyền và nghĩa vụ của vợ và chồng theo quy định của pháp luật về hôn nhân gia đình.

bài thủ tục đăng ký kết hôn được đăng bởi: admin với tựa đề thu tuc dang ky ket hon tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Những Quyền Lợi Khi Trở Thành Công Dân Hoa Kỳ
Những Quyền Lợi Khi Trở Thành Công Dân Hoa Kỳ
Ngày 24 tháng 6 vừa qua, văn phòng BPSOS tại Houston tổ chức một ngày Điền Đơn Nhập Tịch Miễn Phí cho đồng hương người Việt. Số người tham dự trong ngày


Tiến trình nộp đơn xin thị thực Di Dân
Tiến trình nộp đơn xin thị thực Di Dân
Tiến trình xin thị thực dưới đây áp dụng cho diện di dân của những thành viên trực hệ và thân nhân của công dân Hoa Kỳ và của Thường Trú Nhân. Với


Câu chuyện kinh doanh sau khi định cư Mỹ
Câu chuyện kinh doanh sau khi định cư Mỹ
Thị trường bất động sản Mỹ đang có những số liệu vô cùng tích cực. Bằng chứng là trong những tháng cuối năm 2017, các nhà đầu tư từ Canada, châu Âu


Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Câu hỏi: Tôi được nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện “K-1 Fiance.” Khi đến Hoa Kỳ tôi lập hôn thú với người bảo lãnh và làm đơn xin thẻ xanh. Trong khi chờ


Vì sao hồ sơ bảo lãnh thân nhân đến Hoa Kỳ phải chờ đợi quá
Vì sao hồ sơ bảo lãnh thân nhân đến Hoa Kỳ phải chờ đợi quá
Vì sao hồ sơ bảo lãnh thân nhân đến Hoa Kỳ phải chờ đợi quá lâu ?


Bộ Nội An Hoa Kỳ (U.S. Homeland Security) và Bộ Ngoại Giao (U. S. State


Mức lương tôi thiểu để bảo lãnh thân nhân
Mức lương tôi thiểu để bảo lãnh thân nhân
Mức Lương Tối Thiểu Để Bảo Lãnh Từ Tháng 3, 2008 đến Mùa xuân năm 2009 như


thanh lap cong ty | dang ky kinh doanh
thanh lap cong ty | dang ky kinh doanh
Bạn đang muốn thành lập công ty nhưng còn nhiều thắc mắc về thủ tục đăng ký kinh doanh – thành lập công ty? Hãy đến với chúng tôi – cộng đồng doanh


Thi nhập tịch Hoa Kỳ, các điều kiện được đặc miễn và thi
Thi nhập tịch Hoa Kỳ, các điều kiện được đặc miễn và thi
Thi nhập tịch Hoa Kỳ, các điều kiện được đặc miễn và thi bằng Việt Ngữ


Trong tiến trình thi nhập tịch, ngôn ngữ là điều hết sức trở