the-xanh-loai-10-nam

Thẻ Xanh loại 10 năm
Mẫu Đơn I-90 - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)

* Những ai có thể dùng được mẫu đơn này (I-90): --- Phí Nộp Đơn $290 & Phí Lăn Tay $80
- Thẻ Xanh (Green Card) của bạn có giá trị đến 10 năm và hết hạn hoặc đã hết hạn hay
- Thẻ Xanh (Green Card) của bạn bị mất, đánh cấp, hoặc bị hủy hoại hay
- Thẻ Xanh (Green Card) của bạn bị xức mẻ hay
- Bạn thay Tên Họ hay Lý Lịch của bạn có sự thay đổi từ khi thẻ xanh của bạn được cấp hay
- Thẻ Xanh (Green Card) của bạn bị sai do lỗi của USCIS hay
- Thẻ Xanh (Green Card) của bạn không nhận được/thất lạc hay
- v.vv...

Thẻ Xanh Tạm 2 năm chuyển qua Thẻ Xanh 10 năm
Mẫu Đơn I-751 - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)
Phí Nộp Đơn: $465 & Phí Lăn Tay $80 (quí vị nhớ cộng thêm $80 cho mỗi người con)

* Nếu quí vị tới mỹ theo diện hôn thuê/hôn phu thì xin nhớ điền mẫu đơn này trước 90 ngày khi thẻ
xanh tạm 2 năm của bạn hết hạn.

* Quí vị cũng có thể dùng đơn này: Nếu chồng/vợ của bạn chết, hoặc li dị, hoặc bị chồng/vợ bỏ,
hoặc bị chồng/vợ đánh đập, v.vv...

* Trước khi gởi đơn, quí vị nhớ kèm những chứng từ theo sao đây (nếu có)
1. Photo Copy 2 mặt của thẻ xanh
2.
3. Giấy khai sinh con của bạn trước hay sau khi đám cưới (nếu có)
4. Giấy tờ nhà hoặc giấy mướn nhà của 2 người đứng tên sở hửu chung
5. Giấy chứng từ nhà Bank (checking & saving) mà 2 người đứng tên chung, tài sản hoặc nợ nần
mà 2 người đứng tên chung, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm xe, nhà mà 2 người đứng tên
chung, giấy khai thuế liên bang/tiểu bang của 2 người, nói chung những gì liên quan đến 2
người thì gởi kèm theo hết (chỉ sợ ít thôi, chứ đừng sợ nhiều)
6. Giấy tuyên thệ ít nhất của 2 người đã từng biết bạn từ khi 2 bạn đám cưới với nhau (nếu có)

* Nếu chồng/vợ chết thì kèm theo giấy báo tử

* Nếu chồng/vợ không ở chung với nhau thì kèm theo giấy ly hôn/ly dị

* Nếu chồng/vợ bị đánh đập hoặc bị nghiêm trọng về tinh thần do đối phương rây ra thì nhớ kèm
theo chứng cứ, hình ảnh, giấy lập biên bản của cảnh sát, tòa án, hay giấy của bệnh viện, v.vv...

bài thẻ xanh loại 10 năm được đăng bởi: với tựa đề the xanh loai 10 nam tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Các hồ sơ diện F (F1, F2A, F2B, F3) đều bị lùi lại từ 12 - 30 th
Các hồ sơ diện F (F1, F2A, F2B, F3) đều bị lùi lại từ 12 - 30 th
Các hồ sơ diện F (F1, F2A, F2B, F3) đều bị lùi lại từ 12 - 30 tháng theo thông báo của Trung Tâm Visa Quốc Gia (NVC)
11/01/2011


Do diện F bị luật


Kế hoạch cho Ðám cưới
Kế hoạch cho Ðám cưới
Kế hoạch cho Ðám cưới

Bạn nên biết cách tổ chức một ngày quan trọng nhất trong cuộc đời mình - chỉ cần cắt quyển cẩm nang này và lưu trong hồ


thanh lap cong ty | dang ky kinh doanh
thanh lap cong ty | dang ky kinh doanh
Bạn đang muốn thành lập công ty nhưng còn nhiều thắc mắc về thủ tục đăng ký kinh doanh – thành lập công ty? Hãy đến với chúng tôi – cộng đồng doanh


thư gởi lãnh sự quán (sample)
thư gởi lãnh sự quán (sample)








To. American Consulate General,



Tin cập nhật về quốc tịch
Tin cập nhật về quốc tịch
Darren Nguyen Ngoc Chuong, Esq.


Luật di trú Hoa Kỳ là loại luật phức tạp nhất, do đó, theo yêu cầu của đa số bạn đọc cần am tường và thấu


Lựa chọn đơn vị tư vấn đầu tư định cư Mỹ: Chọn ...
Lựa chọn đơn vị tư vấn đầu tư định cư Mỹ: Chọn ...
Với hàng loạt lợi thế như sở hữu thẻ xanh định cư cho cả gia đình, phát triển việc kinh doanh trên tầm quốc tế, nhiều cơ hội đã mở ra cho các nhà đầu


Thể Lệ Xin Miễn Lệ Phí và Thi Nhập Tịch
Thể Lệ Xin Miễn Lệ Phí và Thi Nhập Tịch
Hỏi: Xin luật sư giải thích những trường hợp bệnh tật nào thì sẽ được chấp thuận cho miễn thi nhập tịch?

Đáp: Sở Di Trú và Nhập Tịch không


Nhà đầu tư EB-5 cần một giải pháp di trú toàn diện
Nhà đầu tư EB-5 cần một giải pháp di trú toàn diện
Hai năm trở lại đây, chương trình EB-5 đầu tư định cư Mỹ ngày càng được giới nhà giàu quan tâm hơn. Gần đây, thị trường tư vấn đầu tư EB-5 lại càng