cach-thuc-lam-ho-so-bao-lanh-du-lich

Cách Thức Làm Hồ Sơ Bảo Lãnh Du Lịch

Chúng tôi biết là mỗi người làm mỗi cách khác nhau, ban biên tập không thể nói là cách nào đúng, cách nào không đúng, và ban biên tập không bảo đảm là làm theo cách này thì người phỏng vấn được grant visa. Nhưng đây là cách làm chung chung mà Chúng tôi có thể nêu ra (Anh Chị Em trong này biết cách nào tốt hơn thì bổ xung, cho bà con tham khảo, giúp đỡ cho nhau)

Làm hết những điều dưới đây và gởi về Vietnam cho người đi (du lịch)

1. Letter addressed to the consulate (thư gởi lãnh sự quán)
2. Form I-134 (affidavit support form) nhớ là phải notarize nhe link=> http://www.uscis.gov/files/form/I-134.pdf
3. Statement from your employment (state: date, nature of employment, salary, ect...)
4. Bank statement
5. Pay stubs
6. Tax return and W2 (trong vòng 3 năm nếu có)
7. Personal letter of invitation (thư mời người thân du lịch)
8. Proof of U.S. citizenships

Gởi hết phần này về cho thân nhân của mình (người mà đi du lịch)

Người bên Vietnam phải làm theo sau đây:
1. Phải có Valid Vietnam Passport
2. Điền đơn DS-156 (không được điền bằng viết tay) bắt buộc phải đánh máy and print ra. link => https://evisaforms.state.gov/ds156.asp
3. Photo (hinh) và để kèm theo mẫu đơn DS-156
4. Fee (non-refunable) lệ phí không hoàn trả lại $131 cho mỗi người. Đóng lệ phí tại City Bank Sun Wah Tower, Ground floor, 115 Đường Nguyễn Huệ, Quận 1, Ho Chi Minh City
5. Lấy hẹn phỏng vấn online (schedule for interview) link=> https://evisaforms.state.gov/default...=HCM&appcode=3


GOOD LUCK!!! Chúc Quí Vị May Mắn!!!

bài cách thức làm hồ sơ bảo lãnh du lịch được đăng bởi: với tựa đề cach thuc lam ho so bao lanh du lich tại forum, các bạn có thế tham gia vào forum để có thể viết bài nhé

 

truyen cuoi theo van

Vần: < tất cả> A  B  C  D  E  F  G  H  I  J  K  L  M  N  O  P  Q  R  S  T  U  V  W  X  Y  Z 

ads

module block ngaunhien

Thi Quốc Tịch
Thi Quốc Tịch
Thi Quốc Tịch

Mẫu Đơn N-400 - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)

Phí Nộp Đơn: $595 & Phí Lăn Tay $80
(nếu quí vị trên 75 tuổi thì


Tân Giám Đốc Sở Di Trú Hoa Kỳ: "Xét đơn nhập tịch chỉ mất 5
Tân Giám Đốc Sở Di Trú Hoa Kỳ: "Xét đơn nhập tịch chỉ mất 5
Tân Giám Đốc Sở Di Trú Hoa Kỳ: "Xét đơn nhập tịch chỉ mất 5 tháng"


*Chưa dự định tăng lệ phí

Buổi họp báo của Tân Giám đốc Sở


Canada: Thủ tục làm hồ sơ kết hôn với công dân Việt Nam
Canada: Thủ tục làm hồ sơ kết hôn với công dân Việt Nam
http://img408.imageshack.us/img408/6684/77965967fh4.png

THỦ TỤC LÀM HỒ SƠ KẾT HÔN VỚI CÔNG DÂN VIỆT NAM

1- ĐỐI TƯỢNG:

Công dân Việt Nam


Câu chuyện kinh doanh sau khi định cư Mỹ
Câu chuyện kinh doanh sau khi định cư Mỹ
Thị trường bất động sản Mỹ đang có những số liệu vô cùng tích cực. Bằng chứng là trong những tháng cuối năm 2017, các nhà đầu tư từ Canada, châu Âu


Chia Xẻ Về Du Học (Tham khảo, bàn luận, góp ý)
Chia Xẻ Về Du Học (Tham khảo, bàn luận, góp ý)
Chia Xẻ Về Du Học (Tham khảo, bàn luận, góp ý)

- Theo kinh nghiệm, ý kiến thì phần đông du học sinh đừng nên khai có thân nhân bà con ở bên nước


Mở hồ sơ bảo lãnh tại Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS)
Mở hồ sơ bảo lãnh tại Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS)
Mở hồ sơ bảo lãnh tại Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS)
26/11/2010
Mở hồ sơ bảo lãnh là bước đầu tiên trong tiến trình xin thị thực di dân

Người


Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Hỏi đáp về luật di trú - bảo lãnh
Câu hỏi: Tôi được nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện “K-1 Fiance.” Khi đến Hoa Kỳ tôi lập hôn thú với người bảo lãnh và làm đơn xin thẻ xanh. Trong khi chờ


Bảo Lãnh Theo Diện Hôn Thuê
Bảo Lãnh Theo Diện Hôn Thuê
Bảo Lãnh Theo Diện Hôn Thuê

Mẫu Đơn I-129F - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)Mẫu Đơn G-325A - Hướng Dẫn Cách Điền Đơn (Tiếng Anh)
(Ghi