cách thức làm hồ sơ bảo lãnh du lịch - luật di trú - VietCaDao.com
cach-thuc-lam-ho-so-bao-lanh-du-lich

Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch

Chúng tôi biết là mỗi người làm mỗi cách khác nhau, ban biên tập không thể nói là cách nào đúng, cách nào không đúng, và ban biên tập không bảo đảm là làm theo cách này thì người phỏng vấn được grant visa. Nhưng đây là cách làm chung chung mà Chúng tôi có thể nêu ra (Anh Chị Em trong này biết cách nào tốt hơn thì bổ xung, cho bà con tham khảo, giúp đỡ cho nhau)

Làm hết những điều dưới đây và gởi về Vietnam cho người đi (du lịch)

1. Letter addressed to the consulate (thư gởi lãnh sự quán)
2. Form I-134 (affidavit support form) nhớ là phải notarize nhe link=> http://www.uscis.gov/files/form/I-134.pdf
3. Statement from your employment (state: date, nature of employment, salary, ect...)
4. Bank statement
5. Pay stubs
6. Tax return and W2 (trong vòng 3 năm nếu có)
7. Personal letter of invitation (thư mời người thân du lịch)
8. Proof of U.S. citizenships

Gởi hết phần này về cho thân nhân của mình (người mà đi du lịch)

Người bên Vietnam phải làm theo sau đây:
1. Phải có Valid Vietnam Passport
2. Điền đơn DS-156 (không được điền bằng viết tay) bắt buộc phải đánh máy and print ra. link => https://evisaforms.state.gov/ds156.asp
3. Photo (hinh) và để kèm theo mẫu đơn DS-156
4. Fee (non-refunable) lệ phí không hoàn trả lại $131 cho mỗi người. Đóng lệ phí tại City Bank Sun Wah Tower, Ground floor, 115 Đường Nguyễn Huệ, Quận 1, Ho Chi Minh City
5. Lấy hẹn phỏng vấn online (schedule for interview) link=> https://evisaforms.state.gov/default...=HCM&appcode=3


GOOD LUCK!!! Chúc Quí Vị May Mắn!!!

bài cách thức làm hồ sơ bảo lãnh du lịch được đăng bởi: với tựa đề cach thuc lam ho so bao lanh du lich tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

thư gởi lãnh sự quán (sample)
thư gởi lãnh sự quán (sample)








To. American Consulate General,



Thể Lệ Xin Miễn Lệ Phí và Thi Nhập Tịch
Thể Lệ Xin Miễn Lệ Phí và Thi Nhập Tịch
Hỏi: Xin luật sư giải thích những trường hợp bệnh tật nào thì sẽ được chấp thuận cho miễn thi nhập tịch?

Đáp: Sở Di Trú và Nhập Tịch không


Nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện nghề nghiệp (VISA H-1B)
Nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện nghề nghiệp (VISA H-1B)
Ðề tài: Nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện nghề nghiệp (VISA H-1B)


Số chiếu khán cho fiscal year (tài khóa) 2009-2010 sẽ được bắt đầu cấp vào ngày 1


Các dịch vụ USCIS được chuyển giao cho Tổng Lãnh Sự Quán
Các dịch vụ USCIS được chuyển giao cho Tổng Lãnh Sự Quán
Các dịch vụ USCIS được chuyển giao cho Tổng Lãnh Sự Quán

06/06/2011

. TIẾP NHẬN HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐỊNH CƯ (MẪU I-130) CỦA CÔNG DÂN HOA KỲ


Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Câu hỏi: Tôi được nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện “K-1 Fiance.” Khi đến Hoa Kỳ tôi lập hôn thú với người bảo lãnh và làm đơn xin thẻ xanh. Trong khi chờ


Thủ tục đăng ký kết hôn
Thủ tục đăng ký kết hôn
Nơi các bạn đến đăng ký kết hôn là UBND cấp xã, phường, Khi đăng ký kết hôn, hai bên nam nữ phải có mặt, nộp tờ khai đăng ký kết hôn và xuất trình các


Thẻ Xanh loại 10 năm
Thẻ Xanh loại 10 năm
Thẻ Xanh loại 10 năm
Mẫu Đơn I-90 - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)

* Những ai có thể dùng được mẫu đơn này (I-90): --- Phí Nộp Đơn


Tân Giám Đốc Sở Di Trú Hoa Kỳ: "Xét đơn nhập tịch chỉ mất 5
Tân Giám Đốc Sở Di Trú Hoa Kỳ: "Xét đơn nhập tịch chỉ mất 5
Tân Giám Đốc Sở Di Trú Hoa Kỳ: "Xét đơn nhập tịch chỉ mất 5 tháng"


*Chưa dự định tăng lệ phí

Buổi họp báo của Tân Giám đốc Sở