the-xanh-loai-10-nam

Thẻ Xanh loại 10 năm
Mẫu Đơn I-90 - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)

* Những ai có thể dùng được mẫu đơn này (I-90): --- Phí Nộp Đơn $290 & Phí Lăn Tay $80
- Thẻ Xanh (Green Card) của bạn có giá trị đến 10 năm và hết hạn hoặc đã hết hạn hay
- Thẻ Xanh (Green Card) của bạn bị mất, đánh cấp, hoặc bị hủy hoại hay
- Thẻ Xanh (Green Card) của bạn bị xức mẻ hay
- Bạn thay Tên Họ hay Lý Lịch của bạn có sự thay đổi từ khi thẻ xanh của bạn được cấp hay
- Thẻ Xanh (Green Card) của bạn bị sai do lỗi của USCIS hay
- Thẻ Xanh (Green Card) của bạn không nhận được/thất lạc hay
- v.vv...

Thẻ Xanh Tạm 2 năm chuyển qua Thẻ Xanh 10 năm
Mẫu Đơn I-751 - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)
Phí Nộp Đơn: $465 & Phí Lăn Tay $80 (quí vị nhớ cộng thêm $80 cho mỗi người con)

* Nếu quí vị tới mỹ theo diện hôn thuê/hôn phu thì xin nhớ điền mẫu đơn này trước 90 ngày khi thẻ
xanh tạm 2 năm của bạn hết hạn.

* Quí vị cũng có thể dùng đơn này: Nếu chồng/vợ của bạn chết, hoặc li dị, hoặc bị chồng/vợ bỏ,
hoặc bị chồng/vợ đánh đập, v.vv...

* Trước khi gởi đơn, quí vị nhớ kèm những chứng từ theo sao đây (nếu có)
1. Photo Copy 2 mặt của thẻ xanh
2.
3. Giấy khai sinh con của bạn trước hay sau khi đám cưới (nếu có)
4. Giấy tờ nhà hoặc giấy mướn nhà của 2 người đứng tên sở hửu chung
5. Giấy chứng từ nhà Bank (checking & saving) mà 2 người đứng tên chung, tài sản hoặc nợ nần
mà 2 người đứng tên chung, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm xe, nhà mà 2 người đứng tên
chung, giấy khai thuế liên bang/tiểu bang của 2 người, nói chung những gì liên quan đến 2
người thì gởi kèm theo hết (chỉ sợ ít thôi, chứ đừng sợ nhiều)
6. Giấy tuyên thệ ít nhất của 2 người đã từng biết bạn từ khi 2 bạn đám cưới với nhau (nếu có)

* Nếu chồng/vợ chết thì kèm theo giấy báo tử

* Nếu chồng/vợ không ở chung với nhau thì kèm theo giấy ly hôn/ly dị

* Nếu chồng/vợ bị đánh đập hoặc bị nghiêm trọng về tinh thần do đối phương rây ra thì nhớ kèm
theo chứng cứ, hình ảnh, giấy lập biên bản của cảnh sát, tòa án, hay giấy của bệnh viện, v.vv...

bài thẻ xanh loại 10 năm được đăng bởi: với tựa đề the xanh loai 10 nam tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Những Quyền Lợi Khi Trở Thành Công Dân Hoa Kỳ
Những Quyền Lợi Khi Trở Thành Công Dân Hoa Kỳ
Ngày 24 tháng 6 vừa qua, văn phòng BPSOS tại Houston tổ chức một ngày Điền Đơn Nhập Tịch Miễn Phí cho đồng hương người Việt. Số người tham dự trong ngày


thanh lap cong ty | dang ky kinh doanh
thanh lap cong ty | dang ky kinh doanh
Bạn đang muốn thành lập công ty nhưng còn nhiều thắc mắc về thủ tục đăng ký kinh doanh – thành lập công ty? Hãy đến với chúng tôi – cộng đồng doanh


Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Câu hỏi: Tôi được nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện “K-1 Fiance.” Khi đến Hoa Kỳ tôi lập hôn thú với người bảo lãnh và làm đơn xin thẻ xanh. Trong khi chờ


qw
qw
Nam Lộc, Sep 27, 2007 Cali Today News - Sau một thời gian trắc nghiệm và tham khảo ý kiến quần chúng. Vào ngày Thứ Năm 27 tháng 9, 2007 Sở Di Trú Hoa Kỳ đã chính


thư gởi lãnh sự quán (sample)
thư gởi lãnh sự quán (sample)








To. American Consulate General,



Câu chuyện kinh doanh sau khi định cư Mỹ
Câu chuyện kinh doanh sau khi định cư Mỹ
Thị trường bất động sản Mỹ đang có những số liệu vô cùng tích cực. Bằng chứng là trong những tháng cuối năm 2017, các nhà đầu tư từ Canada, châu Âu


Định cư Mỹ bằng con đường đầu tư EB-5: Nước cờ ...
Định cư Mỹ bằng con đường đầu tư EB-5: Nước cờ ...
Một nước Mỹ năng động với kinh tế phát triển, phúc lợi xã hội tốt và hệ thống giáo dục hiện đại, cơhội đầu tư mở rộng… luôn là điểm đến


Sự khác biệt giữa hồ sơ bảo lãnh Vợ chồng và Hôn Thê
Sự khác biệt giữa hồ sơ bảo lãnh Vợ chồng và Hôn Thê
NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT VỀ HỒ SƠ BẢO LÃNH THEO DIỆN PHỐI NGẪU (I-130) VÀ BẢO LÃNH THEO DIỆN HÔN PHU - HÔN THÊ


Chiếu khán nhập cảnh Hoa Kỳ