cach-thuc-lam-ho-so-bao-lanh-du-lich

Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch

Chúng tôi biết là mỗi người làm mỗi cách khác nhau, ban biên tập không thể nói là cách nào đúng, cách nào không đúng, và ban biên tập không bảo đảm là làm theo cách này thì người phỏng vấn được grant visa. Nhưng đây là cách làm chung chung mà Chúng tôi có thể nêu ra (Anh Chị Em trong này biết cách nào tốt hơn thì bổ xung, cho bà con tham khảo, giúp đỡ cho nhau)

Làm hết những điều dưới đây và gởi về Vietnam cho người đi (du lịch)

1. Letter addressed to the consulate (thư gởi lãnh sự quán)
2. Form I-134 (affidavit support form) nhớ là phải notarize nhe link=> http://www.uscis.gov/files/form/I-134.pdf
3. Statement from your employment (state: date, nature of employment, salary, ect...)
4. Bank statement
5. Pay stubs
6. Tax return and W2 (trong vòng 3 năm nếu có)
7. Personal letter of invitation (thư mời người thân du lịch)
8. Proof of U.S. citizenships

Gởi hết phần này về cho thân nhân của mình (người mà đi du lịch)

Người bên Vietnam phải làm theo sau đây:
1. Phải có Valid Vietnam Passport
2. Điền đơn DS-156 (không được điền bằng viết tay) bắt buộc phải đánh máy and print ra. link => https://evisaforms.state.gov/ds156.asp
3. Photo (hinh) và để kèm theo mẫu đơn DS-156
4. Fee (non-refunable) lệ phí không hoàn trả lại $131 cho mỗi người. Đóng lệ phí tại City Bank Sun Wah Tower, Ground floor, 115 Đường Nguyễn Huệ, Quận 1, Ho Chi Minh City
5. Lấy hẹn phỏng vấn online (schedule for interview) link=> https://evisaforms.state.gov/default...=HCM&appcode=3


GOOD LUCK!!! Chúc Quí Vị May Mắn!!!

bài cách thức làm hồ sơ bảo lãnh du lịch được đăng bởi: với tựa đề cach thuc lam ho so bao lanh du lich tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Việc làm Canada khi di trú tại đất nước này
Việc làm Canada khi di trú tại đất nước này
Hơn bao giờ hết, Canada đang với nhu cầu lao động sở hữu trình độ trong một loạt những ngành. Trong khoảng y tá cho đến những thợ mỏ, phụ vụ thực phẩm


qw
qw
Nam Lộc, Sep 27, 2007 Cali Today News - Sau một thời gian trắc nghiệm và tham khảo ý kiến quần chúng. Vào ngày Thứ Năm 27 tháng 9, 2007 Sở Di Trú Hoa Kỳ đã chính


Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Câu hỏi: Tôi được nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện “K-1 Fiance.” Khi đến Hoa Kỳ tôi lập hôn thú với người bảo lãnh và làm đơn xin thẻ xanh. Trong khi chờ


Sự khác biệt giữa hồ sơ bảo lãnh Vợ chồng và Hôn Thê
Sự khác biệt giữa hồ sơ bảo lãnh Vợ chồng và Hôn Thê
NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT VỀ HỒ SƠ BẢO LÃNH THEO DIỆN PHỐI NGẪU (I-130) VÀ BẢO LÃNH THEO DIỆN HÔN PHU - HÔN THÊ


Chiếu khán nhập cảnh Hoa Kỳ


Định cư Mỹ bằng con đường đầu tư EB-5: Nước cờ ...
Định cư Mỹ bằng con đường đầu tư EB-5: Nước cờ ...
Một nước Mỹ năng động với kinh tế phát triển, phúc lợi xã hội tốt và hệ thống giáo dục hiện đại, cơhội đầu tư mở rộng… luôn là điểm đến


Vì sao hồ sơ bảo lãnh thân nhân đến Hoa Kỳ phải chờ đợi quá
Vì sao hồ sơ bảo lãnh thân nhân đến Hoa Kỳ phải chờ đợi quá
Vì sao hồ sơ bảo lãnh thân nhân đến Hoa Kỳ phải chờ đợi quá lâu ?


Bộ Nội An Hoa Kỳ (U.S. Homeland Security) và Bộ Ngoại Giao (U. S. State


Chia Xẻ Về Du Học (Tham khảo, bàn luận, góp ý)
Chia Xẻ Về Du Học (Tham khảo, bàn luận, góp ý)
Chia Xẻ Về Du Học (Tham khảo, bàn luận, góp ý)

- Theo kinh nghiệm, ý kiến thì phần đông du học sinh đừng nên khai có thân nhân bà con ở bên nước


Các hồ sơ diện F (F1, F2A, F2B, F3) đều bị lùi lại từ 12 - 30 th
Các hồ sơ diện F (F1, F2A, F2B, F3) đều bị lùi lại từ 12 - 30 th
Các hồ sơ diện F (F1, F2A, F2B, F3) đều bị lùi lại từ 12 - 30 tháng theo thông báo của Trung Tâm Visa Quốc Gia (NVC)
11/01/2011


Do diện F bị luật