thẻ xanh loại 10 năm - luật di trú - VietCaDao.com
the-xanh-loai-10-nam

Thẻ Xanh loại 10 năm
Mẫu Đơn I-90 - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)

* Những ai có thể dùng được mẫu đơn này (I-90): --- Phí Nộp Đơn $290 & Phí Lăn Tay $80
- Thẻ Xanh (Green Card) của bạn có giá trị đến 10 năm và hết hạn hoặc đã hết hạn hay
- Thẻ Xanh (Green Card) của bạn bị mất, đánh cấp, hoặc bị hủy hoại hay
- Thẻ Xanh (Green Card) của bạn bị xức mẻ hay
- Bạn thay Tên Họ hay Lý Lịch của bạn có sự thay đổi từ khi thẻ xanh của bạn được cấp hay
- Thẻ Xanh (Green Card) của bạn bị sai do lỗi của USCIS hay
- Thẻ Xanh (Green Card) của bạn không nhận được/thất lạc hay
- v.vv...

Thẻ Xanh Tạm 2 năm chuyển qua Thẻ Xanh 10 năm
Mẫu Đơn I-751 - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)
Phí Nộp Đơn: $465 & Phí Lăn Tay $80 (quí vị nhớ cộng thêm $80 cho mỗi người con)

* Nếu quí vị tới mỹ theo diện hôn thuê/hôn phu thì xin nhớ điền mẫu đơn này trước 90 ngày khi thẻ
xanh tạm 2 năm của bạn hết hạn.

* Quí vị cũng có thể dùng đơn này: Nếu chồng/vợ của bạn chết, hoặc li dị, hoặc bị chồng/vợ bỏ,
hoặc bị chồng/vợ đánh đập, v.vv...

* Trước khi gởi đơn, quí vị nhớ kèm những chứng từ theo sao đây (nếu có)
1. Photo Copy 2 mặt của thẻ xanh
2.
3. Giấy khai sinh con của bạn trước hay sau khi đám cưới (nếu có)
4. Giấy tờ nhà hoặc giấy mướn nhà của 2 người đứng tên sở hửu chung
5. Giấy chứng từ nhà Bank (checking & saving) mà 2 người đứng tên chung, tài sản hoặc nợ nần
mà 2 người đứng tên chung, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm xe, nhà mà 2 người đứng tên
chung, giấy khai thuế liên bang/tiểu bang của 2 người, nói chung những gì liên quan đến 2
người thì gởi kèm theo hết (chỉ sợ ít thôi, chứ đừng sợ nhiều)
6. Giấy tuyên thệ ít nhất của 2 người đã từng biết bạn từ khi 2 bạn đám cưới với nhau (nếu có)

* Nếu chồng/vợ chết thì kèm theo giấy báo tử

* Nếu chồng/vợ không ở chung với nhau thì kèm theo giấy ly hôn/ly dị

* Nếu chồng/vợ bị đánh đập hoặc bị nghiêm trọng về tinh thần do đối phương rây ra thì nhớ kèm
theo chứng cứ, hình ảnh, giấy lập biên bản của cảnh sát, tòa án, hay giấy của bệnh viện, v.vv...

bài thẻ xanh loại 10 năm được đăng bởi: với tựa đề the xanh loai 10 nam tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Thẻ Xanh loại 10 năm
Thẻ Xanh loại 10 năm
Thẻ Xanh loại 10 năm
Mẫu Đơn I-90 - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)

* Những ai có thể dùng được mẫu đơn này (I-90): --- Phí Nộp Đơn


Một số câu hỏi thi quốc tịch Hoa Kỳ thay đổi từ ngày 5 tháng 1
Một số câu hỏi thi quốc tịch Hoa Kỳ thay đổi từ ngày 5 tháng 1
Một số câu hỏi thi quốc tịch Hoa Kỳ thay đổi từ ngày 5 tháng 1, 2011


Bộ Nội An và Sở Di Trú Hoa Kỳ ra thông báo về các thay đổi trong các câu


Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch
Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch
Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch

Chúng tôi biết là mỗi người làm mỗi cách khác nhau, ban biên tập không thể nói là cách nào đúng, cách nào


Mức lương tôi thiểu để bảo lãnh thân nhân
Mức lương tôi thiểu để bảo lãnh thân nhân
Mức Lương Tối Thiểu Để Bảo Lãnh Từ Tháng 3, 2008 đến Mùa xuân năm 2009 như


Thi nhập tịch Hoa Kỳ, các điều kiện được đặc miễn và thi
Thi nhập tịch Hoa Kỳ, các điều kiện được đặc miễn và thi
Thi nhập tịch Hoa Kỳ, các điều kiện được đặc miễn và thi bằng Việt Ngữ


Trong tiến trình thi nhập tịch, ngôn ngữ là điều hết sức trở


Sự khác biệt giữa hồ sơ bảo lãnh Vợ chồng và Hôn Thê
Sự khác biệt giữa hồ sơ bảo lãnh Vợ chồng và Hôn Thê
NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT VỀ HỒ SƠ BẢO LÃNH THEO DIỆN PHỐI NGẪU (I-130) VÀ BẢO LÃNH THEO DIỆN HÔN PHU - HÔN THÊ


Chiếu khán nhập cảnh Hoa Kỳ


Bảo Lãnh Theo Diện Hôn Thuê
Bảo Lãnh Theo Diện Hôn Thuê
Bảo Lãnh Theo Diện Hôn Thuê

Mẫu Đơn I-129F - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)Mẫu Đơn G-325A - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)
(Ghi


Các dịch vụ USCIS được chuyển giao cho Tổng Lãnh Sự Quán
Các dịch vụ USCIS được chuyển giao cho Tổng Lãnh Sự Quán
Các dịch vụ USCIS được chuyển giao cho Tổng Lãnh Sự Quán

06/06/2011

. TIẾP NHẬN HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐỊNH CƯ (MẪU I-130) CỦA CÔNG DÂN HOA KỲ