cach-thuc-lam-ho-so-bao-lanh-du-lich

Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch

Chúng tôi biết là mỗi người làm mỗi cách khác nhau, ban biên tập không thể nói là cách nào đúng, cách nào không đúng, và ban biên tập không bảo đảm là làm theo cách này thì người phỏng vấn được grant visa. Nhưng đây là cách làm chung chung mà Chúng tôi có thể nêu ra (Anh Chị Em trong này biết cách nào tốt hơn thì bổ xung, cho bà con tham khảo, giúp đỡ cho nhau)

Làm hết những điều dưới đây và gởi về Vietnam cho người đi (du lịch)

1. Letter addressed to the consulate (thư gởi lãnh sự quán)
2. Form I-134 (affidavit support form) nhớ là phải notarize nhe link=> http://www.uscis.gov/files/form/I-134.pdf
3. Statement from your employment (state: date, nature of employment, salary, ect...)
4. Bank statement
5. Pay stubs
6. Tax return and W2 (trong vòng 3 năm nếu có)
7. Personal letter of invitation (thư mời người thân du lịch)
8. Proof of U.S. citizenships

Gởi hết phần này về cho thân nhân của mình (người mà đi du lịch)

Người bên Vietnam phải làm theo sau đây:
1. Phải có Valid Vietnam Passport
2. Điền đơn DS-156 (không được điền bằng viết tay) bắt buộc phải đánh máy and print ra. link => https://evisaforms.state.gov/ds156.asp
3. Photo (hinh) và để kèm theo mẫu đơn DS-156
4. Fee (non-refunable) lệ phí không hoàn trả lại $131 cho mỗi người. Đóng lệ phí tại City Bank Sun Wah Tower, Ground floor, 115 Đường Nguyễn Huệ, Quận 1, Ho Chi Minh City
5. Lấy hẹn phỏng vấn online (schedule for interview) link=> https://evisaforms.state.gov/default...=HCM&appcode=3


GOOD LUCK!!! Chúc Quí Vị May Mắn!!!

bài cách thức làm hồ sơ bảo lãnh du lịch được đăng bởi: với tựa đề cach thuc lam ho so bao lanh du lich tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Mức lương tôi thiểu để bảo lãnh thân nhân
Mức lương tôi thiểu để bảo lãnh thân nhân
Mức Lương Tối Thiểu Để Bảo Lãnh Từ Tháng 3, 2008 đến Mùa xuân năm 2009 như


Thi nhập tịch Hoa Kỳ, các điều kiện được đặc miễn và thi
Thi nhập tịch Hoa Kỳ, các điều kiện được đặc miễn và thi
Thi nhập tịch Hoa Kỳ, các điều kiện được đặc miễn và thi bằng Việt Ngữ


Trong tiến trình thi nhập tịch, ngôn ngữ là điều hết sức trở


Thi Quốc Tịch
Thi Quốc Tịch
Thi Quốc Tịch

Mẫu Đơn N-400 - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)

Phí Nộp Đơn: $595 & Phí Lăn Tay $80
(nếu quí vị trên 75 tuổi thì


Mở hồ sơ bảo lãnh tại Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS)
Mở hồ sơ bảo lãnh tại Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS)
Mở hồ sơ bảo lãnh tại Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS)
26/11/2010
Mở hồ sơ bảo lãnh là bước đầu tiên trong tiến trình xin thị thực di dân

Người


thanh lap cong ty | dang ky kinh doanh
thanh lap cong ty | dang ky kinh doanh
Bạn đang muốn thành lập công ty nhưng còn nhiều thắc mắc về thủ tục đăng ký kinh doanh – thành lập công ty? Hãy đến với chúng tôi – cộng đồng doanh


Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch
Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch
Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch

Chúng tôi biết là mỗi người làm mỗi cách khác nhau, ban biên tập không thể nói là cách nào đúng, cách nào


Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Câu hỏi: Tôi được nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện “K-1 Fiance.” Khi đến Hoa Kỳ tôi lập hôn thú với người bảo lãnh và làm đơn xin thẻ xanh. Trong khi chờ


Vì sao hồ sơ bảo lãnh thân nhân đến Hoa Kỳ phải chờ đợi quá
Vì sao hồ sơ bảo lãnh thân nhân đến Hoa Kỳ phải chờ đợi quá
Vì sao hồ sơ bảo lãnh thân nhân đến Hoa Kỳ phải chờ đợi quá lâu ?


Bộ Nội An Hoa Kỳ (U.S. Homeland Security) và Bộ Ngoại Giao (U. S. State