the-xanh-loai-10-nam

Thẻ Xanh loại 10 năm
Mẫu Đơn I-90 - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)

* Những ai có thể dùng được mẫu đơn này (I-90): --- Phí Nộp Đơn $290 & Phí Lăn Tay $80
- Thẻ Xanh (Green Card) của bạn có giá trị đến 10 năm và hết hạn hoặc đã hết hạn hay
- Thẻ Xanh (Green Card) của bạn bị mất, đánh cấp, hoặc bị hủy hoại hay
- Thẻ Xanh (Green Card) của bạn bị xức mẻ hay
- Bạn thay Tên Họ hay Lý Lịch của bạn có sự thay đổi từ khi thẻ xanh của bạn được cấp hay
- Thẻ Xanh (Green Card) của bạn bị sai do lỗi của USCIS hay
- Thẻ Xanh (Green Card) của bạn không nhận được/thất lạc hay
- v.vv...

Thẻ Xanh Tạm 2 năm chuyển qua Thẻ Xanh 10 năm
Mẫu Đơn I-751 - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)
Phí Nộp Đơn: $465 & Phí Lăn Tay $80 (quí vị nhớ cộng thêm $80 cho mỗi người con)

* Nếu quí vị tới mỹ theo diện hôn thuê/hôn phu thì xin nhớ điền mẫu đơn này trước 90 ngày khi thẻ
xanh tạm 2 năm của bạn hết hạn.

* Quí vị cũng có thể dùng đơn này: Nếu chồng/vợ của bạn chết, hoặc li dị, hoặc bị chồng/vợ bỏ,
hoặc bị chồng/vợ đánh đập, v.vv...

* Trước khi gởi đơn, quí vị nhớ kèm những chứng từ theo sao đây (nếu có)
1. Photo Copy 2 mặt của thẻ xanh
2.
3. Giấy khai sinh con của bạn trước hay sau khi đám cưới (nếu có)
4. Giấy tờ nhà hoặc giấy mướn nhà của 2 người đứng tên sở hửu chung
5. Giấy chứng từ nhà Bank (checking & saving) mà 2 người đứng tên chung, tài sản hoặc nợ nần
mà 2 người đứng tên chung, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm xe, nhà mà 2 người đứng tên
chung, giấy khai thuế liên bang/tiểu bang của 2 người, nói chung những gì liên quan đến 2
người thì gởi kèm theo hết (chỉ sợ ít thôi, chứ đừng sợ nhiều)
6. Giấy tuyên thệ ít nhất của 2 người đã từng biết bạn từ khi 2 bạn đám cưới với nhau (nếu có)

* Nếu chồng/vợ chết thì kèm theo giấy báo tử

* Nếu chồng/vợ không ở chung với nhau thì kèm theo giấy ly hôn/ly dị

* Nếu chồng/vợ bị đánh đập hoặc bị nghiêm trọng về tinh thần do đối phương rây ra thì nhớ kèm
theo chứng cứ, hình ảnh, giấy lập biên bản của cảnh sát, tòa án, hay giấy của bệnh viện, v.vv...

bài thẻ xanh loại 10 năm được đăng bởi: với tựa đề the xanh loai 10 nam tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Thể Lệ Xin Miễn Lệ Phí và Thi Nhập Tịch
Thể Lệ Xin Miễn Lệ Phí và Thi Nhập Tịch
Hỏi: Xin luật sư giải thích những trường hợp bệnh tật nào thì sẽ được chấp thuận cho miễn thi nhập tịch?

Đáp: Sở Di Trú và Nhập Tịch không


Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự
Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự
Babylon chuyên tư vấnThủ tục hợppháp hóa lãnh sự, cung cấp hồ sơhợp pháp hóalãnh sự, chứng nhận lãnh sự, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xinhợp pháp


Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Câu hỏi: Tôi được nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện “K-1 Fiance.” Khi đến Hoa Kỳ tôi lập hôn thú với người bảo lãnh và làm đơn xin thẻ xanh. Trong khi chờ


Nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện nghề nghiệp (VISA H-1B)
Nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện nghề nghiệp (VISA H-1B)
Ðề tài: Nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện nghề nghiệp (VISA H-1B)


Số chiếu khán cho fiscal year (tài khóa) 2009-2010 sẽ được bắt đầu cấp vào ngày 1


Tin cập nhật về quốc tịch
Tin cập nhật về quốc tịch
Darren Nguyen Ngoc Chuong, Esq.


Luật di trú Hoa Kỳ là loại luật phức tạp nhất, do đó, theo yêu cầu của đa số bạn đọc cần am tường và thấu


Thủ tục đăng ký kết hôn
Thủ tục đăng ký kết hôn
Nơi các bạn đến đăng ký kết hôn là UBND cấp xã, phường, Khi đăng ký kết hôn, hai bên nam nữ phải có mặt, nộp tờ khai đăng ký kết hôn và xuất trình các


Thẻ Xanh loại 10 năm
Thẻ Xanh loại 10 năm
Thẻ Xanh loại 10 năm
Mẫu Đơn I-90 - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)

* Những ai có thể dùng được mẫu đơn này (I-90): --- Phí Nộp Đơn


Sở Tư Pháp TP. HCM: Lệ phí công chứng
Sở Tư Pháp TP. HCM: Lệ phí công chứng
http://img183.imageshack.us/img183/3411/lephiel9.png

Nguồn: Sở Tư Pháp TP.